รวมบิวตี้ลุคที่น่าจับตามองจากงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards 2020

เริ่มต้นปีด้วยงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติที่เหล่าเซเลบริตี้จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร

Photo Credit: Getty Images

เริ่มต้นปีด้วยงาน Golden Globe Awards ครั้งที่ 77 เป็นงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของบุคคลทางด้านภาพยนตร์ เช่นเคยสำหรับงานยิ่งใหญ่แบบนี้ก็ต้องได้เห็นเหล่าดารา นักแสดงและเซเลบริตี้ร่วมเข้างานและเป็นสีสันตลอดช่วงการประกาศรางวัล คราวนี้มีรายชื่อภาพยนตร์และนักแสดงมากความสามารถเข้าชิงรางวัลกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งก่อนเราจะไปทราบผลการประกาศรางวัลนั้น โว้กบิวตี้รวบรวมบิวตี้ลุคของนักแสดงสาวมาให้ได้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน อย่ารอช้าไปดูกันว่ามีใครบ้าง

Lucy Boynton: ใครเป็นสายงานอายเมกอัพแปลกแหวกแนวคงจะต้องชอบเธอคนนี้ ซึ่งเธอมาพร้อมกับลุคกราฟิกไลเนอร์ที่ประดับด้วยเม็ดคริสตัล แทนการใช้สีของอายแชโดว์ ทำให้เส้นไลเนอร์สีดำโดดเด่นออกมา

Margot Robbie: สำหรับนางเอกสาวสวยเธอมาด้วยลุคเรียบง่ายกับเมกอัพโทนชมพูหวานๆ ทำให้เห็นว่างานพรมแดงไม่จำเป็นต้องฟาดเมกอัพหนักๆ เสมอไป

Saoirse Ronan: อีกหนึ่งลุคสุดคลีนของสาวสวยนัยน์ตาสีฟ้าที่มาพร้อมกับเมกอัพโทนส้มพีช เป็นสีอายแชโดว์ที่ขับสีตาของเธอสุดๆ

Jennifer Aniston: เธอมาพร้อมกับทรงผมดัดลอนคลายๆ และเมกอัพบางเบาเช่นเดียวกับในหลายงานพรมแดงที่เธอเคยไปร่วมงานมา

Zendaya: นางเอกสาวมาพร้อมกับลุคซอฟต์สโมกกี้ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยขนตา คอมพลีตด้วยลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล

Dakota Fanning: สาวสวยหน้าหวานมาพร้อมกับโทนสีชมพูอ่อน ทั้งในส่วนของอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติก เป็นลุคโมโนโครมที่ใครก็สามารถแต่งตามได้

Jennifer Lopez: บอกเลยว่าคุณแม่สวยไม่เคยเปลี่ยนแปลง คราวนี้เธอมาพร้อมลุคบรอนซ์สโมกกี้และลิปสติกสีนู้ด เรียกว่าเป็นลุคสุดคลาสสิกของเธอก็ว่าได้

Emilia Clarke: สำหรับแม่มังกรคราวนี้ขอสลัดลุคสวยหวานมาเป็นลุคเปรี้ยวแทน เพราะโดดเด่นผมบลอนด์สั้นและลิปสติกสีแดงเบอร์กันดีที่เมื่อเห็นแล้วก็ต้องหันมอง

Joey King: เธอเปิดมาด้วยลุคสโมกกี้อายสีเงิน พร้อมงานผิวแมตต์ที่เน้นการคอนทัวรร์แน่นๆ เป็นอีกหนึ่งไอเดียลุคแกลมที่แต่งได้ทุกงาน

Winnie Harlow: โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยสโมกกี้อายสีน้ำเงินเข้มประกายชิมเมอร์ที่ดูแล้วเข้ากับชุดเดรสของเธอสุดๆ

  Taylor Swift: นักร้องสาวสวยมาพร้อมกับอายเมกอัพกลิตเทอร์โทนสีเงินและขนตาช่อใหญ่ๆ และผมรวบเก็บเปิดหน้าให้เห็นเห็นเมกอัพของเธอชัดๆ

 Ana De Amas: นักแสดงสาวเชื้อสายคิวบา-สเปนมาพร้อมกับลิปสติกสีแดงสดสุดคลาสสิกที่ใครทาก็สามารถเฉิดฉายบนพรมแดงได้เช่นกัน

คีย์เวิร์ด: golden globe awards 2020 beauty look makeup celebrity