เปิดทำเนียบ 8 หนุ่มหน้าใสสุดฮอตที่มาแรงและน่าจับตามองในปีนี้

มาทำความรู้จักกับเหล่าหนุ่มหล่อที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ด

ทำความรู้จักกับสาวๆ มาหลายคนแล้ว วันนี้โว้กบิวตี้ขอพามาทำความรู้จักกับ 8 หนุ่มหล่อหน้าใสที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถในเรื่องการแสดง การร้อง การเต้น และด้านอื่นๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มตี๋ขวัญใจใครหลายคน เจเจเริ่มเป็นที่รู้จักจากละครสั้นเรื่องไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ และเรื่อง I Hate You, I Love You ต่อมาด้วยละครชื่อดังที่เป็นที่พูดถึงกระหน่ำโลกโซเชียลอย่าง เลือดข้นคนจาง ในบทของพีท หลานชายคนโตของตระกูลจิระอนันต์ นอกจากนี้เจเจยังมีผลงานเพลงที่ทำร่วมกับเพื่อนนักแสดง ไอซ์ พาริส กับบทเพลง ดี๊ดี (Unexpected) ที่เรียกว่าติดหูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

ไอซ์เริ่มเป็นที่รู้จักจากละครดราม่าแห่งปีอย่าง เลือดข้นคนจาง ในบทของภราดา จิระอนันต์ (ฉี) ลูกชายของนิภา ซึ่งเป็นภรรยาอีกคนของประเสริฐ ซึ่งเป็นลูกชายคนโตของตระกูลจิระอนันต์ นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ในบทเพลง "รักติดไซเรน" ร่วมกับแพรวา ณิชาภัทร ซึ่งมียอดวิวมากกว่า 193 ล้าน รวมถึงผลงานเพลงล่าสุดที่จับคู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อ เจเจ กฤษณภูมิ ในบทเพลงดี๊ดี (Unexpected) ที่ใครได้ยินก็ต้องร้องอ๋อ

เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

เจมส์เข้าวงการจากการออดิชั่นบทในโครงการ Hormones The Next Gen ของ GHD และได้รับชื่อเสียงจากบทบาทของ ซัน ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และ 3 ต่อด้วยผลงานการแสดงละครในเรื่องเลือดข้นคนจางที่ทำให้เจมส์ได้เป็นสมาชิกในกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ 9 x 9 ร่วมกับศิลปินอีก 8 คน ออกผลงานโคฟเวอร์เพลงมากมาย รวมถึงโปรเจคล่าสุด Trinity มีสมาชิก 4 คนประกอบด้วย เจมส์ ธีรดนย์ , เติร์ด ลภัส ,ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน แห่งบ้าน 4NOLOGUE ที่ปล่อยเอ็มวีเพลงแรก Haters Got Nothing ก็ได้กระแสดีแบบดังข้ามคืนเติร์ด ลภัส งามเชวง

หลายคนอาจคุ้นหน้าหนุ่มหล่อคนนี้จากตอนที่เป็นสมาชิกค่ายกามิกาเซ่ และในปี 2557 ก็ได้ปล่อยซิงเกิลแรกคือ "Reminder (ที่ระทึก)" เติร์ดเริ่มเป็นที่รู้จักจากละครเลือดข้นคนจางในบทของเต๋า และโปรเจค “9×9” (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคของขวัญสุดพิเศษแห่งปี รวมถึงผลงานเพลงจากวง Trinity กับเพื่อนร่วมวงอีก 3 คน ซึ่งก็เป็นนักแสดงจากละครดราม่าเรื่องดังนี้เช่นกันแจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย

นักแสดงหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดจากละครเลือดข้นคนจาง รับบทแสดงเป็น เต้ย ลูกคนสุดท้องของภัสสรและวิเชีย  และเป็นพี่น้องกับ อี้ เอิร์น และเต๋า ในเรื่องเขามีคาแรกเตอร์เป็นวัยรุ่นชาย มีนิสัยขี้เล่น ตรงไปตรงมา สนุกสนานร่าเริง นอกจากนี้แจ๊คกี้ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Trinity ร่วมกับเจมส์ ธีรดนย์ , เติร์ด ลภัส ,ปอร์เช่ ศิวกร อีกด้วยปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล

เขาเริ่มเข้าสู่วงการจากการออดิชั่นของค่ายกามิกาเซ่และเป็นอดีตศิลปิน V.R.P. ในสังกัดนี้ หลังจากหมดสัญญา ปอร์เช่ได้ไปเซ็นสัญญากับค่าย 4NOLOGUE หลังจากนั้นเขามีผลงานทางการแสดงอีกมากมาย ส่วนผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักบทบาทของก๋วยเตี๋ยว จากละครเลือดข้นคนจาง และในปี 2562 ได้เข้าร่วมรายการ The Mask วรรณคดีไทย และได้เป็นแชมป์ซีซั่นร่วมกับแจ๊คกี้ จักริน ในฐานะหน้ากากหลวิชัยคาวี ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งสมาชิกวงบอยแบนด์ Trinity ในตำแหน่งแร็ปเปอร์ของวงไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี

นักแสดงหนุ่มหล่อเชื้อสายไทย จีน อเมริกัน เขาเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกรรุ่นที่ 6 ในรายการ สตรอเบอรี่ครับเค้ก ทางช่อง 3 เมื่อปี 2556 หลังจากนั้นจึงได้เริ่มมีผลงานการแสดงมิวสิกวีดิโอ ภาพยนตร์ และผลงานแสดงในซีรีส์ I Sea U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ และได้มีโอกาสออดิชั่นเข้าร่วมโครงการ GMM25 New Face ต่อมาภายหลังจึงได้เซ็นสัญญากับจีเอ็มเอ็มทีวี ในปี พ.ศ. 2563 ได้แสดงบท สารวัตร ในซีรีส์ เพราะเราคู่กัน คู่กับ วิน เมธวิน ซึ่งดังเป็นพลุแตกจนต้องติดแฮชแท็กในทวิตเตอร์กันทุกสัปดาห์

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

วินแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากบทบาท "ไทน์" ในซีรีส์เรื่อง "เพราะเราคู่กัน" ซึ่งเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกที่ได้จับคู่กับหนุ่มหล่อหน้าคมอย่างไบร์ท วชิรวิชญ์ นอกจากนี้วินยังมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ในชื่อ Velence ที่เพิ่งเปิดตัวหมวกและเสื้อไปหมาดๆ

ภาพ : @j.jackr, @jamyjamess, @thirdd, @bbrightvc, @winmetawin, @porsche.sivk, @jaylerr, @icepariss

คีย์เวิร์ด: fresh face celebrity boy gentlemen