สาวนักดื่มต้องมีไอเทมชิ้นนี้!

กลิ่นหอมที่มอบความสดชื่น นุ่มนวล และหอมหวาน สำหรับสร้างบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นไปด้วยกลิ่นอายชีวิตอันละเมียดงดงามในแบบอิตาเลียน

กลิ่นหอมที่หยิบยืมสีสัน ความหอม และอารมณ์ของอิตาเลียนค็อกเทลชื่อดังอย่าง “Bellini” มาสร้างสรรค์เป็นกลิ่นที่มอบความสดชื่น นุ่มนวล และหอมหวาน สำหรับสร้างบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นไปด้วยกลิ่นอายชีวิตอันละเมียดงดงามในแบบอิตาเลียน หากคุณคือสาวที่รักการดื่ม ต้องลองกลิ่นหอมกลิ่นนี้จากแบรนด์ Dr. Vranjes

ความหอมสดชื่นของ Dr. Vranjes Bellini ได้รับการถ่ายทอดผ่านกลิ่นของแอปเปิ้ลและองุ่น รายล้อมไปด้วยความหวานอบอวลของลูกพีช กลิ่นลึกล้ำของมะกรูดถูกเจือจางด้วย Bitter Orange ในขณะที่กลิ่นของส้มจีนและแอปริคอทถูกเติมเข้ามาเพิ่มความนุ่มนวล สดใส กลิ่นหอมของดอกไม้อย่างมะลิและลิลี่ ออฟ เดอะ แวลีย์ ก็ผสมผสานไปกับกลิ่นน้ำหอมแนวผลไม้ของตะไคร้ได้อย่างลงตัว เสน่ห์เย้ายวนบางเบาจากกลิ่นอำพัน ไม้เซดาร์ และหญ้าแฝก ช่วยเคล้าให้กลิ่นของ Dr.Vranjes กลิ่น Bellini หอมละมุนขึ้น ก่อนจะทิ้งท้ายให้ตราตรึงในความทรงจำด้วยความหอมซาบซ่าแต่อบอุ่นของขิง

ซึ่ง Bellini Cocktail ถูกรังสรรค์ขึ้นครั้งแรกในยุค 1930s โดยจูเซปเป้ ชิปริอานี่ (Giuseppe Cipriani) ผู้ก่อตั้ง Harry’s Bar สถานที่แฮงค์เอ๊าท์ประวัติศาสตร์แห่งกรุงเวนิส สีชมพูที่สวยงามของลูกพีชที่ผสมผสานกับ  โปรเซคโค (Prosecco) ชวนให้นึกถึงภาพเขียนของจิตรกรชื่อดังชาวเวนิสอย่าง โจวานนี เบลลินี (Giovanni Bellini) “Bellini” ของ Dr.Vranjes จึงเป็นการสะท้อนศิลปะการใช้ชีวิตสไตล์อิตาเลียนและวัฒนธรรมการชนแก้วอวยพร (chin-chins) เหมือนดังเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของ Harry’s Bar ที่กลายเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในบาร์หรูและร้านดัง ทั่วทุกมุมโลก

นอกจากกลิ่นหอมสดชื่นของ “Bellini” แล้ว แบรนด์ Dr. Vranjes ยังมีกลิ่นหอมสุดหรูหลากหลายกลิ่นให้คุณได้เลือกให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของคุณอีกด้วย สามารถเข้าไปลองกลิ่นที่ชอบกันได้ทั้ง Dr. Vranjes 8 สาขา Emporium, Paragon, Central, Chic Republic, Crystal Veranda, The Vintage Store, Quattro Design Flagship Store และ Greyhound Lifestyle Shop1 / 3

2 / 3

3 / 3