ไขข้อข้องใจทำไมสาวๆ ถึงได้โหวตให้ FOREO LUNA mini 2 เป็นเครื่องล้างหน้าที่ดีที่สุด

จะเลิศขนาดไหนกัน ข้องใจมากแม่!

เรียกว่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ กับแทรนด์การดูแลผิวที่เป็นขั้นกว่าของการล้างหน้าด้วยมือคือ “การใช้เครื่องล้างหน้า” เพราะไม่ว่าจะมองซ้ายหรือหันขวาเพื่อนสาวส่วนมากรวมทั้งบิวติ้วบล็อกเกอร์ และบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลายเป็นต้องมีไอ้เจ้าเครื่องกลมๆ ที่มีปุ่มๆ เต็มไปหมดไว้ใช้เป็น Beauty Gadget ติดบ้านเป็นร่ำไป หากใครยังคงไม่รู้จัก เจ้าเครื่องล้างหน้านี้มีชื่อว่า FOREO LUNA mini 2  เป็นอุปกรณ์ล้างหน้าที่ยกระดับวงการบิวตี้ให้ล้ำขึ้นไปอีกก้าว เพราะความเจ๋งของเขามากมายถึงขนาดชนะเลิศรางวัลด้านบิวตี้มาแล้วหลายครั้ง จนล่าสุดสาวๆ ชาวโว้กบิวตี้ถึงกับต้องเทผลคะแนนโหวตให้เจ้าเครื่องนี้ได้เป็น The Best Cleansing Device ในรางวัล Vogue Beauty Readers’ Choice Award 2019 อีกด้วย 

 

รู้จัก FOREO LUNA mini 2 กันไปคร่าวๆ แบบนี้แล้ว ทีนี้ตามเราไปไขข้อข้องใจกันดีกว่าว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้สาวๆ เหล่านี้โหวตให้เขาชนะเลิศเป็น The Best กัน

6 Reasons Why 

ช่วยขจัดสิ่งตกค้างได้อย่างล้ำลึก

ด้วยตัวเครื่องเป็นขนแปรงซิลิโคน (ปุ่มเล็กๆ) ที่ไล่ระดับไซส์ขนแปรงรับกับความโค้งมนของปลายด้านบนเครื่องล้างหน้า จึงสามารถเข้าทำความสะอาดได้ทั่วทุกซอกมุมของผิวบนใบหน้าแม้จะเป็นบริเวณซอกจมูกก็ตาม โดยขนแปรงของ FOREO LUNA mini 2 ยังถูกออกแบบมาเพื่อสภาพผิวที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย

ช่วยลดการเกิดสิวอุตตัน

ลดการเกิดสิวอุตตันเป็นอีกหนึ่งผลลัพธ์ที่ตามมา เพราะการใช้เจ้า FOREO LUNA mini 2 จะช่วยขจัดทั้งสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของสิวอุตตันให้สะอาดอย่างหมดจรดนั่นเอง 

ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

หลายครั้งที่ความสกปรกจากมลภาวะในปัจจุบันเล็กมากจนบางครั้งเราไม่สามารถใช้นิ้วมือล้างออกได้อย่างหมดจรด ดังนั้นการใช้เครื่องล้างหน้าเข้ามาช่วยทำความสะอาดผิวจึงจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ที่เกลี้ยงเกลาและเนียนขึ้นกว่าเดิม และมันยังเป็นการเคลียร์ชั้นผิวให้เปิดรับสกินแคร์ได้ซึมอย่างล้ำลึกมากขึ้นอีกด้วย

มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายใน 1 เครื่อง

FOREO LUNA mini 2 มาพร้อมความฉลาดที่มากกว่า 1 ความเจ๋ง เพราะฟังก์ชั่นการล้างหน้านั้นสามารถปรับเปลี่ยนระดับความแรงได้มากถึง 8 ระดับ จากเบาสุดอ่อนโยนมากๆ จนสามารถใช้บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้สบาย เพราะอ่อนโยนมากกว่าการใช้นิ้วปกติแถมสะอาดกว่าการล้างหน้าด้วยมือถึง 6 เท่าเลยอีกด้วย

ช่วยให้ผิวหน้าเนียนกระชับ

ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงผิวที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น เพราะคลื่น T-Sonic จะช่วยผลัดเซลผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้สกินแคร์สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เหมือนกับการไปเข้าคอร์สผลัดเซลผิวตามคลีนิก แต่ไม่ทำให้ผิวบางลง

 ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก

เหนือสิ่งอื่นใดเลยคือเจ้า FOREO LUNA mini 2 ใช้งานง่าย ทั้งสามารถกดเพิ่มระดับความแรงเบาได้อย่างง่ายดายไม่ซับซ้อน เครื่องเล็กขนาดกระทัดรัดที่ทำด้วยวัสดุจากซิลิโคนเนื้อพิเศษ Ultra Hygienic และสุดท้ายเลยคือแบตเตอรี่ทนทานชาร์จเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้นานหลายครั้ง

 

เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านแบบนี้มิน่าเล่าสาวๆ ยกมือโหวตให้เป็นที่สุดของเครื่องล้างหน้ากันเพียบ และแม้เจ้าจิ๋วนี้ราคาจะแอบแรงอย่าง 6,450 บาท แต่ถ้าคำนวณการเข้าสปาและการเข้าคลินิกทำสวยแล้ว เจ้าเครื่อง FOREO LUNA mini 2 เครื่องนี้ก็เรียกว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม แน่นอนเขามีให้เลือกกันถึง 5 สี ใครชื่นชอบสีไหนก็ตามไปตำกันได้คลิกเลยที่ Sephora 

 

คีย์เวิร์ด: Foreo Luna 2