SKIN CARE

ทิปส์บิวตี้ง่ายๆ ที่ช่วยให้ดูดีพร้อมไปต่อหลังเบิร์นเสร็จ

บิวตี้ทิปส์สำหรับคนฟิต 2019

การเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนนั้นต้องยอมรับเลยว่าไม่ง่ายเพราะต้องบริหารเวลาให้เป็นทั้งเรื่องงานและไหนจะต้องแบ่งเวลาดูแลตัวเองอีก สำหรับสาวๆ ออฟฟิศที่ชีวิตประจำวันมักจะเริ่มตั้งแต่เช้ามืดและสิ้นสุดเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เวลาที่จะได้ฟิตหุ่นออกกำลังกายที่ดีที่สุดก็เห็นจะเป็นช่วงเช้าเพราะนอกจากจะสบายใจเพราะได้เช็คออกไปจากลิสต์ของสิ่งที่ต้องทำในวันนั้นๆ แล้ว ยังเป็นการช่วยให้ร่างกายของเรารู้สึกเฟรชและมีพลังพร้อมลุยงาน อย่างไรก็ตามการออกกำลังกายตอนเช้าก็มักจะมาพร้อมความกังวลว่าจะไม่มีเวลาเหลือเพื่อแต่งหน้าหรือทำผม วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอนำทิปส์และไอเท็มที่จะช่วยให้สาวๆ สวยพร้อมเข้าออฟฟิศหลังจากเบิร์นเสร็จมาฝากกัน

 

ทิชชู่เปียก (Make Up Wipe)

หลังจากออกำลังกายเราแนะนำให้ล้างคราบน้ำมัน เหงื่อ และสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยแนะนำให้สาวๆ พกเคลนเซอร์ติดตัวไปด้วย หรือพกเป็นแบบทิชชู่เปียก (make up wipe) เพราะใช้งานได้สะดวก และสามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้โดยไปต้องใช้น้ำ

โทนเนอร์

หลังจากที่เราเสียเหงื่อจากการเบิร์น ผิวหน้ามักจะมีอาการแดง การนำโทนเนอร์ติดตัวมาด้วยจะช่วยบาลานส์ผิวหน้าและช่วยลดอาการแดงได้ สาวๆ สามารถนำโทนเนอร์เทใส่ขวดสเปรย์ขนาดเล็กเพื่อพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น หรือจะซื้อเป็นสเปรย์น้ำแร่ก็ได้เช่นกัน โดยจะช่วยลดอุณภูมิในผิวให้เย็นลง

รองพื้นเนื้อบางเบา

เวลาในช่วงเช้ามักเดินเร็วเสมอ และหลังออกกำลังกายเสร็จสาวๆ คงไม่มีเวลาเกลี่ยรองพื้นอย่างแน่นอน เราจึงขอแนะนำให้เลือกใช้เป็นคุชชั่นหรือรองพื้นเนื้อทินต์อย่างเช่น BB หรือ CC ครีมที่สามารถใช้นิ้วมือเกลี่ยได้ง่ายๆ หรือถ้าวันนั้นผิวเราไม่ต้องการการปกปิดมากนัก แนะนำว่าให้ใช้คอนซีเลอร์บนบริเวณที่จำเป็นแทนการลงรองพื้นทั่วใบหน้าเพื่อให้ได้ลุคเผยผิว

มาสคาร่า

หลังจากเบิร์นเสร็จ อายเมกอัพที่เราสามารถทำได้ในเวลาสั้นๆ ก็คือการดัดขนตาและปัดมาสคาร่าเพราะเป็นไอเท็มที่จะช่วยให้ลุคของเราสดใสขึ้นได้ แนะนำว่าให้เลือกมาสคาร่าที่ช่วยในเรื่องการเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตา

บลัชออนเนื้อครีม

บลัชออนเนื้อครีมเมื่อลงบนบริเวณแก้มจะช่วยให้สีของบลัชดูกลืนไปกับผิวและแลดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ดูเหมือนแก้มมีเลือดฝาดหลังออกกำลังกายเสร็จ

 

ดรายแชมพู

ดรายแชมพูจะช่วยลดความมันบนหนังศรีษะ ช่วยให้เส้นผมของเรากลับมามีกลิ่นหอมอีกครั้งโดยไม่ต้องสระผม

คีย์เวิร์ด: beauty rotuines fitness make up