MAKE UP

และนี่คือเมกอัพลุคของนางฟ้าที่สวมแฟนตาซีบราใน Victoria's Secret Fashion Show 2018!

อดใจรอไม่ไหวแล้ว!

ใกล้เข้ามาเพียงไม่กี่อึดใจแล้วสำหรับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Victoria's Secret Fashion Show 2018 โดยหนึ่งในไฮไลต์ของโชว์นี้ที่หลายคนรออย่างใจจดใจจ่อก็คือแฟนตาซีบรา เป็นบราที่ทำจากเพชรและอัญมณีต่างๆ ที่มีราคาสูงหลายล้านหรือสิบล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งในแต่ละปีก็จะเลือกหนึ่งในบรรดานางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ตมาสวมใส่แฟนตาซีบราเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ และสำหรับปีนี้มงก็ไปลงที่สาว Elsa Hosk นางแบบชาวสวีเดน ซึ่งเธอจะได้สวมแฟนตาซีบราชื่อชุดว่า "Dream Angels Fantasy Bra" ออกแบบโดย Atelier Swarovski ใช้เวลาในการสร้างกว่า 930 ชั่วโมง ประดับประดาด้วยเพชรจาก Swarovski จำนวน 2,100 ชิ้น มูลค่ากว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ 

 

 

พิเศษกว่านั้นเธอยังได้เผยถึงบิวตี้ลุคที่จะแต่งคู่กับการสวมแฟนตาซีบราอีกด้วย งานนี้โว้กบิวตี้ไม่พลาดที่จะนำ How to ดีๆ ของสาว Elsa รวมถึงเผยไอเท็มเด็ดให้สาวๆ ได้ไปแต่งตามกัน บอกเลยว่าใครที่อยากปังแบบนางฟ้าคนนี้ ไปติดตามเลย

 

Credit: Vogue Magazine/Youtube

เริ่มจากการใช้ลิปบาล์มเพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นก่อนการแต่งหน้า และเพื่อผิวที่ดูโกลว์และมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เธอใช้ Radiant Creamy Concealer จาก Nars คอนซีเลอร์เนื้อครีมแทนการลงรองพื้น โดยใช้สีอ่อนในการไฮไลต์และใช้สีเข้มในการคอนทัวร์กรอบหน้า จากนั้นเบลนด์ด้วยฟองน้ำ

 

1 / 2

Essential Lip Enhancer Balm จาก Jouer Cosmetics

2 / 2

Radiant Creamy Concealer จาก Nars

ต่อด้วยการเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า เธอใช้ Just Say Glow Highlighter Stick จาก Victoria's Secret ไฮไลเตอร์แบบแท่ง ทาบริเวณโหนกแก้ม ใต้ท้องคิ้ว กระจับปาก รวมถึงบริเวณเนินอก เพื่อผิวที่ดูฉ่ำวาวเหมือนบราเพชรที่เธอใส่ ไปต่อที่การคอนทัวร์ เธอใช้ Hoola Bronzer จาก Benefit ปัดบริเวณกรอบหน้าและใต้ริมฝีปากให้ดูมีมิติมากขึ้นและใช้ Fever Tender Flesh Blush จาก Flesh Beauty บลัชออนสีชมพู ปัดบริเวณหน้าแก้มและสันจมูกเล็กน้อย

 

1 / 3

Just Say Glow Highlighter Stick จาก Victoria's Secret

2 / 3

Hoola Bronzer จาก Benefit

3 / 3

Fever Tender Flesh Blush จาก Flesh Beauty

มาในส่วนของอายเมกอัพ เริ่มจากการใช้ SkinFetish Kit จาก Pat McGrath ไฮไลเตอร์พาเลตต์ นำสีขาวมุกมาทาให้ทั่วบริเวณเปลือกตาและใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้ม Luxury Palette จาก Charlotte Tilbury มาคัดเบ้าตาและใช้ Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner จาก Stila สี Jet Black อายไลเนอร์สีดำเขียนเป็นเส้นตามรูปตา ปิดท้ายด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้ง

 

1 / 4

SkinFetish Kit จาก Pat McGrath

2 / 4

Luxury Palette จาก Charlotte Tilbury

3 / 4

Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner จาก Stila

4 / 4

Plush Lush Mascara จาก MAC

เพื่อเป็นการคอมพลีตลุคนี้ เธอใช้ลิปไลเนอร์สีนู้ดเขียนไกด์ไลน์ริมฝีปากและตามด้วยการใช้ Lacquer Ink Lip Shine จาก Shiseido ลิปสติกสีชมพูนู้ด ฟินิชลุคตามแบบฉบับของนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต!

1 / 2

Naked Liner Lip Pencil จาก MAC

2 / 2

Lacquer Ink Lip Shine จาก Shiseido

คีย์เวิร์ด: elsa hosk victoria's secret fashion show angel fantasy bra