SKIN CARE

แนะนำ 3 โปรแกรมทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า กิจกรรมเสริมความผ่อนคลายสำหรับสุดสัปดาห์นี้

ใครที่อยากหน้าใสแถมยังช่วยผ่อนคลาย ควรไปลอง!

เหนื่อยล้าจากการทำงานมาเกือบทั้งสัปดาห์ก็ต้องหากิจกรรมผ่อนคลายกันสักหน่อย หลายคนอาจจะเลือกไปช็อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง หรือออกกำลังกาย แต่สำหรับใครที่เป็นสายบิวตี้ เราแนะนำให้ไปผ่อนคลายด้วยการทำทรีทเม้นท์หน้า เนื่องจากสภาพอากาศและมลภาวะในปัจจุบันทำให้เห็นว่าการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์คงไม่พอ การทำทรีทเม้นท์จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น รวมถึงยังช่วยรักษาริ้วรอยลึก รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ซึ่งเป็นปัญหาที่อยู่ลึกลงไปในระดับผิวชั้นใน ยิ่งไปมากกว่านั้นยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย โว้กบิวตี้รวม 3 โปรแกรมทรีทเม้นท์หน้ามาแนะนำกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหนในสุดสัปดาห์นี้ ลองไปใช้บริการกัน!

Dermalogica Skin Treatment

Dermalogica สกินแคร์แบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา เป็นทรีทเม้นท์ที่ผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่และศิลปะการนวดกดจุด โดยถูกออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมืออาชีพของเราได้รับการฝึกอบรมที่สถาบัน International Dermal Institute ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยการทำแผนที่สภาพผิว (Face Mapping) เพื่อวิเคราะห์ผิวในเชิงลึกและการออกแบบทรีทเม้นท์ที่แตกต่างกัน เพราะผิวของสาวๆ แต่ละคนจะมีความแตกต่างกัน ต่อด้วยการทำความสะอาดผิว กดหรือบีบสิว นวดและมาส์กผิว เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวมีชีวิตชีวา พร้อมกับการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ให้ผิวดูมีสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าควรจะได้รับบริการทรีทเมนท์ทุก 4-6 สัปดาห์ หรือช่วงเวลาที่ผิวชั้นนอกหรือชั้นหนังกำพร้าได้หลุดออก สามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดหน้าแบบนี้ได้ที่ AsterSpring ทุกสาขา

Jyunka Thailand

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศส นอกจากสกินแคร์ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกสภาพปัญหาผิวแล้ว Jyunka มีโปรแกรมทรีทเม้นท์ผิวหน้ากับ Jyunka Treatment Room ที่พร้อมให้คำปรึกษาในการพัฒนาสุขภาพผิวแบบ Total Solution เป็นการวิเคราะห์ผิวจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวและเทราพิสที่ได้รับการฝึกฝนตามมาตรฐานแบบยุโรป ที่สามารถแก้ไขปัญหาและบำรุงได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใส ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่เสื่อมสภาพ ด้วยเครื่อง RF (Radio Frequency) พร้อมกับมาส์กสูตรพิเศษจากจุงก้า ช่วยบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้าและผ่อนคลายจากอาการเหนื่อยล้า ใครที่สนใจสามารถไปลองได้ที่ Jyunka ชั้น 3 Emporium Department Store

Le Spa at Pullman Bangkok King Power

ด้วยการผสมผสานความงามจากธรรมชาติของไทยกับความงามสมัยใหม่จากประเทศฝรั่งเศสเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านการนวดตามแบบฉบับของ Le Spa ที่เรียกว่า French Beauty Touch สัมผัสแห่งความงามในสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสปาที่มีบริการทั้งใบหน้าและลำตัว ผ่อนคลายไปกับทรีทเม้นท์และการนวดในแบบต่างๆ เช่น การดูแลผิวสไตล์โมร็อกโกแบบดั้งเดิมที่ห้องฮัมมัม (Hammam) ซึ่งเป็นการดีท็อกซ์สิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ด้วยเครื่อง LPG Endermologie ช่วยปรับโครงสร้างของชั้นใต้ผิวหนัง ด้วยระบบสุญญากาศ มอบผิวเนียนกระจ่างใสในสไตล์โมร็อกโก สัมผัสประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ได้ที่ Le Spa ชั้น 4 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ซอยรางน้ำ)

 

 

 

 

 

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong

คีย์เวิร์ด: facial treatment weekend activity