SKIN CARE

สาวๆ ที่อยากมีผิวโกลว์ใสไม่ควรพลาด กับสุดยอดเซรั่มลดจุดด่างดำตัวใหม่จาก Eucerin

เตรียมเพิ่ม SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM ตัวนี้ลงในบิวตี้รูทีนอีก 1 สเต็ปได้เลย

ไม่ว่าเทรนด์สกินแคร์และบิวตี้จะไปไกลขนาดไหน อย่างไรการมีผิวโกลว์ดูกระจ่างใสสุขภาพดีไร้จุดด่างดำก็ยังคงเป็นอะไรที่ฮอตฮิตตลอดข้ามปี หากการดูแลผิวในยุคปัจจุบันนอกจากการดื่มน้ำสะอาดมากๆ ในแต่ละวัน การทานอาหารและการพักผ่อนจะสำคัญมากแล้วก็อาจจะไม่เพียงพอ การปรนนิบัติผิวด้วยสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติตรงตามจุดในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำเองก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากไม่ต่างกัน นี่จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังขวัญใจของสาวๆ หลายคนอย่าง EUCERIN ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM เซรั่มลดจุดด่างดำเพื่อแก้ไข้ปัญหานี้โดยเฉพาะ

สาเหตุการเกิดฝ้าแดดจุดด่างดำ

ปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ สามารถเกิดขึ้นได้จากปัจจัยต่างๆ รอบตัวมากมาย แต่ที่ส่งผลหลักๆ เลยคือแสงแดดที่จะกระตุ้นให้เกิดการผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้นจนเกิดเป็นจุดด่างดำ ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าแม้ work from home อยู่บ้านคงไม่เป็นไร แต่ที่จริงรังสี UV สามารถทะลุเข้ามาทำร้ายผิวเราได้ถึงในร่ม อีกทั้งยังมี HEVIS Lights จากหลอดไฟ จอคอม จอโทรศัพท์ก็ส่งผลกระทบต่อผิวได้เช่นกัน ตัวการเหล่านี้เป็นสาเหตุสำคัญทำให้ผิวเกิดจุดด่างดำ หมองคล้ำ และไม่สดใส

 

ทำไมเราถึงอยากบอกต่อ SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์ยูเซอรีนกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ SPOTLESS BRIGHTENING อยู่แล้ว ย่อมรู้ดีว่าสูตรของเขาเต็มไปด้วยสารทรงประสิทธิภาพที่ช่วยแก้ปัญหาได้ลึกถึงต้นตอ ที่สำคัญคือในไลน์มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบที่ช่วยกันผนึกกำลังในการกอบกู้ผิวโกลว์กระจ่างใสให้กลับคืนมาอีกครั้ง เพื่อการบำรุงผิวที่ครบสเต็ปและเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น แบรนด์เปิดตัวบูสเตอร์เซรั่มตัวใหม่ที่ปรับสูตรให้ดีขึ้น และช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดได้มากถึง 75%

  • อัปเกรดขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี Micro Target ที่ช่วยผสานการทำงานของสารสำคัญ 2 ชนิด เพื่อซึมซาบลึกถึงชั้นผิวและจัดการปัญหาได้ตรงจุดถึงต้นตอ
  • ไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำและลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีก

กุญแจสู่ผิวสวย

อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่บูสเตอร์เซรั่มตัวนี้น่าสนใจมากสำหรับโว้กบิวตี้คือเรื่องของ “สารไทอามิดอล” เป็นสารที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ขึ้นชื่อของแบรนด์ และยังได้รับการจดสิทธิบัตร เอกสิทธิ์เฉพาะยูเซอรินเท่านั้น สารนี้ใช้เวลาคิดค้นนาน 10 ปี เป็นสารที่ดีที่สุดในบรรดา 50,000 สารทดลอง และยังได้รับการตีพิมพ์ลงวารสารทรงอิทธิพลของวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลกอย่าง Journal of Investigative Dermatology อีกด้วย โดยสารไทอามิดอลตัวนี้มีหน้าที่ในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญในการผลิตเม็ดสี มาพร้อมไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กซึมซาบลึกสู่ชั้นผิว ช่วยฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่ เพิ่มความอิ่มฟูและมอบผิวที่กระจ่างใสขึ้น 

 

เซรั่มตัวนี้ผสมสารสำคัญทั้งสองตัวไว้ด้วยกัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิม ผ่านการทำงานของเทคโนโลยีไมโครทาร์เก็ต (Micro Target) ให้สามารถจัดการฝ้า จุดด่างดำต่างๆ ได้ลึกถึงต้อตอและตรงจุดมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ให้สัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะบนผิว ซึมซาบเร็ว และไม่มันวาว

บิวตี้รูทีนเพื่อผิวโกลว์สวย

เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วมากขึ้น แบรนด์แนะนำให้ใช้เซรั่มตัวนี้เป็นประจำทุกเช้าและเย็น โดยหลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้ลงเซรั่มตัวนี้ให้ทั่วพร้อมเกลี่ยอย่างเบามือ ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นอย่าง Spotless Brightening Day Fluid ตามในช่วงเช้า และอย่าง Spotless Brightening Night Fluid ในช่วงเย็น โดยเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา เท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและอิ่มน้ำได้ไวมากขึ้น

 

การดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆ คือหน้าที่สำคัญของผู้หญิงอย่างเรา แบรนด์คิดค้นผลิตภัณฑ์มาเสิร์ฟให้ถึงที่ขนาดนี้แล้ว มาแก้ปัญหาพร้อมดูแลผิวด้วยการเพิ่ม SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM ตัวนี้ลงไปในรูทีนของเราอีก 1 สเต็ปเพียงเท่านั้น แค่นี้ก็ได้โอกาสผิวโกลว์ใสแบบที่คุณอยากมีแล้ว ตามไปช้อปกันได้ที่ร้าน Watson, Boots, Eve and Boy และร้านยาชั้นนำต่างๆ หรือสามารถซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ Eucerin Official Store ที่ Lazada, Shopee, Konvy และ Eucerin.co.th