VOGUE BEAUTY SHOPPING

น้ำตบโกงอายุ! รวม 5 เอสเซนซ์สำหรับคุณแม่เพื่อผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ ริ้วรอยและร่องลึกลดลง

เปิดลิสต์น้ำตบที่เหมาะสำหรับคุณแม่ เพื่อรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้ง

เมื่ออายุมากขึ้น คุณแม่หลายท่านอาจต้องเผชิญกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่มาเยือน ซึ่งนอกจากการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และออกกำลังกายเพื่อให้มีระบบไหลเวียนโลหิตที่ดี จะเป็นการกระตุ้นให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีและแลดูอ่อนเยาว์แล้ว การใช้สกินแคร์เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยกู้ผิวจากปัญหาทั้งหลาย

และ “น้ำตบ” หรือ “เอสเซนซ์” ก็เป็นสกินแคร์ที่น่าลงทุน เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงและวิตามินที่เป็นประโยชน์มากมาย สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง โว้กบิวตี้จึงรวบรวมน้ำตบที่จะช่วยต่อสู้กับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยเพื่อเป็นไอเดียของขวัญวันแม่ ให้คุณแม่กลับมามีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์อีกครั้ง

PITERA™ Facial Treatment Essence จาก SK-II

น้ำตบพิเทร่าที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องหลงรัก ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติที่อุดมด้วยกรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอื่นๆ กว่า 50 ชนิด ทำหน้าที่ในการปรับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น แลดูกระชับและอ่อนเยาว์

Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion จาก Estee Lauder

น้ำตบในรูปโลชั่นที่จะช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย ให้ผิวดูเปล่งประกาย เนียนนุ่มและแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ที่จะช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและจักษุแพทย์แล้วว่าอ่อนโยน

Anti-Aging Lotion จาก Hada Labo

น้ำตบสัญชาติญี่ปุ่นที่พัฒนาสูตรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้สามารถดูแลได้ถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ มี Elasgrow ที่เป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของฮาดะ ลาโบะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างอีลาสตินเพื่อยึดเกาะคอลลาเจนในเซลล์ผิวไว้ด้วยกัน ทำให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับถึงผิวชั้นใน

Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion จาก Origins

อีกหนึ่งน้ำตบสุดฮิตที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเช่า และเห็กชากา ผสานกับซีบัคธอร์นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแข็งแรง ด้วยการบำรุงจากสารสกัดทั้งหมดนี้ส่งผลให้ผิวเนียนกระชับ ได้รับการปลอบประโลม และริ้วรอยดูจางลง ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และซัลเฟต

Life Plankton™ Clear Essence จาก Biotherm

              ถ้าพูดถึงน้ำตบจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลย เพราะมีชื่อเสียงมายาวนานในด้านประสิทธิภาพ ด้วย Life Plankton ความเข้มข้น 5% และเนื้อสัมผัสบางเบาซึบซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวหน้าเรียบเนียนดูนุ่มลื่น ช่วยให้รูขุมขนและดูกระชับ สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ลง

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: essence skincare