นี่คือสกินแคร์ K-Beauty ที่ Emily Ratajkowski ใช้ปลอบประโลมผิวที่เกิดอาการระคายเคือง

Emily Ratajkowski แชร์สกินแคร์ K-Beauty ที่กำลังอิน มาพร้อมคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับไลฟ์สไตล์ของคนทั่วโลกหรือที่เรียกกันว่าวิถีชีวิต New Normal ซึ่งหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่เราต้องปรับตัวกันก็คือการสวมใส่หน้ากากอนามัย โดยหลังจากปรับตัวกันมาสักพัก ผิวของหลายๆ คนก็ยังคงไม่คุ้นชินกับการมีหน้ากากอนามัยมาสัมผัสเสียดสีตลอดวันจนเกิดอาการระคายเคืองและเป็นสิวได้ง่าย ซึ่งเซเล็ปสาวอย่าง  Emily Ratajkowski ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังเผชิญกับผิวระคายเคือง 

ล่าสุดเธอได้แชร์ถึงสกินแคร์รูทีนในช่วงนี้ผ่านไอจีสตอรี่ว่าได้หันมาใช้ไอเท็มที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างเอสเซ้นส์ Advanced Snail 96 Mucin Power Essence จาก CosRx ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลี โดยเธอแชร์ว่าเธอใช้เอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทากนี้เป็นสเต็ปหลังจากการล้างหน้า

 

@emrata

 

Advanced Snail 96 Mucin Power Essence อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทาก ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งช่วยเพิ่มความหยืดหยุ่นให้ผิวแลดูกระชับ รวมถึงช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไปในตัวด้วย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ K-Beauty ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ต้องการฟื้นผิวให้กลับมาแข็งแรง