HAIR

อนาคตผมสวยอยู่ในกำมือ! ไดร์เป่าผม Dyson นวัตกรรมจัดแต่งทรงที่ล้ำสุดเท่าที่เคยมีมา

Dyson ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมที่ไม่ทำร้ายเส้นผม มิติใหม่แห่งการจัดแต่งทรง

ว่ากันว่าหากอยากมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีก็ต้องหมั่นบำรุงด้วยสกินแคร์ เพราะเมื่อมีผิวสวยก็สามารถทำทุกอย่างได้อย่างมั่นใจ ในปัจจุบันผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญกับผิวหน้าจนทำให้บางครั้งลืมนึกถึงอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของลุคไป นั่นก็คือผม สุขภาพของเส้นผมเป็นองค์ประกอบของลุคที่สำคัญพอๆ กับสุขภาพของผิวหน้าเพราะเมื่อผมสวยจะแต่งเมกอัพลุคไหนก็เกิดความมั่นใจ โดยผมจะมีสุขภาพดีได้ก็ต้องมาจากการดูแลเอาใจใส่และเลือกสรรสิ่งๆ ดีให้กับเส้นผมเนื่องจากในแต่ละวันผมของเราต้องเผชิญทั้งมลภาวะ, สิ่งสปรก และไหนจะสารเคมีจากการทำสีที่เป็นปัจจัยทำให้เส้นผมอ่อนแอ ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์กับสภาพเส้นผมอย่างแชมพูหรือครีมนวดที่ช่วยบำรุงล้ำลึกจึงเป็นสิ่งสำคัญ

อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นต้นเหตุของผมเสียที่สาวๆ หลายคนทราบกันดีก็คือความร้อนจากไดร์เป่าผมหลังจากสระผมเสร็จ รวมถึงอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมต่างๆ ที่ใช้ในแต่ละวัน แต่ต่อจากนี้สุขภาพเส้นผมที่ถูกทำร้ายด้วยความร้อนกำลังจะเป็นเรื่องในอดีต เพราะ Dyson Supersonic เขาได้คิดค้นไดร์เป่าผมแห่งอนาคตที่มาพร้อมนวัตกรรมการจัดแต่งทรงสุดล้ำที่ช่วยถนอมเส้นผมจากปัจจัยทำร้ายเส้นผมต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น นอกจากการไดร์ผมแล้ว Dyson Supersonic ยังสามารถใช้เป็นไดร์จัดแต่งทรงตามไลฟ์สไตล์ของสาวๆได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้ที่จัดแต่งทรงอื่นๆ ให้เสียเวลา

หากถามว่าอะไรคือจุดเด่นที่ทำให้ Dyson Supersonic แตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปอย่างไร ก็คงต้องบอกว่าล้ำสมัยกว่าในทุกๆ ด้าน อย่างแรกเลยคือความร้อนจากการไดร์ไม่ทำร้ายเส้นผมอย่างแน่นอน ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยวัดอุณหภูมิ 20 ครั้งต่อวินาทีเพื่อควบคุมอุณภูมิให้คงที่และไม่ร้อนจนเกินไป นอกจากมีตัววัดอุณภูมิให้คงที่แล้ว ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ยังสะดวกต่อการใช้งานเพราะตัวเครื่องมีการดีไซน์ที่นำมอเตอร์มาไว้ที่ด้ามจับจึงบาลานซ์น้ำหนักของเครื่อง ทำให้ไม่เมื่อยแขนหลังไดร์ผม รวมถึงไม่ต้องเสียเวลาเป่าผมนานๆ เพราะแม้ในวันเร่งรีบผมก็แห้งทันเวลาเพราะมีแรงลมสูงและอากาศในตัวเครื่องเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องจึงทำให้ผมแห้งได้ทันใจ  อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทำให้ Dyson Supersonic เป็นอีกขั้นของผมสวยก็คือการเป็นไดร์เป่าผมแบบทู-อิน-วันที่ทำได้ทั้งไดร์ผมให้แห้งและตรง หรือจัดแต่งทรงได้ตามสไตล์ที่ชอบ

ผมเสียเป็นเรื่องทีผู้หญิงทุกคนต้องเจอ แต่ถ้าตัดปัจจัยสร้างผมเสียอย่างความร้อนจากไดร์เป่าผมออกไปได้โดยการหันมาใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงที่ช่วยถนอมสุขภาพของเส้นผมอย่าง Dyson Supersonic ก็สามารถช่วยให้สาวๆ มีผมสวยได้ดั่งฝัน ว่าแล้วก็ตามมาดูคุณออรี่เตรียมตัวและจัดแต่งทรงผมที่ทั้งง่ายและว่องไวแบบผมไม่เสียด้วยการใช้ Dyson Supersonic กัน

 

คีย์เวิร์ด: Dyson Supersonic Dyson x Vogue