HAIR

ไดร์ผมอย่างไรไม่ให้ผมเสีย! โว้กบิวตี้บอกเคล็ดลับผมสวยด้วย Dyson SupersonicTM 23.75 karat gold

ต่อจากนี้ก็เลิกกลัวการใช้ไดร์เป่าผมได้แล้ว

สาวๆ คงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “อย่าเป่าผมด้วยไดร์ เพราะจะทำให้ผมเสีย” หรือไม่? เราเชื่อว่าคำพูดนี้มาจากการรับรู้ที่ว่าเส้นผมจะถูกทำร้ายด้วยความร้อนจากการใช้เครื่องเป่าผม นั่นจึงเป็นสาเหตุของประโยคยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนชอบพาดพิงถึง หากเดี๋ยวก่อนในความเป็นจริงเราไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงการเป่าผมให้แห้งจากเครื่องเป่าผมไปได้หรอก ลองนึกถึงตอนคุณสระผมตอนเช้าก่อนรีบออกไปทำงาน แล้วปล่อยให้แห้งจากลมธรรมชาติพร้อมออกจากบ้านไปทั้งผมเปียกๆ แบบนั้นมันก็ดูเหมือนเราไม่เตรียมตัวให้ดีเสียก่อน (แม้สาวๆ หลายคนจะชอบทำแบบนั้นก็ตาม) หรือแม้แต่เลี่ยงไปสระผมตอนกลางคืนแล้วปล่อยให้แห้งเองเสียเลย แต่กลับกันถ้าผมไม่แห้งสนิทจริงและยังชื้นอยู่กลับยิ่งส่งผลให้เกิดรังแคและเชื้อราบนหนังศีรษะตามมาอีกด้วย แน่นอนว่าปัญหานี้รับรู้ถึงแบรนด์แห่งนวัตกรรมเทคโนโลยีในโลกความงามอย่าง Dyson ซึ่งเขาได้คิดค้นและผลิตเจ้าเครื่องเป่าผม Dyson SupersonicTM hair dryer 23.75 karat gold ออกสู่ท้องตลาดเพื่อแก้ปัญหาให้เหล่าสาวๆ โดยเฉพาะ

 

เครื่องเป่าผมของ Dyson ตัวนี้โดดเด่นเพราะเขามีนวัตกรรมเทคโนโลยีอย่างระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ที่คอยควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับคงที่ทำให้ไม่ร้อนจนทำลายเส้นผม และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เป่าผมได้แห้งอย่างรวดเร็วด้วยดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่เล็กแต่ทรงพลังและบวกเข้ากับเทคโนโลยีอย่าง Air Multiplier ที่สร้างกระแสความเร็วและแรงดันสูงจะช่วยทำให้ผม, หนังศีรษะแห้งเร็วขึ้นและยังง่ายต่อการสไตลิ่งนั่นเอง มาพร้อมกับความเร็วลมถึง 3 ระดับ แบบเป่าแห้งเร็ว เป่าแห้งแบบปกติและการจัดแต่งทรง นอกจากนี้สาวๆ เลิกกังวลเรื่องการเมื่อยมือขณะยกเป่า เพราะเขานำมอเตอร์นี้ไปไว้ที่ด้ามจับทำให้น้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสุดๆ (แขนจะได้เลิกเมื่อยเสียทีจริงไหม?)

 

ซึ่งนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานจะเก๋แล้ว Dyson Supersonic ยังเรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทั้งเครื่องเป่าผมและเป็นที่จัดแต่งทรงผมในขณะเดียวกันพร้อมเปลี่ยนหัวได้ทั้งหมด 3 แบบอย่างหัวเป่าจัดแต่งทรง หัวสำหรับเป่าเรียบ และหัวเป่ากระจายลมให้คุณสาวๆ เลือกปรับใช้แต่งทรงได้ตามที่ใจต้องการเลยทีเดียว ความพรีเมี่ยมระดับลักซ์ชัวรียังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Dyson Supersonic รุ่นนี้ยังมาในสีสันพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างสี Blue และ Gold ทำจากทองคำแท้ 23.75K จากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ที่มีแผ่นทองคำบางเพียงแค่ 0.1 ไมครอนเท่านั้นและนำมาผลิตผ่านขั้นตอนการปิดทองด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม โดยการปิดทองด้วยมือนับเป็นงานหัตถศิลป์ที่ละเอียดอ่อน มีความพิถีพิถันอย่างสูงและขัดเงาทีละชิ้นเพื่อให้เกิดลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ Dyson ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการเคลือบทองอย่าง Karen Haslewood มาร่วมงานเพื่อช่วยแนะนำทักษะการปิดทองนี้ให้กับทางวิศวกรของทีมอีกด้วย จึงทำให้รุ่นนี้สามารถเรียกได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าพรีเมี่ยมแบบสุดๆ ไปเลย

 

เห็นหรือยังสาวๆ ว่า Dyson Supersonic ไม่ใช่แค่เครื่องเป่าผมหรือจัดแต่งทรงผมธรรมดาๆ เท่านั้น เพราะมันเกิดขึ้นด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการใช้งานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อันเยี่ยมยอดที่จะตามมาอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้านและติดกระเป๋าเลยจริงๆ แต่หากสาวคนไหนที่ยังคงสงสัยลองตามไปดูสาวพิ้งค์-ปชาบดี ตัณฑปุตตะ ที่เธอเองก็ขอเคลมเลยว่าเลยว่าเครื่องเป่าผม Dyson SupersonicTM hair dryer 23.75 karat gold นี้เป็นสิ่งที่เธอขาดไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะมันทำให้ชีวิตของเธอนั้นได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

 

ไปค่ะสาวๆ ตามไปสอยรุ่นนี้กันรัวๆ ได้ที่ Dyson Demo stores Siam Paragon & Iconsiam และที่เว็บไซต์  http://bit.ly/2LFIUHQ จะได้เลิกกังวลไม่กล้าใช้เครื่องเป่าผมกันเสียที

 

คีย์เวิร์ด: Dyson supersonic Hair Tool