HAIR

ช้อปของขวัญแห่งความสุข Dyson AirwrapTM เครื่องจัดแต่งทรงผมสุดล้ำ

ของขวัญชิ้นพรีเมียมต้อง Dyson AirwrapTM เท่านั้น

เทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสมาสต์และปีใหม่กระเถิบเข้ามาใกล้มากขึ้นแล้ว การหาของขวัญสักชิ้นเองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่นัก แฟนๆ โว้กบิวตี้มีไอเดียของขวัญกันแล้วหรือยัง ถ้ายังก็มาฟังเราทางนี้เพราะไอเดียของขวัญที่เรากำลังจะแนะนำคือสิ่งที่แฟนๆ คุ้นเคยกันดีกับเจ้า Dyson AirwrapTM เครื่องจัดแต่งทรงผมที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยความชาญฉลาดและทรงประสิทธิภาพของเขาจึงคว้าเอามงกุฎไปสวมอย่างสวยงามกับรางวัล Best Hair Styling Tool จาก Beauty Readers' Choice Award 2019 อีกด้วย

มาย้ำกันอีกสักทีถึงประสิทธิภาพของ Dyson AirwrapTM ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจว่า นี่แหละเหมาะสุดๆ แล้วกับการซื้อเป็นของขวัญให้คนที่เรารัก

 

  • ข้อแรกเลยคือเครื่องจัดแต่งทรงผมนี้ถนอมเส้นผมด้วยระบบ Intelligent Heat Control ที่ควบคุมความร้อนในระดับที่ต่ำกว่า150 องศาเซลเซียสเสมอ พร้อมช่วยระบายความร้อนได้ดี จึงไม่ทำร้ายเส้นผมของคุณ สามารถใช้ได้ทุกวัน
  • ความเลิศข้อที่สองเลยคือด้วยพลังการทำงานของมอเตอร์ V9 ตัวจิ๋วจึงช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น มาพร้อมเอฟเฟกต์ Coanda (โคอันด้า) ที่จะดึงเส้นผมเข้ามาที่แกนอัตโนมัติจึงเหมาะมากๆ กับคนที่เพิ่งเริ่มหัดใช้ก็สามารถสร้างวอลลุ่มให้กับผมได้อย่างง่ายดาย
  • ข้อที่สามต้องเรียกว่าราคาสมน้ำสมเนื้อ เพราะแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่ 1 เซ็ตของเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson AirwrapTMประกอบด้วยทั้งหมด 6 หัวเปลี่ยนทั้งแกนม้วน AirwrapTM 30 มม./ 40 มม. , แปรงจัดแต่งทรงแบบขนแข็ง, แปรงจัดแต่งทรงแบบขนอ่อน, แปลงกลมสร้างวอลลุ่ม และหัวเป่าผมก่อนจัดแต่งทรง
  • ข้อสุดท้ายไม่ต้องกลัวว่าการซื้อเครื่องจัดแต่งทรงผมให้เป็นของขวัญหน้าตาจะดูไก่กา เพราะ Dyson AirwrapTMมาพร้อมรูปทรงสวยงามที่ทำจากวัสดุเนื้อดีเกรดพรีเมียม ดูหรูหรา ขนาดเหมาะมือ ถือจับง่าย และมีน้ำหนักเบา มาพร้อมกับกล่องจัดเก็บอุปกรณ์ สีน้ำตาลอ่อน

1 / 6

แปรงจัดแต่งทรงแบบขนแข็ง

2 / 6

แกนม้วน AirwrapTM 30 มม.

3 / 6

แกนม้วน AirwrapTM 40 มม.

4 / 6

เครื่องเป่าผมก่อนจัดแต่งทรงผม

5 / 6

แปรงกลมสร้างวอลลุ่ม

6 / 6

แปรงจัดแต่งทรงแบบขนอ่อน

Tips to get your curl to STAY

สาวๆ ทุกคนต้องอยากได้ทรงผมม้วนที่ลอนอยู่ทรง อยู่ทน และอยู่นาน ดังนั้นโว้กบิวตี้เรามีทิปส์เล็กๆ น้อยมาฝากกัน

  • ไม่สระผมในวันที่ต้องการจะม้วนผม เนื่องจากส่วนผสมของยาสระผมและครีมนวด จะช่วยทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก ชุ่มชื้นและเรียบลื่น ผมจึงจะไม่กอดกันและอยู่ทรงได้ไม่นาน
  • การติดกิ๊บผมที่ม้วนแล้วขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยให้ลอนผอมอยู่ได้นานขึ้น ด้วยความร้อนที่ยังคงค้างอยู่ในเส้นผมจึงทำให้ผมคลายตัวได้ง่าย ดังนั้นการติดกิ๊บผมที่ม้วนอยู่เพื่อรอให้ผมแห้งและยังเป็นเกลียวก็จะช่วยให้ลอนผมอยู่ได้นานขึ้น

 

How to curl your hair 

ขั้นตอนการม้วนผมนั้นแท้จริงแล้วไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน ยิ่งเรามีตัวช่วยดีๆ ที่ใช้งานง่ายอย่าง Dyson AirwrapTM ยิ่งช่วยให้ผมของเราเป็นลอนได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าเริ่มต้นเป็นสาวมือใหม่หัดม้วนผมก็ตามไปดูวิธีกันได้

1: เตรียมเส้นผมให้พร้อมสำหรับการจัดทรงด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อมูส ชโลมให้ทั้วศีรษะตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยความหนักและหนาของเนื้อผลิตภัณฑ์จึงช่วยในการอุ้มและกอดเส้นผมได้ดี

2: ใช้เครื่องลอนผมที่มีขนาดเหมาะสม ถ้าอยากได้ลอนขนาดใหญ่เลือกใช้ แกนม้วน AirwrapTM 40 มม. หรือถ้าชอบแบบลอนเล็กลงมาหน่อยให้เลือกใช้แบบ แกนม้วน AirwrapTM 30 มม. 

3: เริ่มต้นม้วนผมที่ละช่อโดยไม่ต้องค้างไว้นาน ประมาณ 10-15 วินาที หลังจากนั้นกดปุ่ม cold shot ค้างไว้เพียง 3 วินาทีต่อช่อผม เพื่อให้ผมอยู่ทรง หลังจากนั้นม้วนแบบทวนเข็มนาฬิกาและแบบตามเข็มนาฬิกา เพื่อสร้างลอนที่สมมาตรกันทั้งศีรษะ

4: เมื่อม้วนผมเสร็จแล้ว เส้นผมยังคงมีความร้อนอยู่ ให้ใช้กิ๊บม้วนผมขึ้นแล้ว หนีบผมทิ้งไว้ เพื่อช่วยให้ลอนผมไม่คลายตัวจากความร้อนของเครื่องม้วนผม

5: จากนั้นเพิ่มเท็กซ์เจอร์ให้เส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงอย่างบาล์มหรือแฮร์ออยล์บริเวนปลายผม และล็อกลอนผมให้อยู่นานขึ้นด้วยสเปรย์จัดแต่งทรง

 

เป็นเครื่องจัดแต่งทรงผมที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความพรีเมียมเลยทีเดียว คราวนี้คงไม่แปลกใจแล้วใช่ไหมว่าทำไมโว้กเราถึงได้เชียร์นักเชียร์หนาให้กับเจ้าเครื่อง Dyson AirwrapTM  เป็นของขวัญสุดพรีเมียมสำหรับเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ คนให้ก็สุขใจ คนได้รับก็ยิ่งสมใจสุดๆ เพราะเชื่อสิไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็ต้องตาวาวและยิ้มแป้นแล้น เมื่อรู้ว่าของขวัญที่ได้รับนั้นคือ เครื่องจัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM สุดพรีเมียมเครื่องนี้ สนใจสินค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Dyson Demo Stores สาขาสยามพารากอนและไอคอนสยาม หรือทางเว็บไซต์

 

 

คีย์เวิร์ด: Dyson AirwrapTM present