HAIR

มงลงให้ Dyson AirwrapTM เป็นเครื่องจัดแต่งทรงผมที่ดีที่สุดจาก Beauty Readers' Choice Award

ปรบมือรัวๆ ให้กับการชนะเลิศของเครื่องสุดเยี่ยม

โว้กบิวตี้เข้าใจว่าการจัดแต่งทรงผมของสาวๆ ที่ทำเองที่บ้านนั้นเป็นอะไรที่เรียกว่าท้าทายมาก ด้วยเครื่องแต่งผมปัจจุบันแม้รูปลักษณ์จะดูไฮเทคแต่ก็ใช้ยากใช้เย็นจนทำเอาถอดใจไปตามๆ กัน แถมปัญหาที่เกิดขึ้นคงไม่ได้มีแค่ตัวเครื่องทำผมที่ใหญ่เทอะทะ หนัก และใช้งานยากแล้ว ยังอยู่ที่การต้องเปลี่ยนเครื่องมือหลายอย่าง เพราะก่อนที่จะจัดแต่งทรงได้ต้องเป่าผมให้แห้งเสียก่อน ดังนั้นก็ต้องใช้เครื่องเป่าผมก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นเครื่องจัดแต่งทรง เรียกว่ายุ่งยากหลายขั้นตอนมากทีเดียว แต่แน่นอนว่าทุกปัญหาย่อมมีทางออก เพราะวันนี้โว้กบิวตี้จะมาชี้เป้าอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมสุดเด็ดที่ให้มากกว่า 1 แต่ได้ถึง 6 ในเครื่องเดียวกัน การันตีความเยี่ยมยอดด้วยการชนะ Best Hair Styling Tool จากรางวัล Beauty Readers' Choice Award ที่โว้กบิวตี้จัดขึ้นเลยแหละ

Dyson AirwrapTM คือ “สุดยอด” เครื่องจัดแต่งทรงผมที่ดีที่สุดจากผลโหวตของสาวๆ ด้วยเหตุผลที่ว่า “ช่วยในการจัดแต่งทรงได้ง่าย ทั้งยังถนอมเส้นผมไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพจึงใช้ได้ยาวนานและพกพาง่าย” ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เพระความสุดยอดของเจ้า Dyson AirwrapTM ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติชั้นยอดอย่างการไม่ทำร้ายเส้นผม เพราะเขามีเทคโนโลยีอย่างระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่จะช่วยรักษาระดับความร้อนให้คงที่ มีมอเตอร์ V9 จิ๋วแต่แจ๋วที่ช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น ทั้งเอฟเฟกต์สุดเทพอย่าง Coanda (โคอันด้า) ที่จะดึงผมเข้ามาที่แกนอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องหนีบ ม้วนให้ยุ่งยากก็สามารถสร้างลอนผมให้มีวอลลุ่มได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ Dyson AirwrapTM ยังช่วยเป่าผมให้แห้งและจัดแต่งทรงได้ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย ยังไม่หมดเท่านี้นะสาวๆ อีกหนึ่งความสุดยอดเลยคือเขาพาเพื่อนมาด้วยกันถึง 6 หัวเปลี่ยน!

1 / 3

แกนม้วน AirwrapTM 30 มม.

2 / 3

แกนม้วน AirwrapTM 40 มม.

3 / 3

แปรงจัดแต่งทรงแบบขนแข็ง

แกนม้วน AirwrapTM 30 มม.

ช่วยสร้างและจับลอนผมให้มีวอลลุ่มสวย โดยแกนม้วนเป็นแบบตามและทวนเข็มนาฬิกา เพื่อสร้างลอนที่สมมาตรกันทั้งศีรษะ

แกนม้วน AirwrapTM 40 มม.

สร้างลอนผมขนาดใหญ่มาพร้อมแกนม้วนผมแบบตามเข็มและทวนเข็มนาฬิกาที่จะช่วยสร้างลอนที่สมมาตร

แปรงจัดแต่งทรงแบบขนแข็ง

ด้วยขนแปรงแบบแข็งที่ออกแบบมาเพื่อจัดการผมชี้ฟูง่ายและไม่เป็นทรงโดยเฉพาะ แปรงตัวนี้จะช่วยจัดแต่งให้ผมตรงสวยและลดอาการชี้ฟูของเส้นผมมากขึ้น

1 / 3

แปรงจัดแต่งทรงแบบขนอ่อน

2 / 3

แปลงกลมสร้างวอลลุ่ม

3 / 3

เครื่องเป่าผมก่อนจัดแต่งทรง

แปรงจัดแต่งทรงแบบขนอ่อน

หัวแปรงตัวนี้ช่วยเป่าผมให้แห้งและเรียบลื่นไปในตัว พร้อมอ่อนโยนต่อหนังศีรษะด้วยขนแปรงแบบนุ่มปลายเป็นทรงลูกบอลที่ออกแบบให้อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

แปลงกลมสร้างวอลลุ่ม

ขนแปรงสร้างแรงดึงเพื่อจัดผมให้อยู่ทรงไปพร้อมๆ กับการเป่าแห้ง นอกจากนี้แปรงกลมยังช่วยนำลมเข้าไปยังเส้นผมเพื่อเพิ่มความหนาให้กับทรงผมอีกด้วย

เครื่องเป่าผมก่อนจัดแต่งทรง

เตรียมพร้อมสำหรับจัดแต่งทรงผมด้วยการเป่าผมให้แห้งหมาด

 

ทั้งหมดนี้คือความมหัศจรรย์ของ Dyson AirwrapTM ไม่แปลกใจเลยที่บรรดาสาวๆ เทใจให้เจ้าเครื่องนี้ได้เป็นที่สุดของเครื่องจัดแต่งทรงผมที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ต้องใช้ และต้องซื้อ! เพราะไม่ว่าจะทำลอน ทำหยัก ไดร์ตรง หรือเป่าแห้ง ก็เอาอยู่หมดด้วย Dyson AirwrapTM เพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้น

 

คีย์เวิร์ด: Dyson Airwraptm tool