เจาะดีเทลลุคเมกอัพจากพรมแดงงาน Golden Globes Awards 2020 ที่แต่งตามได้จริง

Get The Look ลุคเมกอัพที่เน้นความเรียบง่ายจากพรมแดงงาน Golden Globes Awards 2020 ที่สามารถแต่งตามได้จริง

เปิดเข้าสู่ศักราชใหม่อย่างเป็นทางการด้วยงานประกาศรางวัล Golden Globes Awards 2020 และแน่นอนว่าสำหรับงานพรมแดงแรกของปี ทีมโว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดที่จะหยิบลุคเมกอัพสวยเด่นจากงานมาฝากกัน โดยลุคบิวตี้ที่สะดุดตาเราในงานครั้งนี้เห็นจะไม่ใช่ลุคที่เน้นเมกอัพสีสันฉูดฉาด แต่เป็นลุคเมกอัพที่เน้นความเรียบง่ายและบางลุคมาในสไตล์ No Makeup Makeup ที่เน้นงานผิวสุขภาพดีเป็นหลัก จากหลายๆ ลุคบิวตี้ นี่คือ 6 ลุคบิวตี้ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำที่ทีมบิวตี้นำมาฝาก มีลุคไหนและแต่ละลุคใช้ไอเท็มบิวตี้อะไรบ้างตามมาดูกัน

Photo: @gitabass

Kaithlyn Dever

สำหรับลุคเมกอัพเผยผิวของนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ Gita Bass เมกอัพอาร์ทิสต์ผู้อยู่เบื้องหลังลุคนี้ได้แชร์เทคนิคและไอเท็มบิวตี้ที่เธอเลือกใช้แต่งในลุคนี้ โดยเป็นลุคที่ให้ความสำคัญกับการเตรียมผิวด้วยสกินแคร์ที่ตามด้วยการลงเมกอัพแบบบางเบาด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kosas เพื่อให้ลุคออกมาดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของงานผิวนอกจากจะให้ความสำคัญกับสกินแคร์แล้ว Gita ยังเผยทิปส์สำคัญในการแต่งผิวให้ออกมาเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็คือการใช้ฟองน้ำแต่งหน้าอย่าง Beauty Blender ในการช่วยเกลี่ยเมกอัพให้ดูกลืนไปกับผิว

@gitabass1 / 3

ฟองน้ำแต่งหน้า Beauty Blender
2 / 3

เฟสมิสต์ Nutrient Mist จาก True Botanical สเปรย์บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า
3 / 3

Velvet Melon ครีมบลัชจาก Kosas บลัชเนื้อครีมโทนพีชส้มอ่อนๆ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี


Photo: @lisastoreymakeup

Dakota Fanning

สำหรับลุคออร่ากระจายของสาว Dakota เมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรอย่าง Lisa Storey ใช้เมกอัพทั้งหมดจากแบรนด์ Koh Gen Do โดยโฟกัสไปที่การแต่งผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมจับคู่กับการแต่งตาและสีของพวงแก้มด้วยเมกอัพโทนสีนูทรัลที่ทำให้ใบหน้าของนักแสดงสาวคนนี้ดูซอฟต์

@lisastoreymakeup1 / 2

Koh Gen Do Maifanshi Moisture Foundation รองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบา มอบฟินิชลุคผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ
2 / 2

Koh Gen Do Maifanshi Mineral Cheek Palette พาเลตต์บลัชออน


@patidubroff

Margot Robbie

อีกหนึ่งลุคเมกอัพคลีนๆ จากงานในครั้งนี้ก็คือลุคของสาว Margot โดยในลุคนี้เมกอัพอาร์ทิสต์มือโปร Pati Dubroff ลงเมกอัพแบบมินิมอลมากๆ และโฟกัสไปที่การเติมดีเทลและสีสันให้กับลุคด้วยอายไลเนอร์เส้นบางๆ โทนสีม่วงที่เข้ากับสีเล็บและโทนสีชุดของเธอ

@patidubroff1 / 2

ลิปสติกสี 212 Contraste จาก Chanel
2 / 2

Ombre Première Longwear Powder Eyeshadow สี Vibrant Violet จาก Chanel


 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SAOIRSE ♥️ attends @goldenglobes Stylist @elizabethsaltzman Hair @hairbyadir #saoirseronan #goldenglobes2020 @welovecoco #welovecoco #workingwithchanel .............................CHANEL Spring Summer 2020 Collection Desert Dream ........ CHANEL Sublimage La Crème Yeux CHANEL Ultra Le Teint Velvet in 10 and 20 CHANEL Baume Essentiel in Sculpting CHANEL Éclat Du Désert Illuminating Powder CHANEL Crayon Sourcils in Blond Clair CHANEL Le Gel Sourcils in Blond CHANEL Les Pinceaux de CHANEL Eyeshadow-Blending Brush CHANEL Ombre Première Laque in Rising Sun CHANEL Stylo Ombre et Contour in Contour Mauve CHANEL Le Volume Révolution de CHANEL in Deep Eros CHANEL Le Crayon Lèvres in Beige Innocent CHANEL Baume Essentiel in Golden Light

โพสต์ที่แชร์โดย Kara Yoshimoto Bua (@karayoshimotobua) เมื่อ

Saoirse Ronan

เมกอัพอาร์ทิสต์ Kara Yoshimoto Bua โฟกัสไปที่การแต่งผิวให้ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติและจับคู่กับเมกอัพโทนสีพีชบนน้ำตาลบรอนซ์ในส่วนของอายเมกอัพ เป็นอีกหนึ่งที่สามารถนำมาแต่งตามได้ในชีวิตประจำวัน 1 / 3

Ombre Première Laque อายแชโดว์เนื้อลิควิดผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด
2 / 3

เจลปัดคิ้ว Le Gel Sourcils ช่วยให้ขนคิ้วเรียงสวย
3 / 3

Baume Essentiel ไฮไลท์แบบแท่งสติ๊ก ช่วยให้ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ


@melaniemakeup

 Ana De Amas

ลุคเมกอัพคลีนๆ ที่โดดเด่นด้วยลิปสติกสีแดง เป็นลุคคราสสิกตลอดกาลที่ใครแต่งก็เวิร์ค สำหรับลุคนี้เมกอัพอาร์ทิสต์ Mélanie Inglessis เลือกใช้ลิควิดลิปสติกสีแดง โดยก่อนที่จะลงลิปสติกเธอใช้ลิปไลเนอร์สีแดงในการร่างรอบๆ ขอบปาก ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยให้ลิปสติกสีแดงติดทนและไม่ไหลระหว่างออกงาน และในส่วนของงานผิว เป็นการลงรองพื้นแบบบางที่มอบฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติ

@melaniemakeup1 / 2

Luminous Silk Foundation จาก Giorgio Armani คือรองพื้นที่ถูกใช้ในลุคนี้
2 / 2

Lip Maestro Liquid Lipstick สี Dark Velvet


@sofiaschwarzkopftilbury

Violetta Komyshan

หนุ่ม Ansel Elgort และแฟนสาว Violetta Komyshan เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่าจับตามองของงานนี้ สำหรับลุคเมกอัพของ Violetta ได้แต่งโดย Sofia Schwarzkopf-Tilbury เมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรที่มีสไตล์การแต่งหน้าที่เน้นความโกลว์ ซึ่งลุคนี้ใช้เมกอัพทั้งหมดจากแบรนด์ Charlotte Tilbury โดยเริ่มที่การเตรียมผิวให้ชุ่มชื่นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ยอดฮิตอย่าง Magic Cream และตามด้วยการลงรองพื้นเนื้อลิควิดที่มอบฟินิชผิวฉ่่ำโกลว์อย่าง Airbrush Flawless Foundation ในส่วนของการแต่งตาเป็นการเลือกใช้อายแชโดว์โทนสีชมพูจากพาเลตต์ที่กำลังจะวางขายเร็วๆ นี้ อย่าง Pillowtalk Instant Eye Palette

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Absolutely loved getting the Beautiful @violetta ???? Makeup Ready for the Red Carpet #GoldenGlobes ⭐️ Using @ctilburymakeup NEW Pillowtalk collection ???? which will be out very soon ! You saw it here first ???? Dress BY @tomford ✨Assisted by my fav @jessicasmithmua ????Hair by amazing @emmaschwimley ✨???? _ GET THE LOOK ???? Skin Magic Cream Magic Eye Rescue Airbrush Flawless Foundation 6 Neutral Airbrush Flawless Finish Powder Shade 1 Magic Away #5 Filmstar Bronze and Glow Fair/Med Hollywood Highlight Wand in Spotlight Pillowtalk Cheek to Chic Blush Eyes New! Pillowtalk Instant Eye Palette New! Pillowtalk Rock N Kohl Liner Full Fat Lash Red Cherry Individual Lashes Lips Pillowtalk Lip Cheat In Love With Olivia Hot Lips 2 Lipstick Supermodel Body

โพสต์ที่แชร์โดย Sofia Schwarzkopf-Tilbury ❤️ (@sofiaschwarzkopftilbury) เมื่อ1 / 3

Magic Cream จาก Charlotte Tilbury
2 / 3

Hollywood Highlight Wand
3 / 3

Airbrush Flawless Foundation


คีย์เวิร์ด: Golden Globes 2020 Make Up look Red Carpet