หมดกังวลรอยจุดด่างดำจากปัญหาสิวด้วย Dark Spot Treatment ที่ควรมีติดบ้านไว้

ใครที่มีปัญหารอยดำจากสิวควรเพิ่มสกินแคร์ชิ้นนี้เข้าไปในรูทีนด้วย

เบื่อกันไหมปัญหารอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ซึ่งถือเป็นปัญหาน่าปวดหัวของใครหลายคน เพราะรอยเหล่านี้ใช้เวลาค่อนข้างนานในการรักษาให้หายไป ฉะนั้นควรมีตัวช่วยพิเศษอย่าง Dark Spot ทรีตเมนต์หรือเซรั่มที่ควรเพิ่มเข้าไปสกินแคร์รูทีนด้วย โว้กบิวตี้รวบรวมไอเท็มที่ช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นในคราวเดียวกัน

Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting จาก Caudalie (ราคา 2,905 บาท / 30 ml)

เซรั่มเนื้อน้ำนมที่มีส่วนผสมของ Grape Viniferine ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบและขาวกระจ่างใส

Vitamin C Brightening Booster จาก 111 Skin (ราคา 5,090 บาท / 20 ml)

บูสเตอร์วิตามินซีเข้มข้นที่เน้นขจัดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากแสงแดด รอยสิว มลภาวะ และอายุที่เพิ่มขึ้น มาพร้อมตัวเร่งปฏิกิริยาใช้สาร activity ที่ออกแบบมาเพื่อยับยั้งการผลิต tyrosinase ทั้งช่วยลดและป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวที่หมองคล้ำ เพียงผสม 1-2 หยดกับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้เป็นประจำแล้วทาทั่วหน้าก่อนนอน

Clearly Corrective Dark Spot Solution จาก Kiehl's (ราคา 2,700 บาท / 30 ml)

เซรั่มที่ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีและลดเลือนรอยหรือจุดด่างดำ เช่น รอยสิว ฝ้า กระ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเพราะปราศจากซิลิโคน สารกันเสีย และน้ำหอม

Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer จาก Clinique (ราคา 3,900 บาท)

เซรั่มสองขั้นตอนที่ประกอบไปด้วย Even Better Clinical Serum ช่วยให้จุดด่างดำและรอยดูจางลง ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ส่วน Soothing Optimizer ช่วยให้ต่อต้านความหมองคล้ำได้ดียิ่งขึ้น แถมยังปราศจากสารที่เป็นอันตายต่อผิวหน้าอย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมด้วย

Dr. Andrew Weil For Origins Mega-Bright Dark Spot Correcting Serum จาก Origins (ราคา 3,600 บาท)

เซรั่มบำรุงผิวที่ได้ส่วนผสมจาก Rosa Roxburghii ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ Antioxidant ให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ เพื่อผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

Clarifique Spot Eraser Brightening Age Spot Eraser จาก Lancome (ราคา 4,200 บาท)

เซรั่มที่สามารถทาเฉพาะจุดด่างดำจากรอยสิวหรือจะใช้ทาทั้งหน้าก็ได้ เนื้อบางเบาสบายผิว และมีกลิ่นอ่อนๆ ของ French Beech Bud Extract ที่ช่วยให้จุดด่างดำจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

Rose Blemish Clearing Serum จาก Mamonde (ราคา 1,100 บาท)

เซรั่มลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบชั้นสูง 3 สายพันธุ์อย่างพันธุ์ดามาส์ก, กุหลาบขาว และเซนทิโฟเลีย จะช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังปราศจากสารระคายเคืองผิวอย่างมิเนรัล ออยล์ สารกันเสีย ฯลฯ คนที่มีผิวแพ้ง่ายและบอบบางจึงสามารถใช้ได้

คีย์เวิร์ด: dark spot skincare