SKINCARE

10 ครีมซองเซเว่น สูตรหน้าขาวใส น่าลองใช้ ฉบับปี 2021

แชร์ไอเทม ‘ครีมซองเซเว่น’ ตัวเด็ด ที่ลองแล้วต้องซื้อซ้ำ!

‘ครีมซอง’ ไอเทมยอดนิยมในช่วงนี้ ด้วยราคาที่ไม่เเพงมาก มีให้เลือกหลากหลายสูตร อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่าย เพียงแค่เดินเข้า 7-Eleven ก็เจอเลย แถมครีมซองยังเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการลองของใหม่ ๆ เเต่ยังไม่อยากลงทุนมากนัก ด้วยราคาที่ไม่เเรง จึงสามารถลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกเเละได้มาตรฐาน หลากหลายยี่ห้อ เพื่อให้เจอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง รวมถึงบางคนยังใช้ครีมซองเวลาเดินทาง เพราะครีมซองเนี่ยเป็นไซส์มินิ จึงพกพาได้ง่ายนั่นเอง วันนี้โว้กบิวตี้ก็ขอมาบอกต่อ 10 ครีมซองเซเว่น ที่คัดมาเเล้วว่าช่วยในเรื่องหน้าขาวใส น่าลองใช้ จะมีอะไรบ้างตามไปดูเลยค่ะ

และนี่ก็เป็น 10 ครีมซองเซเว่นที่เราคัดมาให้ค่ะว่าช่วยเรื่องผิวหน้าขาวกระจ่างใส จะเห็นได้ว่าเเต่ละซองก็มีคุณสมบัติที่น่าสนใจแตกต่างกันไป ที่สำคัญยังหาซื้อได้ง่าย แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้สาว ๆ ลองเลือกใช้ได้ตามความต้องการเลยค่ะ

1. Smooto Lemon C Acne White Magic Serum

เซรั่มผิวใสจาก Smooto ที่โดดเด่นเรื่อง Packaging น่ารักสดใส อุดมไปด้วยคุณค่า AHA,BHA ด้วยส่วนผสมจาก เลม่อน หอมเเดง เเละใบบัวบก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ลดรอยสิว ลดสิวเสี้ยน ให้ผิวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่WATCH2. Smooto Tomato Collagen White Serum

เซรั่มจาก Smooto อีกหนึ่งตัว คือเซรั่มมะเขือเทศที่เเสนฮอตฮิต โดย 1 ซองเทียบเท่าสารสกัดจากมะเขือเทศถึง 10 ลูก ด้วย ‘ไลโคปีน’ (Lycopene) ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของมะเขือเทศ ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส อมชมพู อีกทั้งยังมีอาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส มีออร่า

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

3. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เจลว่านหางจระเข้ตัวดังของ Smooto เป็นอีกหนึ่งตัวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะมีส่วนผสมของว่านห่งจระเข้เข้มข้นถึง 99.5% วิตามิน E เเละเมือกหอยทาก ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ดูเปล่งปลั่ง ที่สำคัญตัวนี้ไม่เพียงเเค่ใช้ได้กับผิวหน้าเเต่ยังสามารถใช้กับส่วนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้อศอก หัวเข่า หรือจุดที่ต้องการความชุ่มชื่นมาก ๆ ได้เช่นกัน

ปริมาณ 50 g
ราคา 49 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

4. Garnier Cream Light Complete White Speed SPF30 PA+++

ครีมเซรั่มจาก Garnier ด้วยสารสกัดจากยูสุเลม่อน จากประเทศญี่ปุ่น เเละพลังของวิตามินซีที่เข้มข้น 3 เท่า ช่วยให้หน้าขาว กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวภายใน 3 วัน อีกทั้งยังมี SPF30 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดอีกด้วย

ปริมาณ 7g
ราคา 15 บาท

5. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

เซรั่มไฮยาลูรอน จาก Royal Beauty ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้นมากถึง 2 เท่า ที่ให้ความชุ่มชื่น ทำให้หน้าเรียบเนียน คอลลาเจน เเละคริสตัลไวท์ที่ช่วยลดรอยสิว ให้ผิวหมองคล้ำกลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น

ปริมาณ 8 g
ราคา 39 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. Royal Beauty Collagen serum + Vitamin C

เซรั่มอีกหนึ่งตัวจาก Royal Beauty เป็นเซรั่มคอลลาเจน+วิตามินซี ที่ผสานสองคุณค่าที่ช่วยให้หน้าขาวใส ริ้วรอยดูตื้น ใบหน้าดูกระชับขึ้น พร้อมเม็ดบีดส์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

ปริมาณ 8 g
ราคา 39 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

7. Sistar Baby Carrot White Serum

เซรั่มเเครอทตัวดังที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเบเบี้แครอทที่มี ‘เบต้าเเคโรทีน’ ช่วยลดลอยสิว จุดด่างดำ วิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ คอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และไฮยาลูรอนที่มอบความชุ่มชื่น ให้หน้าดูอิ่มน้ำ กระชับรูขุมขน

ปริมาณ 10 g
ราคา 39 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

8. Jenny Sweet Yogurt Night Serum

เซรั่มเกาหลีตัวดังในรูปเเบบครีมซอง เป็นเซรั่มโยเกิร์ตไนต์เซรั่ม ที่สกัดมาจากโยเกิร์ต อุดมไปด้วย AHA ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน วิตามิน B3, วิตามิน E ที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ปริมาณ 8 g
ราคา 29 บาท

 

9. Namu Life Snail White Day Cream SPF 20 PA+++

ครีมเมือกหอยทากที่อุดมด้วยสารสกัดจาก Soliberine จากดอก Butterfly Bush ที่ช่วยป้องกันรังสีจากเเสงเเดดเเละเเสงสีฟ้า อันเป็นสาเหตุทำให้หน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ เเละสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันเเสงเเดดที่ SPF 20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจาก UVA/UVB

ปริมาณ 7 g
ราคา 39 บาท

10. JuJuNé Dongbaek Arbutin White Plus Serum

เซรั่มหน้าขาวตัวดังที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่อัดเเน่น ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบจากเกาหลี (ดอกดงเบก) ช่วยซ่อมเเซมบำรุงผิว ให้เปล่งปลั่ง Bearberry , Hyaluron และ Alpha Arbutin ที่เเต่ละตัวก็จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่น ให้ผิวกระจ่างใส ใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น

ปริมาณ 8 g
ราคา 49 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
ภาพ : Pexels

WATCH