ชิดขอบรันเวย์ Coach คอลเล็กชั่น Fall 2018: เจาะลุคบิวตี้ของ Selena Gomez ทั้งทรงผมและสีเล็บ!

สาว Selena Gomez เปิดตัวลุคใหม่พร้อมร่วมชมแฟชั่นโชว์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Coach

ลึกลับและน่าค้นหาจริงๆ สำหรับแฟชั่นโชว์ของ Coach คอลเล็กชั่น Fall 18 ที่นำเสนอคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงด้วยธีม American Gothic ในดินแดนตะวันตก ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ Stuart Vevers ได้เนรมิตรันเวย์ของเขาให้สะท้อนมุมมองคอลเล็กชั่นนี้ให้เด่นชัดที่สุด โดยพานางแบบนายแบบเดินทะลุป่ามืดในบรรยากาศไฟสลัวๆ ถึงแม้ไฟในแฟชั่นโชว์จะไม่สะหว่างสักเท่าไร แต่เราก็เห็นถึงแรงบันดาลของคอลเล็กชั่นนี้ได้ชัดเจนว่าต้องการจะเล่าเรื่องราวดาร์คๆ อย่างมนตร์ดำผ่านการใช้โทนสีประจำฤดูกาลใบไม้ร่วงอย่างสีดำและสีส้ม พร้อมเน้นย้ำจุดยืนการเป็นผู้นำแฟชั่นเครื่องหนังโดยผสมผสานวัสดุที่เป็นหนังแทรกเข้าไปเป็นดีเทลๆ เล็กได้อย่างลงตัว

แน่นอนว่าแอมบาสเดอร์ของแบรนด์อย่างสาว Selena Gomez ก็ต้องถูกเชิญมาเป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญประดับขอบรันเวย์ เธอปรากฏตัวในลุคคาวเกิลหวานๆที่เข้ากับธีมโดยใส่ชุดเดรสซึ่งมีพริ้นลายดอกสีม่วงลาเวนเดอร์ปนสีดำ สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังและรองเท้าบู๊ท 

แต่ที่ดึงดูดสายตาสาวกบิวตี้ก็คงเป็นทรงผมยาวถึงเอวที่มีการลอนเบาๆ พร้อมลุคใหม่กับผมหน้าม้าแบบซอยบางๆ ที่ทำให้เธอดูเป็นสาวหวานยิ่งขึ้น แฟนๆของสาวเซลีน่าคงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าเธอชอบเปลี่ยนลุคไปมาอยู่บ่อยๆ แต่ทุกครั้งที่เธอเปลี่ยน ก็มักจะหนีไม่พ้นการตัดผมสั้นหรือตัดหน้าม้าซึ่งถือเป็นลุคที่เข้ากับรูปหน้าของเธอได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งรายละเอียดของบิวตี้คือสีเล็บสีชมพู ที่ช่างทำเล็บมือโปรอย่าง Tom Bachik ได้เผยชื่อยาทาเล็บที่เธอใช้ว่าเป็นสี Kiss Me I'm Brazilian จาก OPI  

 

ทำผมโดย @marissa.marino

@hungvanngo ช่างแต่งหน้าประจำตัวสาว Selena แต่งลุคที่ดูเป็นธรรมชาติที่ดูซอล์ฟ เข้ากันได้ดีกับทรงผมและชุดของเธอ

@tombachik

ยาทาเล็บสี Kiss Me I'm Brazilian จาก OPI  

คีย์เวิร์ด: Coach fall 2018 Selena Gomez