MAKE UP

Chanel คอลเลกชั่นนี้จัดเต็มกับเมกอัพที่เน้นความโดดเด่นให้กับดวงตาของคุณ!

ขึ้นชื่อว่า Chanel ต้องไม่ทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว มาดูกันเลย

ในคอลเลคชั่นนี้ Lucia Pica ผู้เป็น Global Creative Makeup และ Color Designer ของ CHANEL ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ใหม่ล่าสุด OMBRE PREMIÈRE ที่ได้ Kristen Stewart มาแต่งลุคสุดชิคนี้ให้เราดูกันอีกด้วย!

ผลงานสร้างสรรค์ OMBRE PREMIÈRE นี้เป็นการเล่นกับความคอนทราสต์ของสี ที่มอบเอฟเฟ็กต์ที่สวยสมบูรณ์แบบ เน้นความโดดเด่นของเปลือกตา Lucia Pica ได้คิดค้นอายแชโดว์ที่มีเนื้อสัมผัสสองแบบแตกต่างกัน นั่นคือ แบบครีมและแบบฝุ่น ซึ่งจะช่วยให้ผู้หญิงสามารถแต่งแต้มได้อย่างสนุกสนานหลากหลายรูปแบบ และเพิ่มความเข้มคมให้ดวงตามากยิ่งขึ้น พาเลทสี เนื้อสัมผัสและคอนทราสต์ของสีนั้นมีให้เลือกมากมาย

OMBRE PREMIÈRE เน้นสีสันที่ผู้หญิงไม่สามารถพลาดได้ถึง 24สี ในลักษณะเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่และแบบแพรไหม พร้อมประกายชิมเมอร์บางเบา และแบบแมตต์ หรือจะเป็นฟินิชชิ่งแบบซาติน และเมทัลลิก อายแชโดว์แต่ละสีสามารถใช้ได้ทั้งเดี่ยวๆ หรือใช้คู่กับสีอื่นก็ย่อมได้ นอกจากนี้ OMBRE PREMIÈRE ยังมอบแปรงทาอายแชโดว์แบบใหม่สองแบบ นั่นคือดินสอเขียนขอบตาที่มีไส้ดินสอนุ่มนวลเกลี่ยง่าย และเจลจัดแต่งทรงคิ้วที่แสนสะดวก เพื่อให้คุณได้ลองใช้เครื่องสำอางนี้อย่างอิสระ และสนุกไปกับการแต่งแต้มสีสันแห่งความงามตามที่ใจคุณต้องการ

อายแชโดว์เนื้อครีม OMBRE PREMIÈRE ที่คงความสวยยาวนาน แพ๊คเกจกลมมนที่คุ้นเคย พร้อมสัญลักษณ์ C ไขว้สีทอง ภายในบรรจุคลื่นแห่งสเน่ห์ความงามที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ OMBRE PREMIÈRE Longwear Cream Eyeshadow ด้วยเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่ายอย่างน่าทึ่ง อายแชโดว์เนื้อครีมนี้จะแนบสนิทไปกับเปลือกตา และใช้ง่ายด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เคล็ดลับของความเนียนนุ่มและเกลี่ยง่ายนี้ อยู่ที่ส่วนผสมของออยล์บำรุง อายแชโดว์นี้มี 8 สี ที่น่าดึงดูดใจ และแม้ว่าจะดูเข้มข้นเป็นพิเศษเมื่ออยู่ในตลับ แต่กลับเบาสบายเมื่ออยู่บนเปลือกตา ช่วยให้คุณสามารปรับความเข้มของสีสันได้ตามใจต้องการ เนื้อซาตินจะช่วยให้ดวงตาดูสวยโดดเด่นเป็นประกาย และคงสีสันความงามได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพียงใช้ปลายนิ้วแตะ OMBRE PREMIÈRE Longwear Cream Eyeshadow และแตะเบาๆ เบลนด์สีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูสว่างสดใสแต่ยังคงความนุ่มนวล หรือใช้แปรงปัดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คมเข้มยิ่งขึ้น

1 / 8

802 Undertone

2 / 8

804 Scintillance

3 / 8

806 Terre Brûlée

4 / 8

808 Lilas d’Or

5 / 8

810 PourpreProfond

6 / 8

812 Noir Pétrole

7 / 8

814 Silver Pink

8 / 8

816 Obscur

OMBRE PREMIÈRE LONGWEAOMBRE PREMIÈRE LONGWEAR POWDER EYESHADOW

กล่องสี่เหลี่ยมหรูหราพร้อมกระจกเงา ประทับตราสัญลักษณ์ C ไขว้สีทองที่ด้านนอก รวมทั้งลายเส้นโค้งเว้าที่ดูมีเสน่ห์เย้ายวนนี้ ภายในบรรจุ OMBRE PREMIÈRE Longwear Powder Eyeshadow ที่ดูนุ่มนวลน่าสัมผัสอย่างไม่รู้จบ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ง่ายต่อการเกลี่ยและเบลนด์ไปบนเปลือกตา หัวใจสำคัญคือ การใช้สีที่กลมกลืนและผสานเข้าด้วยกัน แต่ละอณูเล็กๆ ของผลิตภัณฑ์จะแนบสนิทไปกับเปลือกตา ให้ผิวสัมผัสที่เบลนด์ง่ายและกลมกลืน เน้นความงามเข้มคมเป็นพิเศษด้วยพิกเมนต์สีที่บริสุทธิ์เป็นพิเศษ โดยมีให้เลือกถึง16 เฉดสี*น่าหลงใหลสวยเข้ม และเปล่งประกาย และพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้เสมอ เพียงใช้อุปกรณ์ทาอายแชโดว์ด้านโฟม และเกลี่ยด้วยด้านแปรง ก็จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติไปจนถึงลุคที่ดูงดงามปราณีต ผลลัพธ์การแต่งแต้มทั้งแบบแมตต์, ซาติน และเมทัลลิก สามารถผสานเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้เปลือกตา และทำให้ดวงตาของคุณสวยน่าดึงดูดใจได้นานถึง 8 ชั่วโมง

1 / 16

10 Flesh

2 / 16

12 Rose Synthétique

3 / 16

14 Talpa

4 / 16

16 Blue Jeans

5 / 16

18 Verde

6 / 16

20 Carbone

7 / 16

22 Visone

8 / 16

24 Chocolate Brown

9 / 16

26 Noir Satin

10 / 16

28 Sable

11 / 16

30 Vibrant Violet

12 / 16

32 Bronze Antique

13 / 16

34 Poudre d’Or

14 / 16

36 Désert Rouge

15 / 16

38 Titane

16 / 16

40 Gris Anthracitre

LE CRAYON YEUX

อุปกรณ์สำคัญควบคู่มากับอายแชโดว์ที่ช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตา ดินสอเขียนขอบตา Le Crayon Yeux ด้วยเนื้อสัมผัสดันนุ่มลื่น การเขียนขอบตานั้น ไม่เคยง่ายดายขนาดนี้มาก่อน เพียงลากเส้นไปตามแนวเส้นขนตาให้บางเฉียบอย่างที่คุณต้องการ

LE GEL SOURCILS

เพื่อให้ดวงตาโดดเด่นและมีเสน่ห์อย่างไม่ยุ่งยากด้วย Le Gel Sourcils อุปกรณ์ตกแต่งคิ้ว ที่ช่วยจัดการกับโครงและขนคิ้วที่ดูไม่เข้าที่ ขณะเดียวกันก็ดูธรรมชาติเข้ากับลุคการแต่งหน้าทุกๆแบบ ด้วยสูตรผลิตภัณฑ์แบบน้ำผสมเจล จึงเกลี่ยสีได้อย่างนุ่มนวล และบางเบา แปรงรูปกรวยช่วยแต่งขนคิ้วให้ได้รูปทรงตามต้องการ ขณะที่ขนแปรงที่ทำจากเส้นใยจะช่วยให้ขนคิ้วดูดกหนาและเคลือบด้วยฟิล์มบางๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือสีคิ้วที่เรียบเสมอกันและดูเป็นธรรมชาติ ขนคิ้วจึงได้รับการตกแต่งให้ดูสวยเป็นธรรมชาติยาวนาน 8 ชั่วโมง

1 / 6

67 Prune Noire

2 / 6

77 Deep Purple

3 / 6

87 Vert Eden

4 / 6

350 Transparent

5 / 6

360 Blond

6 / 6

370 Brun