เพิ่มเสน่ห์วันออกเดทด้วย 5 น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล เอาไว้มัดใจหนุ่ม

รวบรวมน้ำหอม 5 กลิ่นฟลอรัล สำหรับสาว ๆในวันออกเดท

สิ่งที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆต้องมีน้ำหอมอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเวลาไปเดทกับหนุ่ม ไม่ว่าจะกินข้าว ดูหนัง ทำกิจกรรมต่าง ๆกลิ่นหอมเนี่ยแหละที่จะช่วยดึงดูดชายหนุ่ม  สำหรับใครที่ยังหาน้ำหอมไม่ได้ เรารวบรวมมาให้แล้ว ฟังทางนี้เลย

Bloom Acqua Di Flori จาก Gucci (ราคา 4,400 บาท)

ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพรรณ อย่างกลิ่นของใบแกลบานั่ม และดอกแคสซิส ให้กลิ่นหอมหวาน ตามด้วยดอกมะลิ ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์  สมุนไพรเล็บมือนาง และดอกซ่อนกลิ่น หอมละมุนสุด ๆ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมจากมัสก์ และไม้จันทน์ ให้ความหอมแบบอบอุ่น สาว ๆ ที่ชอบกลิ่นดอกไม้ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

Eclat de Nuit จาก Lanvin (ราคา 3,800 บาท)

น้ำหอมสายหวานมาในกลิ่นผลไม้อย่างแบล็คเคอร์แรนท์ แอปเปิ้ล ผสานด้วยกลิ่นของมะลิ ดอกส้ม และวานิลลา ช่วยขับให้กลิ่นหอมมากขึ้น จึงเป็นน้ำหอมที่เผยความสดใสร่าเริงของดอกไม้และความเซ็กซี่น่าดึงดูดได้อย่างลงตัว

Daisy Love จาก Marc Jacobs (ราคา 3,250 บาท)

แพ้ตั้งแต่แพ็กเกจจิ้ง ด้วยดีไซน์ขวดที่มีฝารูปดอกเดซี่สีขาวที่กำลังบาน บวกกับกลิ่นหอมของผลคราวน์เบอร์รี่ กลิ่นจากกลีบดอกเดซี่ และแคชเมียร์มัสก์ ให้ความหอมหวานแบบเฟมินีนอย่างแท้จริง

Floral Eau The Parfum จาก Coach (ราคา 3,400 บาท)

น้ำหอมเอาใจสาวยุคใหม่ เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นของสัปปะรด ตามด้วยกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้อย่างดอกทีโรส ดอกมะลิ การ์เดนเยีย ครีมมี่วูด แพชชัวลี่ และกลิ่นมัสก์ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว สะท้อนภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่มีความทันสมัย มั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง

Absolutely Blooming จาก Dior (ราคา 3,500 บาท)

ขาดไปไม่ได้สำหรับ Dior น้ำหอม Absolutely Blooming เป็นหนึ่งใน Miss Dior Blooming Bouquet น้ำหอมยอดนิยมของ Dior ด้วยกลิ่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ตามด้วย May rose peony ปิดท้ายด้วยไวท์มักส์ ให้กลิ่นความเซ็กซี่ น่าหลงไหล และมีความทันสมัยกว่าน้ำหอมในกลุ่มเดียวกัน

 

 

 

 

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong

คีย์เวิร์ด: Fragrance Dior