MAKE UP

Chanel Cruise Collection 2017

คอลเลกชั่นที่นำเสนอความงามและความอบอุ่นของฤดูซัมเมอร์เข้าไว้ด้วยกัน

LES INDISPENSABLE DE L’ÉTÉ คอลเลคชั่นเครื่องสาอางอันเปล่งประกายและเจิดจรัสที่กลั่นกรองความงามในฤดูร้อนออกมา เพื่อมอบเฉพาะหัวใจสาคัญอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้สามารถแต่งหน้าได้อย่างง่ายดาย โดยเน้นผิวหน้าให้ดูเรืองรองด้วยสีบรอนช์ และสีสันที่เรียบง่ายไม่ฉูดฉาด

สีสันในคอลเลคชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากทิวทัศน์ตามธรรมชาติ ตลับบรรจุสีเอิร์ธโทนบ่มแดด มีตั้งแต่สีนู้ดผสมสีพีชโทนอบอุ่นไปจนถึงสีบรอนช์เข้ม เสริมด้วยสีเขียวและสีฟ้าผสมเทาที่อ่อนโยน พร้อมด้วยสีชมพูอมส้มคอรัลที่เงาวาว ชึ่งทาให้นึกถึงแสงอาทิตย์ยามเย็นที่เด่นสง่า ด้วยแนวคิดที่คานึงถึงความสะดวกในการใช้งานก่อนรูปลักษณ์ เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถทาได้ง่ายด้วยสูตรผสมอันอ่อนโยน โดยสัมผัสเพียงแผ่วเบาเท่านั้น ความรู้สึกที่ผ่อนคลายในฤดูร้อน จะสะท้อนผ่านผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างสวยงาม

“นี่เป็นส่วนหนึ่งของความเป็นอิสระอันผ่อนคลายชึ่งเป็นพื้นฐานแนวคิดหลักของคอลเลคชั่นนี้” Lucia Pica กล่าว ฤดูร้อนของ CHANEL ไม่ใช่แค่การมีผิวสีบรอนช์เท่านั้น แต่ยังหมายถึงอารมณ์ความรู้สึกใหม่ทั้งหมด เป็นความมั่นใจที่เกิดจากจิตวิญญาณที่ผ่อนคลายของฤดูร้อน ความเป็นอิสระ ความกล้าที่จะออกจากกฎเกณฑ์ ความเชื่อมั่นในธรรมชาติ การปลดปล่อย และการออกไปสู่โลกภายนอก

ดวงตาสวยเจิดจรัสรับฤดูร้อนด้วยสีบรอนช์เปล่งประกายชวนมอง สีน้าตาลเฉดเข้มช่วยเพิ่มความคมให้ดวงตา ในขณะเดียวกันก็นาเสนอสีสันที่คลาสสิกในรูปแบบใหม่สาหรับฤดูร้อน ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตาชนิดครีมเหล่านี้ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเขียนและปัดลงบนเปลือกตาได้ ชึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ Lucia Pica ในเรื่องการแต่งหน้ารับฤดูร้อนในแบบไม่ยุ่งยาก

ขอแนะนาผลิตภัณฑ์ LES BEIGES ใหม่ล่าสุดที่จะมอบประกายสีบรอนช์ให้ใบหน้าของคุณด้วยการเน้นเรื่องแสงและเนื้อสัมผัสที่ทาได้ง่าย นี่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ CHANEL ที่ให้ประกายสีบรอนช์ชึ่งใช้ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ชึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์สาหรับความงามในฤดูร้อนแบบสบายๆ และเป็นธรรมชาติของ Lucia Pica ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

LES BEIGES HEALTHY GLOW LUMINOUS COLOUR แป้งฝุ่นที่เพิ่มความเปล่งประกายของผิวสุขภาพดีอีกระดับ ช่วยปกปิดผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติทาให้ผิวเปล่งประกายด้วยอณูสีทองอ่อนๆละเอียด นอกจากนี้ บัทเทอร์แร่ธาตุและขี้ผึ้งยังมอบเอฟเฟค “ผิวชั้นที่สอง” ที่เปล่งประกายอ่อนๆ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ความสว่างใสและประกายสีบรอนช์ของผิวสุขภาพดีได้ในครั้งเดียว เฉดสีบรอนช์ห้าสี ตั้งแต่สีเบจประกายชมพูอ่อนๆ ไปจนถึงสีบรอนช์ประกายเข้มของช็อคโกแลต มอบความเปล่งประกายในฤดูร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ และแปรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะในตลับ ยังช่วยให้สามารถปัดแป้งฝุ่นสีบรอนช์ใหม่ล่าสุดนี้ได้อย่างกลมกลืนกับผิว

ริมฝีปากสวยระเรื่อด้วยเฉดสีที่หลากหลายของแสงอรุณยามเช้าจวบจนลาลับขอบฟ้า ROUGE COCO SHINE มอบสองเฉดสีเปล่งประกายแวววาว ที่ผสมผสานเสน่ห์ของลิปสติกเข้ากับความเงางามของลิปกลอสได้อย่างลงตัว Golden Sun ให้สีพีชประกายส้มที่ทันสมัย ส่วน Golden Sand มอบสีนู้ดเข้มที่อบอุ่น

ROUGE COCO STYLO ลิปสติกแบบแท่งดินสอสามเฉดสีที่เหมาะสาหรับพกพาระหว่างการเดินทางในฤดูร้อน มีสูตรผสมที่บารุงริมฝีปาก Sépia ช่วยให้ริมฝีปากมีเสน่ห์โดดเด่นรับฤดูร้อนในสไตล์ Lucia Pica ด้วยสีช็อคโกแลตเข้มประกายบรอนช์ Panorama มอบสีนู้ดที่สมบูรณ์แบบให้กับริมฝีปากด้วยสีเบจอ่อนๆ ในขณะที่ Esquisse มาในเฉดสีชมพูประกายส้มสวยสะดุดตา1 / 14

ROUGE COCO SHINE - 527 GOLDEN SUN
2 / 14

ROUGE COCO SHINE - 537 GOLDEN SAND
3 / 14

MASCARA INIMITABLE WATERPROOF - 87 VERT PROFOND (1,350 บาท)
4 / 14

MASCARA INIMITABLE WATERPROOF - 97 BRUN PROFOND (1,350 บาท)
5 / 14

STYLO YEUX WATERPROOF - 847 TERRA ROSSA (1,050 บาท)
6 / 14

STYLO YEUX WATERPROOF - 837 HORIZON (1,050 บาท)
7 / 14

8 / 14

LE VERNIS - 560 COQUILIAGE (990 บาท)
9 / 14

LE VERNIS - 562 CORALIUM (990 บาท)
10 / 14

LE VERNIS - 564 SEA WHIP (990 บาท)
11 / 14

LE VERNIS - 558 SARGASSO (990 บาท)
12 / 14

ROUGE COCO STYLO - 207 SEPIA (1,400 บาท)
13 / 14

ROUGE COCO STYLO - 217 PANORAMA (1,400 บาท)
14 / 14

ROUGE COCO STYLO - 227 ESQUISSE (1,400 บาท)