เผย 6 ไอเท็มเนรมิตลุคผิวบ่มแดดจากแฟชั่นเซต Chanel คอลเล็กชั่น Cruise 2020/2021

งานผิวบ่มแดดที่สามารถแต่งตามได้เพียงไม่กี่สเต็ป

Photo: Courtesy of Chanel

ถึงแม้ในปีนี้ Chanel จะได้ยกเลิกอีเวนต์แฟชั่นโชว์ในคอลเล็กชั่น Cruise 2020/2021 ไปเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่ทางแบรนด์ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยคอลเล็กชั่นนี้ออกมาในรูปแบบของวิดิโอออนไลน์ความยาว 7 นาทีที่โชว์ให้เห็นถึงรายละเอียดความงามของเสื้อผ้าและหน้าผมเช่นเคย โว้กบิวตี้ขอพามาแนะนําไอเท็มเมกอัพที่ใช้ในการครีเอตลุคนี้มาให้ทุกคนได้ลองหยิบมาแต่งตามกัน ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปทําธุระข้างนอกก็เป๊ะปังด้วยลุคงานผิวบ่มแดดธรรมชาติเหมือนเพิ่งบินกลับมาจากแฟชั่นโชว์ที่เกาะคาปรีประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว1 / 6

Chanel LES BEIGES Water-Fresh Tint
เริ่มจากการลงรองพื้นในรูปแบบของเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย ให้ความบางเบา แลดูเป็นผิวธรรมชาติ โดยใช้แปรงที่ให้มาคู่กันในการเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
2 / 6

Chanel PALETTE ESSENTIELLE
มาต่อด้วยการลงคอนซีเลอร์ เพื่อปกปิดจุดด่างดำและรอยแดง ซึ่งความเก๋ของพาเลตต์นี้ไม่ได้มีแค่คอนซีเลอร์เท่านั้น ยังมีทั้งบลัชออน และไฮไลต์อยู่ในตลับเดียวกัน จึงต่อด้วยการลงบลัชออนบริเวณพวงแก้มเบาๆ เพื่อให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาดสุขภาพดี
3 / 6

Chanel LES BEIGESHealthy Glow Sheer Powder
ตามด้วยการปัดบรอนเซอร์เนื้อแมตต์ เพื่อเพิ่มความบ่มแดดให้กับผิวหน้าของเรา
4 / 6

Chanel BAUME ESSENTIEL Transparent
ปิดท้ายงานผิวด้วยไฮไลต์แบบแท่ง ความพิเศษของตัวนี้คือเป็นเนื้อบาล์ม ลงบริเวณจุดสูงสุดของใบหน้าอย่างโหนกแก้มและสันจมูก จะช่วยให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ
5 / 6

Chanel STYLO OMBRE ET CONTOUR
เมื่องานผิวเสร็จแล้วมาต่อกันที่งานตา ใช้ดินสอเขียนตาเนื้อครีม สามารถเป็นทั้งที่เขียนตา อายแชโดว์ และอายไลเนอร์ในแท่งเดียว โดยเขียนตรงขอบตาและด้านในของแนวขนตาเพิ่มความคมชัด จบด้วยการดัดและปัดขนตาให้งอนยาว
6 / 6

Chanel LES BEIGES Healthy Glow Lip Balm
ฟินิชลุคผิวบ่มแดดด้วยลิปบาล์ม ทาบางๆ ให้ริมฝีปากมีสีชมพูระเรื่อ ดูชุ่มชื่น


 

 

 

 

 

เรื่อง: จิรัจฌา ลูกอินทร์

กราฟิก: ภารดี ปรีณวัชร์

คีย์เวิร์ด: Chanel cruise beauty makeup