MAKE UP

รวมบิวตี้ลุคฮาโลวีนของสาวๆ เซเลบ บอกเลยว่าจัดเต็มทุกคน!

ใครเป็นใครบ้าง เดาออกกันไหมสาวๆ

เมื่อใกล้วันฮาโลวีนเข้ามาเรื่อยๆ เราก็จะเริ่มเห็นภาพที่เหล่าดาราเซเลบริตี้จัดเต็มแปลงโฉมตัวเองทั้งเสื้อผ้าหน้าผม บางทีเปลี่ยนไปเป็นอีกคนจนเดาไม่ออกเลยว่าเป็นใคร โดยแต่ละคนก็มีไอเดียสุดเก๋ที่แตกต่างกันไป เข้าสู่วันฮาโลวีนทั้งทีโว้กบิวตี้รวบรวมลุคเมกอัพสุดเก๋ของพวกเธอมาให้ชมกัน จะมีใครบ้าง ไปดูเลย

อิทเกิร์ลอย่างสาว Kendall Jenner ไม่พลาดแน่นอนที่จะร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีน เธอมาในลุคสาวบอมบ์เชลสีชมพูตามแบบ Fembot จากภาพยนตร์เรื่อง Austin Powers เข้าร่วมงาน Casamigos Halloween Party ในลาส เวกัส 

มาเป็นแพ็คคู่เพื่อนซี้สำหรับ Lily Reinhart และ Camila Mendes นักแสดงสาวสวยจากซีรี่ย์ดัง Riverdale ซึ่งทั้งสองแต่งเลียนแบบ Efren Ramirez กับ Jon Heder จากภาพยนตร์เรื่อง Napoleon Dynamite หนังตลกสุดคลาสสิกในปี 2004 งานนี้จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าตาและอินเนอร์!

มองแว๊บแรกคิดว่าเป็นสาวญี่ปุ่นแต่จริงๆ แล้วคือซุปเปอร์โมเดลสาว Taylor Hill เธอมาในลุคเซเลอร์มูน จัดเต็มทั้งคอสตูมและเมกอัพจนทำให้คิดว่าเป็นสาวญี่ปุ่นจริงๆ

ถึงแม้จะใส่หน้ากากแต่ก็สัมผัสได้ถึงความแซ่บของสาว Josephine Skriver หรือที่รู้จักกันในฐานะของนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท เธอมาในลุคของสาวซ่าจากภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง The Purge 3 บอกเลยว่าเปรี้ยวซ่าสุดๆ

สำหรับนักร้องสาวเสียงดี Halsey เธอมาในลุค Poison Ivy โดยลงทุนเพ้นท์สีตัวเองให้เป็นสีเขียวทั้งตัว เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่แอลเอ

สำหรับนางเอกสาว Joey King ที่เพิ่งโกนผมทั้งหัวเพื่อเตรียมตัวรับบทบาทเป็นคนป่วยในซีรีย์เรื่อง The Act ฮาโลวีนนี้เธอจึงถือโอกาสแปลงโฉมตัวเองเป็น Lord Voldemort จากภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Harry Potter เอาซะเกือบจำไม่ได้เลยว่าเธอเป็นใคร

ต้องร้องว้าวให้กับลุคนี้ของนักร้องสาว Rita Ora ที่แปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นแร๊พเปอร์หนุ่ม Post Malone ซึ่งเธอเก็บรายละเอียดได้ดีมากไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย รอยสัก หรือแม้แต่บุคลิกท่าทาง งานนี้งงไปหมดว่าคนไหนคือ Post Malone ตัวจริงกันแน่!

สำหรับเซเลบสาวสวย Lily Rose Depp เธอมาในลุคเก๋อย่างคนฝึกสิงโตเพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮาโลวีน ซึ่งเสื้อเบลเซอร์สีแดงบวกกับสโมกี้อายส์เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ

คีย์เวิร์ด: makeup look halloween celebrity