CELEBRITY

อัพเดตไอเท็มเมกอัพที่ Kendall Jenner ใช้แต่ง Everyday Look เป็นประจำ

พาอัพเดตบิวตี้รูทีนพร้อมไอเท็มเมกอัพที่ Kendall Jenner ใช้เป็นประจำ

     หลังจากแชร์บิวตี้รูทีนที่ทำเป็นประจำวันในรายการ Beauty Secrets ของโว้กอเมริกา ล่าสุด Kendall Jenner ได้อัพเดตสกินแคร์และเมกอัพที่เธอใช้ประจำอีกครั้งผ่านช่องยูทูปของโว้กอินเดีย โดยเป็นการสาธิตลุคเมกอัพที่เรียบง่าย เน้นผิวดูบ่มแดดที่แต่งง่ายและเป็นธรรมชาติที่เธอนั้นทำเป็นประจำ สำหรับ Everyday Look เคนดัลเริ่มที่การเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นซึ่งประกอบด้วยการใช้มิสต์บำรุงผิว มอยส์เจอไรเซอร์ และครีมกันแดด ก่อนที่จะลงเมกอัพซึ่งเน้นเรื่องเนื้อสัมผัสที่บางเบาและโทนสีที่ช่วยเติมความสดใสให้กับลุคอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

     ในส่วนของเมกอัพ เคนดัลเริ่มต้นสเต็ปแรกด้วยการลงรองพื้นที่ใช้ประจำอย่าง Face Fabric Second Skin Makeup จาก Giorgio Armani ซึ่งมีเนื้อบางเบามอบฟินิชแบบแมตต์แต่ยังคงดูเป็นงานผิว โดยเธอรีวิวให้ฟังคร่าวๆ ว่าให้การปกปิดแบบบางเบา ไม่สามารถปกปิดรอยสิวได้มิด แต่จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ซึ่งในขั้นตอนนี้เธอใช้ฟองน้ำแต่งหน้าเพื่อช่วยเบลนด์รองพื้นทั่วๆ ใบหน้า ก่อนที่จะลงคอนซีเลอร์ Radiant Creamy Concealer จาก NARS ในจุดที่ต้องการการปกปิด และสำหรับการเติมมิติให้ใบหน้า เธอใช้คอนทัวร์เนื้อครีมแต้มลงบริเวณร่องแก้มจากนั้นเกลี่ยให้กลืนไปผิวด้วยแปรงแต่งหน้า พร้อมใช้บรอนเซอร์เกลี่ยลงบริเวณเปลือกตาแทนการใช้อายแชโดว์

 

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4

     

     เพื่อเติมสีสันให้พวงแก้มดูบ่มแดด เคนดัลใช้บลัชออนเนื้อครีมโทนสีชมพูจากพาเลตต์บลัชออนและไฮไลต์จากคอลเล็กชั่นเมกอัพที่ทำร่วมกับ Kylie Cosmetics โดยลงบลัชออนบริเวณแก้ม พร้อมใช้ไฮไลต์เนื้อครีมลงที่โหนกแก้มเพื่อให้ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

      สำหรับการคอมพลีตลุค เธอเซ็ตผิวในบริเวณทีโซนและใต้ตาด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็ง จากนั้นใช้ลิปสติกสีชมพูนู้ดจาก Kylie Cosmetics แต่งแต้มเรียวปากและเลเยอร์ด้วยลิปกลอสอย่าง Lip Maximizer จาก Dior ซึ่งช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ ในสเต็ปปิดท้ายเคนดัลใช้มิสต์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมความโกลว์ให้ผิวอย่าง Luminous Dewy Skin Mist จาก Tatcha สเปรย์ทั่วๆ ผิวหน้า 

 

 

คีย์เวิร์ด: Kendall Jenner Beauty Routine