MAKE UP

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! รวมบิวตี้ลุคของแร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ 'Cardi B' จากงานปารีสแฟชั่นวีก

ส่องบิวตี้ลุคของแร็ปเปอร์สาวสุดแซ่บ Cardi B จากงานปารีสแฟชั่นวีก

     สำหรับงานปารีสแฟชั่นวีกในปีนี้ มีเหล่าดาราและเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่แร็ปเปอร์สาวสุดฮอต อย่าง “Cardi B” ที่ควงสามีหนุ่ม "Offset" เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ "Balenciaga" คอลเล็กชัน Spring/Summer 2022 และงานเปิดตัวนิทรรศการ "Thierry Mugler : Couturissime" ที่ถูกจัดขึ้นระหว่างปารีสแฟชั่นวีกในครั้งนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกหลังคลอดลูกชายคนที่สองเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกสองแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความแซ่บของเธอลดลงเลยแม้แต่น้อย โว้กบิวตี้จึงไม่พลาดนำบิวตี้ลุคของเธอมาฝากกันค่ะ

1 / 11

ลุคแรกที่งานเปิดตัวนิทรรศการ Thierry Mugler : Couturissime เธอมาในชุดราตรีเข้ารูปปักเลื่อมสีแดงทั้งตัว พร้อมเสื้อคลุมขนนกสีแดงขนาดใหญ่ ตัดกับผมลอนเปียกสีบลอนด์สไตล์วินเทจที่รังสรรค์โดยแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง อย่าง J Stay Ready

2 / 11

ในส่วนของเมกอัพลุคออกแบบโดย Erika La 'Pearl โดดเด่นด้วยการตกแต่งคิ้วด้วยคริสตัลสีแดงสไตล์ดิสโก้ และตกแต่งคิ้วด้านซ่ายด้วยจิวสีเงิน ซึ่งเป็นการเจาะปลอมที่ดูเหมือนจริงมากๆ เธอแต่งเปลือกตาโทนสีน้ำตาล และปิดท้ายด้วยลิปสติกสีนู้ด

3 / 11

ลุคที่ 2 เธอเปลี่ยนจากชุดราตรีสีแดงเป็นชุดคอร์เซ็ทเกาะอกหนังสีดำพร้อมกระโปรงซีทรูเพื่อเข้าชมงานนิทรรศการ โดยทรงผมและเมกอัพของเธอยังคงเหมือนกับลุคแรก

4 / 11

ในแฟชั่นโชว์ของ Balenciaga ที่งาน Paris Fashion Week เธอดึงดูดทุกสายตาด้วยหมวกทรงกลมสีดำขนาดใหญ่ ตัดกับต่างหูทรงกลมประดับเพชร มาพร้อมเสื้อโค้ทตัวยาวพิมพ์ลายหนังสือพิมพ์สีสันสดใส จับคู่กับถุงมือสีดำและรองเท้าบูทหัวแหลมสีดำของ Balenciaga สำหรับบิวตี้ลุค เธอแต่งตาโทนสีอ่อนตัดกับริมฝีปากสีแดงสด และมัดผมหางม้ายาวแบบเรียบง่าย

5 / 11

ลุคสุดล้ำจาก Schiaparelli บนถนนในกรุงปารีส

6 / 11

Cardi B กับลุคปาร์ตี้ใกล้ Champs-Élysées

7 / 11

ขณะเดินออกมาจากออฟฟิศ Balenciaga ในชุดแจ็กเก็ตหนังปักหมุดทั้งตัว

8 / 11

ลุครับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหาร La Giraffe ในปารีส

9 / 11

ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับนักออกแบบรองเท้า Christian Louboutin

10 / 11

สะดุดตาด้วยลุคเดินเล่นที่ Place Vendome โดยชุดนี้ส่งตรงจากรันเวย์ Richard Quinn

11 / 11

ในวันเดียวกันเธอเปลี่ยนเป็นชุดสีม่วงตั้งแต่หัวจรดเท้า

ข้อมูล : hellobeautiful.com, allure.com, people.com
ภาพ : IG : @iamcardib

คีย์เวิร์ด: Cardi B Make up Fashion week