MAKE UP

รวม 5 แบรนด์บิวตี้ที่ต้องสารภาพว่าซื้อเพราะแพ็คเกจจิ้งล้วนๆ

5 แบรนด์บิวตี้ที่เป็นที่นิยมเพราะแพ็คเกจจิ้งสวย (และแน่นอนคุณภาพดี)

ในปัจจุบันสินค้าหลากหลายแบรนด์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นและหรือบิวตี้ก็เจาะตลาดโซเชียลมีเดียกันเกือบทุกราย โดยใช้ลูกเล่นทางการตลาดหลายๆ แบบ เช่นใช้ดาราในการโปรโมทสินค้า ใช้นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเรียกความสนใจ  หรือสิ่งที่ทำให้สาวๆ หลายคนตัดสินใจซื้อกันแบบไม่ต้องคิดเยอะ ก็คงจะเป็นแพ็คเกจจิ้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้ายุคดิจิตอลที่รักการถ่ายรูปลงไอจี เพื่อแชร์ไลฟ์สไตล์กับชาวเน็ตโดยเฉพาะ 5 แบรนด์ที่โว้กบิวตี้รวมมาในวันนี้ล้วนเป็นแบรนด์สกินแคร์และเมกอัพต่างชาติที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอยากมีไว้ประดับไอจีเพราะแพคเกจจิ้งอย่างแน่นอน มาดู 5 แบรนด์ที่สามารถเรียกไลค์บนไอจีได้แบบรัวๆ กัน!@glossier

Glossier

แบรนด์เมกอัพและสกินแคร์สัญชาติอเมริกันที่มีแพคเกจจิ้งที่โดดเด่นเรียบง่าย โดยมีสีสันที่สดใส จะถ่ายรูปออกมายังไงก็เก๋ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องการเปลี่ยนวงการบิวตี้โดยการสร้างค่านิยมใหม่ๆเกี่ยวกับการใช้เครื่องสำอางค์ Glossier จะเน้นความสำคัญของสกินแคร์เป็นพิเศษ โดยเน้นให้สาวๆ หันมาดูแลผิวมากขึ้นเพราะเมื่อมีผิวสุขภาพดี เราก็ไม่ต้องใช้เมกอัพปกปิดเยอะทำให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ หนึ่งในไอเท็มที่เป็นที่นิยมของแบรนด์นี้ก็คงจะเป็น Balm Dot Com ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่ให้ความชุ่มชื่นตลอดทัั้งวัน มีถึง 6 สี 6 กลิ่นให้สาวๆ เลือกสะสมกัน 

 

@saturday_skin

Saturday Skin

ขวดสีเบบี้พิงค์และชื่อโลโก้สีขาวแบบเรียบๆ เป็นซิคเนเจอร์ประจำของแบรนด์ Saturday Skin แบรนด์สกินแคร์ที่ดึงดูดสาวๆ สายหวานและสายมินิมอลทั้งหลาย ซึ่งนอกจากจะมีแพคเกจจิ้งที่น่าใช้แล้ว สูตรและส่วนผสมที่เน้นทำมาจากส่วนผสมที่เป็นธรรมชาตืก็ดีต่อผิวเช่นเดียวกัน "All Play, No work. เป็นสโกแกนสนุกๆ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์ที่ต้องการให้ผิวของสาวๆ ได้ฟื้นฟูและพักผ่อนดั่งการได้หยุดพักช่วงเสาร์อาทิตย์ 

@herbivorebotanicals

Herbivore Botanicals

สกินแคร์จากธรรมชาติสัญชาติอเมริกันที่ให้ความสำคัญกับการใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จะถูกบรรจุในโหลแก้วหรือขวดแก้วซะส่วนใหญ่ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแน่นอน แถมตัวอักษรบนแพ็คเกจจิ้งก็มีความมินิมอลสุดๆ

 

@milkmakeup

Milk Make Up

ใครๆ ก็ต้องหลงรักแบรนด์นี้ ด้วยแพ็คเกจจิ้งที่พกพาสะดวกและยูนิค Milk ได้กลายเป็น go-to เมกอัพและสกินแคร์ของสาวๆ ที่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบแต่ก็ยังคงอยากดูแลผิวจากผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันโจโจ้บา, มะพร้าว และ เปลือกส้ม
 @tamburinsofficial

Tamburins

 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดมินิมอล เอาใจชาวมิเลนเนียล และสาวๆ สาวก Korean Skincare เป็นที่สุด

 

@glowrecipe

Glow Recipe

อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่ฮอตสุดๆ ในโซเชียลมีเดีย ดีงามทั้งดีไซน์สีชมพูสุดน่ารักและส่วนผสมจากแตงโมที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ ฟูอิ่มน้ำ

คีย์เวิร์ด: Cute Packaging