SKIN CARE

ถึงเวลาหน้าผ่องรับซัมเมอร์! มาส่องสกินแคร์เพื่อผิวใส ไร้จุดด่างดำชิ้นใหม่ที่เราแนะนำ!

จะซัมเมอร์แล้ว ถ้าปล่อยให้หน้าหมองคล้ำตอนนี้ เราขอเตือนว่าแดดเดือนหน้าจะยิ่งทำให้ผิวหน้าสาวๆ ไหม้เกรียมแน่นอน! มาป้องกันไว้ก่อนด้วยสกินแคร์ตระกูลผิวไบรท์ พิชิตจุดด่างดำเหล่านี้ดีกว่า!

ทำไมเดือนนี้เราถึงต้องเริ่มใช้สกินแคร์เพื่อพิชิตจุดด่างดำและทำหน้าให้ไบรท์? เพราะแดดเดือนเมษายนน่ะร้อนสุดๆ! ถ้าไม่เตรียมผิวให้กระจ่างใสแต่เนิ่นๆ ไปเที่ยวทะเลช่วงหยุดยาวเดือนเมษายนกลับมาหน้าเกรียมแน่นอนค่ะ และอยากจะบอกว่าฝ้าเอย กระเอย จุดด่างดำเอย ป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ คุ้มกว่ามารักษาตอนเป็นแล้วมากๆ เราเลยอยากมาแนะนำสกินแคร์เพื่อกระจ่างใส พิชิตจุดด่างดำ ฝ้า กระ ชิ้นใหม่ๆ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไปจนถึงบำรุงผิว จัดเต็มที่นี่ มาดูกันเลย

FRESH Rose Deep Hydration Facial Toner โทเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าที่มีส่วนผสมของกลีบกุหลาบพันธุ์RosaCentifolia และยังมีส่วนผสมของน้ำมันดอกกุหลาบแท้ๆ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวที่การล้างหน้าเอาออกไม่หมด รูขุมขนดูกระชับ และหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

Clinique Fresh Pressed™ Renewing Powder Cleanser with Pure Vitamin Cและ Clinique Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C 10% สองชิ้นเพื่อผิวไบรท์ใหม่ล่าสุดจากคลินิกข์ ตอนเช้าให้ใช้เจ้าตัวซอง ฉีกเพื่อนำผงวิตามินซีออกมา ผสมกับน้ำเปล่าทำความสะอาดผิวหน้าเหมือนโฟมล้างหน้า ส่วนตอนกลางคืนใช้ตัวที่เป็นหลอดกดซึ่งบรรจุวิตามินซีบริสุทธิ์ที่คลินิกข์ดีไซน์ขวดมาพิเศษเพื่อรักษาคุณค่าของวิตามินซีไว้ให้ได้มากที่สุด ใช้ผสมกับมอยซ์เจอไรเซอร์ที่เราใช้ปกติเพียงเล็กน้อย ช่วยให้ผิวไบรท์ขึ้นและยังช่วยเรื่องริ้วรอยด้วยนะ 

Positif Phyto Crystal Cleansing Oil ออยล์ลบทำความสะอาดเมกอัพจากน้ำมันอะโวคาโด ชิ้นนี้เป็นแบรนด์ของคนไทยที่ส่งไปผลิตและทำแพ็คเกจจิ้งถึงประเทศญี่ป่น เพราะฉะนั้นคุณภาพนี่ไม่ต้องห่วงเลย ขณะนวดออยล์จะรู้สึกอุ่นๆ บนผิว พอถูกน้ำกลายเป็นน้ำนม ล้างออกง่ายไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ใช้อย่างต่อเนื่องยังรู้สึกว่าผิวกระจ่างขึ้นด้วยนะ

Neal’s Yard Remedies Deliciously Ella Rose, Lime & Cucumber Facial Wash และ Moisturizer คอลเลกชั่นงานผิวที่ทางแบรนด์จับมือกับบล็อคเกอร์สายสุขภาพคนดัง Ella Mills (เอลลา มิลส์) เจ้าของบล็อกสุขภาพ DeliciouslyElla.com สองชิ้นนี้มีสารสกัดจาก ไลม์ เอสเซ็นเชียล ออยล์ ออร์แกนิค โรส เอสเซ็นเชียล ออยล์ และคิวคัมเบอร์ วอเตอร์ ช่วยให้ผิวอ่อนล้ากลับมาแข็งแรง ดูสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติสุดๆ!

Story Seoul Purifying Cleansing Foam, Calming & Revitalizing Toner, Hydrating Daily Lotionแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกส์ที่ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลี เน้นคุณสมบัติเพื่อผิวชุ่มชื่นและแข็งแรงจากภายใน แถมผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยนะ สามชิ้นเด่นนี้เราลองแล้วด้วยตัวเอง ต้องบอกว่าใช้อย่างต่อเนื่องเห็นว่าผิวดูไบรท์และเนียนขึ้นจริงๆ