MAKE UP

ยิ่งทำบุญ ยิ่งสวย! เหล่าแบรนด์ดังพากันออกสินค้าสุดพิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง!

ตั้งแต่ Estee Lauder ไล่ไปจนถึง La Mer และ Bobbi Brown งานนี้สาวสวยใจบุญ ห้ามพลาด!

อีกหนึ่งปีที่เหล่าแบรนด์ดังภายใต้เครือ Elca พากันจับมือกันรณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมหรือ Breast Cancer Awareness ซึ่งปีนี้ดำเนินมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 25 แล้ว! นอกจากแคมเปญนี้จะช่วยรณรงค์ให้สาวๆ ออกมาตรวจสุขภาพกันอย่างเป็นประจำทุกปีและร่วมพูดคุยเรื่องมะเร็งเต้านมกันอย่างเปิดเผยแล้ว ทุกแบรนด์ยังได้ออกผลิตภัณฑ์สุดพิเศษในธีมสีชมพูอันเป็นสีสัญลักษณ์ของโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย โดยยอดจำหน่ายส่วนหนึ่งจะส่งมอบให้กับการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและเพื่อการวิจัย เพื่อโลกที่ปลอดมะเร็งในที่สุด

 

ในปีนี้มีอะไรจากแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย!

 

BCA Limited Edition Creme 15 มล. 3,700 บาท จาก La Mer

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับรูขุมขนได้อย่างเห็นผลจากส่วนผสม Miracle Broth ที่แฟนๆ ลาแมร์ต้องรู้จักกันดี โดยทางลาแมร์จะสนับสนุนเงินบริจาคส่วนหนึ่งให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยที่ยอดจำหน่ายของผลิตภัณฑ์นั้นไม่มีส่วนต่อจำนวนยอดเงินบริจาคแต่อย่างใด

 

Breast Cancer Awareness Hand Relief™ Moisturizing Crème (1,150 บาท) จาก Aveda

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวมือตัวเด่นจาก Aveda มาพร้อมกลิ่นหอมจรุงอารมณ์จากโรสแมรี่มิ้นท์ ในแพคเกจจิ้งรุ่นลิมิทเต็ท โดยทางแบรนด์จะบริจาคเงิน 4 เหรียญสหรัฐ หรือ 120 บาททุกครั้งที่มีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้!

 

Drink Up™ Intensive Overnight Mask Limited Edition (1,250 บาท) จาก Origins

มาส์กเนื้อเข้มข้นในแพคเกจจิ้งลายริบบิ้นสีชมพู ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมน้ำให้กับผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นและสุขภาพดีอีกครั้ง ทุกครั้งที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ออริจินส์จะบริจาคเงิน 5 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 160 บาท) ให้แก่ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF)

 

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II with Pink Ribbon Key Chain & Pink Ribbon ขนาด 50 มล. ราคา 4,600 บาท จาก Estee Lauder

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก มาในแพคแกจจิ้งสีชมพูสุดพิเศษและพวงกุญแจริบบิ้นสีชมพู งานนี้แฟนตัวยงของ ANR ห้ามพลาด เพราะขวดหน้าตาน่ารักน่าสะสมเป็นสุด

 

25th Anniversary Pink Ribbon Collection ราคา 2,100 บาท จาก Estee Lauder

คอลเล็กชั่นพิเศษที่รวบรวมไอเท็มเด่นสำหรับดวงตามาไว้ในหนึ่งเดียว มาในแพคเกจจิ้งแบบกระเป๋าคลัชน่าสะสม มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ครบ ตั้งแต่พาเลตต์อายชาโดว์ 8 สีใช้ง่าย มาสคาร่าปัดขนตา ดินสอเขียนขอบตา ไปจนถึงแปรงอายชาโดว์

 

Pink Peony Illuminating Bronzing Powder Set ราคา 2,100 บาท จาก Bobbi Brown

บลัชเซทรุ่นพิเศษที่มาพร้อมแปรงปัดแก้มไซส์มินิเหมาะกับการพกพา และผลิตภัณฑ์บลัชปัดแก้มสีชมพูสดใส ให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สีสดชัดและติดทนนานระหว่างวัน

สาวๆ คนไหนอยากทั้งสวยทั้งใจบุญ ก็อย่าลืมลองแวะไปอุดหนุนผลิตภัณฑ์สุดพิเศษเหล่านี้กันล่ะ!