รวม 7 บอดี้ออยล์แบรนด์ไทย เนื้อสัมผัสบางเบา ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกายเรียบเนียนสวย

ใครที่มีผิวกายแห้งจนแตกเป็นร่องๆ ทาครีมหรือโลชั่นก็เอาไม่อยู่ ลองหันมาพึ่งตัวช่วยใหม่อย่างบอดี้ออยล์หรือน้ำมันบำรุงผิว เพราะเนื้อสัมผัสออยล์จะช่วยซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก แถมยังคงความชุ่มชื่นไว้บนผิว เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศดูดความชุ่มชื่นออกจากผิวเรา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมของพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกผ่่อยคลายขณะที่ใช้ด้วย แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จตอนที่ผิวยังหมาดๆ เพราะออยล์จะซึมลงผิวได้ดีมากกว่าตอนผิวแห้ง โว้กบิวตี้รวม 7 บอดี้ออยล์แบรนด์ไทยที่น่าสนใจมาฝากกัน1 / 7

Spring Forest Bath and Massage Oil จาก THANN (ราคา 990 บาท)
ผสมผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมันมะกอก, น้ำมันโจโจบ้า และน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสานกลิ่นหอมอบอุ่นจากทองก้า บีนและเจอเรเนียม กระตุ้นความรู้สึกมีชีวิตชีวา
2 / 7

Balancing Body Oil จาก SHAN (ราคา 1,050 บาท)
น้ำมันบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% ที่เป็นน้ำมันสกัดจากพืชที่ดีที่สุดของผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ซึมซาบง่ายไม่เหนียวหนะ ที่สำคัญยังช่วยชะลอริ้วรอย ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด
3 / 7

Nite Nite Massage Oil จาก Sabai arom (ราคา 429 บาท)
อัดแน่นด้วยน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิดแล้ว แถมยังมีน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์เข้าไปอีกทั้ง ลาเวนเดอร์, กะดังงา, คาโมมายล์, ยูคาลิปตัส, เบอร์กามอตและส้มที่เป็นซูเปอร์เบลนด์ หอมละมุนชวนพักผ่อน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากวันที่เหน็ดเหนื่อยได้เป็นอย่างดี
4 / 7

Wine & Roses Anti-Aging Body Oil จาก ERB (ราคา 1,390 บาท)
มีน้ำมันโรสฮิปออยล์ที่ช่วยในกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยชะลอความเสื่อมของผิว และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ใช้ทาผิวกาย หลังอาบน้ำใหม่ ขณะที่ผิวตัวเปียกหมาดๆ เพื่อเก็บกักความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เนื้อออยล์ซึมเข้าสู่ผิวเร็วขึ้น
5 / 7

Green Olive Body Oil & Massage Oil จาก Akaliko (ราคา 690 บาท)
น้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยเติมเสน่ห์ให้ผิวสวยด้วยน้ำมันบำรุงผิวธรรมชาติที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าวและน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงเปล่งประกายสุขภาพดี เพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำหอมกลิ่นอ่อนโยนที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อปรับสมดุลการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ
6 / 7

Rosewood Body Oil จาก Delicat (ราคา 1,390 บาท)
บอดี้ออยล์เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ง่ายดาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รอยดำและผิวแตกลายดูจางลง มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่า ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ใช้
7 / 7

Jasmine Natural Body Oil Spray จาก HARNN (ราคา 1,590 บาท)
น้ำมันบำรุงผิวกายในรูปแบบของสเปรย์ พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์จากน้ำมันเมล็ดงาน้ำมันรำข้าวและสารสกัด Candeia ให้ความชุ่มชื้นสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง แถมยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยของมะลิบริสุทธิ์


ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: body oil thai brand skincare