SKINCARE

รวม 10 บอดี้ออยล์แบรนด์ไทย เนื้อสัมผัสบางเบา ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกายเรียบเนียนสวย

ใครที่มีผิวกายแห้งจนแตกเป็นร่องๆ ทาครีมหรือโลชั่นก็เอาไม่อยู่ ลองหันมาพึ่งตัวช่วยใหม่อย่างบอดี้ออยล์หรือน้ำมันบำรุงผิว เพราะเนื้อสัมผัสออยล์จะช่วยซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก แถมยังคงความชุ่มชื่นไว้บนผิว เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศดูดความชุ่มชื่นออกจากผิวเรา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมของพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกผ่่อยคลายขณะที่ใช้ด้วย แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จตอนที่ผิวยังหมาดๆ เพราะออยล์จะซึมลงผิวได้ดีมากกว่าตอนผิวแห้ง โว้กบิวตี้รวม 7 บอดี้ออยล์แบรนด์ไทยที่น่าสนใจมาฝากกัน

1 / 10

Spring Forest Bath and Massage Oil จาก THANN (ราคา 990 บาท)
ผสมผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมันมะกอก, น้ำมันโจโจบ้า และน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสานกลิ่นหอมอบอุ่นจากทองก้า บีนและเจอเรเนียม กระตุ้นความรู้สึกมีชีวิตชีวา

2 / 10

Balancing Body Oil จาก SHAN (ราคา 1,050 บาท)
น้ำมันบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% ที่เป็นน้ำมันสกัดจากพืชที่ดีที่สุดของผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ซึมซาบง่ายไม่เหนียวหนะ ที่สำคัญยังช่วยชะลอริ้วรอย ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด

3 / 10

Nite Nite Massage Oil จาก Sabai arom (ราคา 429 บาท)
อัดแน่นด้วยน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิดแล้ว แถมยังมีน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์เข้าไปอีกทั้ง ลาเวนเดอร์, กะดังงา, คาโมมายล์, ยูคาลิปตัส, เบอร์กามอตและส้มที่เป็นซูเปอร์เบลนด์ หอมละมุนชวนพักผ่อน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากวันที่เหน็ดเหนื่อยได้เป็นอย่างดี

4 / 10

Wine & Roses Anti-Aging Body Oil จาก ERB (ราคา 1,390 บาท)
มีน้ำมันโรสฮิปออยล์ที่ช่วยในกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยชะลอความเสื่อมของผิว และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ใช้ทาผิวกาย หลังอาบน้ำใหม่ ขณะที่ผิวตัวเปียกหมาดๆ เพื่อเก็บกักความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เนื้อออยล์ซึมเข้าสู่ผิวเร็วขึ้น

5 / 10

Green Olive Body Oil & Massage Oil จาก Akaliko (ราคา 690 บาท)
น้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยเติมเสน่ห์ให้ผิวสวยด้วยน้ำมันบำรุงผิวธรรมชาติที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าวและน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงเปล่งประกายสุขภาพดี เพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำหอมกลิ่นอ่อนโยนที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อปรับสมดุลการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

6 / 10

Rosewood Body Oil จาก Delicat (ราคา 1,390 บาท)
บอดี้ออยล์เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ง่ายดาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รอยดำและผิวแตกลายดูจางลง มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่า ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ใช้

7 / 10

Jasmine Natural Body Oil Spray จาก HARNN (ราคา 1,590 บาท)
น้ำมันบำรุงผิวกายในรูปแบบของสเปรย์ พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์จากน้ำมันเมล็ดงาน้ำมันรำข้าวและสารสกัด Candeia ให้ความชุ่มชื้นสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง แถมยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยของมะลิบริสุทธิ์

8 / 10

Solure First Date Body Oil จาก Cosluxe (ราคา 490 บาท)
ออยล์บำรุงผิวอัดแน่นด้วยน้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติ 6 ชนิดและวิตามินต่างๆ ทั้งโจโจบาร์ คาโนล่า น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอก สารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินอี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งแตก พร้อมปกป้องผิวจากความแห้ง เผยผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

9 / 10

Amrita Jasmine Immortal Rejuvenate Botanic Massage & Body Oil จาก Divana (ราคา 1,050 บาท)
โดดเด่นด้วยความหอมสไตล์อโรม่าเหมือนได้ก้าวเท้าเข้าไปทำสปาผิวสุดผ่อนคลาย น้ำมันมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป กลิ่นหอมสดชื่นแต่สอดแทรกความนุ่มนวลจากดอกมะลิธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา หากใช้ในเวลากลางคืน สามารถช่วยให้หลับสนิทยาวนานเพื่อให้เซลล์ในร่างกายได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูอย่างเต็มที่

10 / 10

Lemongrass Mint Massage Oil จาก Bath&Bloom (ราคา 620 บาท)
น้ำมันนวดตัวที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและลดการระคายเคือง ส่วนผสมของตะไคร้จะช่วยต่อต้านแบคทีเรียและเชื้อราตามรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหนัง ลดปัญหาขนคุดและสิวอุดตัน แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จผิวเปียกหมาดๆ เทออยล์ใส่มือและลูบทั่วเรือนร่าง จะช่วยให้ออยล์ซึมซาบอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH