VOGUE BEAUTY SHOPPING

6 เครื่องดูดสิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิวหน้า

บอกลาปัญหาผิวลอกและรูขุมขนกว้างหลังกดสิวด้วย 6 เครื่องดูดสิวที่ทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างหมดจดและไม่ทำร้ายผิวหน้า

              ปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนต่างต้องเผชิญอย่างไม่จบสิ้น เพราะแม้จะกำจัดออกไปแล้วก็ยังกลับมาเป็นได้อีก ที่สำคัญยิ่งกดหรือบีบก็ยิ่งทำร้ายรูขุมขน ทำให้รู้ขุมขนกว้างและผิวหนังแห้งลอก แม้จะหันมาพึ่งพาแผ่นแปะลอกสิวแต่บางครั้งก็ยังมีสิวเสี้ยนหลงเหลือ การเข้าคลินิกความงามก็ตอบโจทย์การกำจัดสิวที่หมดจดและอ่อนโยนแต่ก็ต้องแลกมากับงบที่ค่อนข้างสูงและเวลาที่ต้องเสียไป

              เครื่องดูดสิวคือไอเท็มที่สามารถจบทุกปัญหา ทั้งช่วยกำจัดสิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายรูขุมขน ใช้งานง่าย ทำได้เองที่บ้าน ประหยัดเวลา และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับงบประมาณในกระเป๋าด้วย (แม้ว่าราคาจะสูงกว่าเมื่อเทียบกับการกดสิวเองหรือการซื้อแผ่นแปะลอกสิว แต่ก็เป็นการลงทุนครั้งเดียวแล้วใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งเมื่อเทียบกับจำนวนครั้งในการใช้งานแล้วก็นับว่าราคาไม่ได้สูงมากนัก)

Blackhead Remover (XPRE111) จาก CBG Devices

เครื่องดูดสิวเสี้ยนที่สามารถดูดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และไขมันสะสมในรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน มีประสิทธิภาพ พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนได้หมดจดในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้รับการรับรองจากหลายองค์กร อาทิ FDA, RoHS (Restriction of Hazardous Substances) และอื่นๆ สามารถใช้ดูดสิวเสี้ยนได้ทั้งบริเวณจมูก คาง หรือ T-zone โดยมีระดับแรงดูดให้เลือก 3 ระดับตามความเหมาะสม

Blackhead Remover (MS7000) จาก InFace

เครื่องดูดสิวเสี้ยนที่มี 2 โหมดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง พร้อมแรงดูด 3 ระดับ ระดับต่ำสำหรับผิวแห้ง ระดับกลางสำหรับผิวผสม และระดับสูงสำหรับผิวมัน สามารถเปลี่ยนหัวทำความสะอาดได้ถึง 4 แบบเพื่อให้เหมาะสมกับบริเวณที่ใช้งาน สามารถดูดสิวเสี้ยน สิวหัวดำได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำร้ายผิว InFace เป็นแบรนด์สินค้าใน Xiaomi Ecological Chain (จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Xiaomi แต่ไม่มีโลโก้ Xiaomi อยู่บนผลิตภัณฑ์)

Visual Blackhead Remover จาก Goodtime

ไม่ว่าจะปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวขาว สิวหัวดำกวนใจ ก็กำจัดได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองโดยไม่ทำร้ายผิวหน้าด้วยระบบแรงดูดสุญญากาศความดันลบ 60 kPa ที่ช่วยดูดสิวเสี้ยนและความมันจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก มีระดับแรงดูด 3 ระดับเพื่อปรับใช้งานตามสภาพผิว มีหัวดูดทำความสะอาด 3 แบบ และยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนเพื่อใช้กล้องช่วยดูในขณะใช้งานได้ด้วย พร้อมฉายแสงสีฟ้าคลื่นความยาว 415 นาโนเมตร เพื่อช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลาย

Pore Clear Suction จาก Curesys

เครื่องดูดสิวสัญชาติเกาหลีที่มีระดับความแรงในการดูดให้เลือกสูงถึง 4 ระดับ และสามารถเปลี่ยนหัวทำความสะอาดได้มากถึง 4 หัว พร้อมแผ่นฟิลเตอร์ สามารถดูดได้อย่างหมดจด รวดเร็ว และไม่ทำร้ายผิวหน้า ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน KC (Korea Certification) ที่เป็นมาตรฐานข้อกำหนดความปลอดภัยของอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จึงสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ

Blackhead Cleaner จาก ANLAN

เครื่องดูดสิวที่จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ดูดสิวหัวดำและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมหัวดูดทำความสะอาดถึง 5 แบบ ความพิเศษของเครื่องดูดสิวนี้คือเทคโนโลยี Blue Light และ Red Light ที่ทางแบรนด์บอกว่าจะช่วยเพื่อฟื้นฟูผิวและช่วยให้รูขุมขนหดตัว

Blackhead Cleaner (WX-HT100) จาก WéllSkins

เครื่องดูดสิวที่จะกำจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำอย่างหมดจด ให้รู้ขุมขนที่สะอาดและไม่ทำร้ายผิวหน้า หมดกังวลเรื่องอาการเจ็บหรือรอยแดง มาพร้อมระดับแรงดูด 3 ระดับสำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน และหัวดูดทำความสะอาดที่ถอดเปลี่ยนได้ถึง 4 แบบ รองรับการใช้งานที่หลากหลาย WéllSkins เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Xiaomi

ภาพ : Courtesy of the brands