เมกอัพไอเท็มจะมีกี่ชิ้นก็ได้แต่คลีนซิ่งต้องชิ้นนี้ชิ้นเดียว!

เครื่องสำอางค์ดีอย่างเดียวไม่พอ คลีนซิ่งก็ต้องดีไม่แพ้กัน

แม้ปัจจุบันตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจะมีให้เลือกมากมาย และอย่าลืมว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ฟื้นบำรุง หรือปกป้องผิว ควรเลือกให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับสภาพผิวของสาวๆให้ได้มากที่สุด แต่ไม่ต้องนั่งหารีวิวกันให้ยาก เพราะโว้กบิวตี้มีผลิตภัณฑ์สูตรรวบรัดที่ทำให้การเลือกใช้คลีนซิ่งเป็นเรื่องง่ายมาก และ Bioderma Micellar Water สูตร Sensibio H2O คือคำตอบ!

ไมเซล่า วอเตอร์คืออะไร?

  • ไมเซล่า วอเตอร์ของไบโอเดอร์มา คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรูปแบบน้ำที่มีโมเลกุลไมเซลล์ช่วยในการทำความสะอาดผิว ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับไขมันธรรมชาติในผิวหนังจึงทั้งอ่อนโยนและมีส่วนช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ทิ้งให้ผิวแห้งตึงหลังใช้

อะไรทำให้ ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งสูตรน้ำของ BIODERMA พิเศษ?

  • สถาบันไบโอเดอร์มาเป็นผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ ไมเซล่าวอเตอร์ แบรนด์แรกของโลก
  • ผลิตด้วยน้ำบริสุทธิ์ มาตรฐานเทียบเท่าการผลิตยาสำหรับฉีด มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว
  • ไบโอเดอร์มาได้รับสิทธิ์บัตร DAF™ สามารถปรับสมดุลผิว ลดอาการระคายเคือง ช่วยต้าอนุมูลอิสระและยังทำให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย
  • ยอดขาย 1 ขวด ทุก 2 วินาทีทั่วโลก

ไม่ว่าจะมีผิวบอบบางแค่ไหน การทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่งวอเตอร์สูตรนี้จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรง มาพร้อมนวัตกรรมไมเซลล์ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ดูดจับความมัน เครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกอื่นๆ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและระคายผิวหลังการเช็ด แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์ สบู่ น้ำหอม และน้ำมัน มีสารสกัดจากแตงกวาช่วยลดความระคายเคือง แถมคลีนซิ่งวอเตอร์ของBIODERMA ยังมีสูตรอื่นสำหรับผิวที่แตกต่าง ทั้ง Sebium (สีเขียวสำหรับผิวมัน-ผิวผสม) และ Hydrabio (สีฟ้าสำหรับผิวขาดน้ำ) เพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อประสิทธภาพสูงสุดควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว ทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ขายดีที่สาวโว้กบิวตี้ไม่ควรพลาด!

คีย์เวิร์ด: Bioderma Cleansing Water