SKIN CARE

ทำความรู้จัก Bibury Coln สกินแคร์แบรนด์ใหม่ที่บำรุงผิวแบบองค์รวมทั้งภายในและภายนอก

เพราะผิวที่ดีต้องเริ่มจากภายในสู่ภายนอก

เพราะการดูแลผิวพรรณแค่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายนอกในปัจจุบันอาจไม่เพียงพออีกต่อไป เราจึงต้องมีตัวช่วยจากภายในเพื่อที่จะส่งเสริมและผลักดันให้เกิดการดูแลผิวในแบบครบองค์รวม และแน่นอนวันนี้โว้กจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับแบรนด์ ไบบูรี่ โคลน์ ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวภายนอกและผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมจากภายในแบบครบเครื่องกันค่ะ

 

แบรนด์ ไบบูรี่ โคลน์ เป็นแบรนด์ที่คัดสรรขึ้นจากการเลือกใช้องค์ประกอบของธรรมชาติที่สกัดออกมาอย่างเข้มข้น เพื่อมุ่งเน้นการดูแลอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นวิตามินอาหารเสริม Glu C Gen10, Deep Sleep Face Cream และ Body Serum ที่วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้ามาช่วยเสริมสร้างผิวที่แข็งแรง บำรุง และชะลอความเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Glu C Gen10

เราเริ่มด้วยวิตามินอาหารผิวกันก่อน ในความเป็นจริงแล้วผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพต้องควบคู่ไปกับการทานอาหารที่มีประโยชน์และการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วย เพราะอาหารเสริมนี้จะเข้ามาช่วยเสริมบางส่วนของร่างกายที่ได้รับไม่เพียงพอหรือขาดหายไป อย่างการทานผักผลไม้ในทุกวันที่อาจไม่เพียงพอ ดังนั้นการช่วยผิวพรรณจากภายในเองก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่เราต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน แน่นอน กลู ซี เจน 10 มีประสิทธิภาพที่จะสามารถช่วยตอบโจทย์ผิวได้เป็นอย่างดี เพราะถูกคัดเลือกการวัตถุดิบที่ดีที่สุด เป็นคอลลาเจนที่ได้จากเยื่อหุ้มรังไข่หรือรกปลาแซลมอน Salmon Collagen Peptide ซึ่งจะช่วยสร้างคอลลาเจนต่อได้ทันที และ ซ่อมแซม ชะลอความเสื่อมโทรมให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ   ด้วยองค์ประกอบและสารสกัดสำคัญอย่าง

Multimineral Salmon Collagen: คือคอลลาเจนที่ได้จากรังไข่ของปลาแซลมอน ที่เป็นสารสกัดที่บริสุทธิ์ระดับเซลล์และอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและมี Growth Factor ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิดอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุและโปรตีนที่มีอนุมูลองโมเลกุลที่เล็กมาก ซึ่งเหมาะสมแก่การถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย หลังจากนั้นเซลล์จะสามารถเหนี่ยวนำมาผลิตหรือสร้างคอลลาเจนต่อได้ทันที ส่งเสริมและกระตุ้นให้เซลล์ผิวแข็งแรงพร้อมทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Gluta Vita Plus: สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้าช่วยเสริมให้ตับทำงานในการขจัดสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเม็ดเลือดที่แข็งแรง ส่งผลทำให้ผิวพรรณสดใส อีกทั้ง ยังจะช่วยในเรื่องของการปกป้องจากมลภาวะสภาพแวดล้อมที่เป็นปัจจัยเสี่ยงในการทำร้ายผิวคนเราในแต่ละวัน

Triple C Q10: ผสานคุณค่าของวิตามินซี วิตามินอี และ โคเอ็มไซม์ Q10 ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยในการฟื้นฟูและเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ วิตามินทั้งหมดนี้จะมีหน้าที่อย่างดีเยี่ยมในการช่วยสร้างพลังงานให้การทำงานของสารดังข้างต้น ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยในเรื่องของการดูดซึมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สิ่งที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนคือ ผิวจะเรียบเนียน ผิวพรรณอิ่มเอิบมากขึ้น

 

วิธีการกิน

โดยกลู ซี เจน 10 ตัวนี้ประกอบด้วยทั้งหมด 3 เม็ด เม็ดสีส้ม (TRIPLE C Q10) เม็ดสีเหลือง (Multimineral Salmon Collagen) และเม็ดสีชมพู (Gluta Vita Plus) โดยการทานในแต่ละครั้งให้ทาน 3 เม็ดก่อนนอนทุกคืน ภายใน 3-7 วันจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ผิว ผม เล็บ อย่างชัดเจน เพราะทั้ง 3 เม็ดนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการทั้งกระบวนการกระตุ้น กระบวนการฟื้นฟู บำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างดีนั่นเอง ราคากล่องละ 1,190 บาท (30 เม็ด ซื้อได้ที่ร้าน Watsons) และนอกจากนี้ยังมีขนาด 15 เม็ด ราคา 650 บาท และขนาด 45 เม็ด ราคา 1,690 บาท

Bibury Coln Deep Sleep Face Cream

แน่นอนบำรุงผิวพรรณจากภายในกันไปแล้ว ก็ต้องให้ความสำคัญกับผิวพรรณภายนอกกันด้วยแบบที่เรียกว่าช่วยๆ กัน อย่าง Deep Sleep Face Cream ครีมมาสก์ฟื้นฟูผิวหน้ายามค่ำคืน ยกกระชับแล้วช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีด้วยส่วนผสมของ Advanced Liquid Crystal (ISLCE) ที่เป็นอนุภาคความชุ่มชื้นโดยจะแทรกตัวลงซึมเข้าชั้นผิว เพื่อสร้างผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำ เปรียบเสมือนหยดน้ำที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก และช่วยเคลือบผิวหน้าพร้อมโอบอุ้มความชุ่มชื้นของผิว ยังมีส่วนผสมอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ RADICARE® ที่มีสารสกัดแอนตี้ออกซิแดนซ์จากธรรมชาติ ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย และยังใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นอโรม่าจากพืชพรรณธรรมชาติอย่าง มาร์จอรัม น้ำมันกระดังงา น้ำมันไม้จันทร์ และคลารีเสจ ช่วยคลายเครียดที่จะส่งให้หลับลึกจนถึงขั้นชั้นผิวได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Tips

มาส์กไนท์ครีมตัวนี้สามารถใช้มาสก์ผิวก่อนแต่งหน้าจะช่วยทำให้เมกอัพติดผิว และแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

Bibury Coln Body Serum

เซรั่มบำรุงผิวกายตัวนี้มอบเนื้อที่เบาสบาย ซึมซาบลงชั้นผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเนียนกระชับ ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันหลากชนิดจากธรรมชาติยังลดอาการอักเสบ การระคายเคืองและการแพ้ของผิวได้ดี ยังมีส่วนผสมอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ RADICARE® ปกป้องริ้วรอยก่อนวัยและลดอนุมูลอิสระในเซลล์ผิว เหมาะสำหรับใช้กับผิวกาย ลำคอ และเนินอก หรือส่วนร่างกายที่ต้องการการบำรุง มอบกลิ่นหอมจากธรรมชาติ 2 กลิ่น

-Refreshing กลิ่นซีทรัส เหมาะสำหรับหลังอาบน้ำในตอนเช้ามอบพลังสดชื่นตลอดทั้งวัน

-Stress Away กลิ่นลาเวนเดอร์ เหมาะสำหรับหลังอาบน้ำก่อนนอนมอบความผ่อนคลายสบายผิว พร้อมช่วยให้หลับลึกด้วยกลิ่น        อโรม่าอันผ่อนคลาย

 

เพราะการดูแลผิวในแบบองค์รวมเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องใส่ใจ ด้วยอายุที่มากขึ้นและปัจจัยภายนอกต่างๆ ผลักดันให้การดูแลผิวในปัจจุบันอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นสาวๆ ลองให้ตัวเลือกอย่างแบรนด์ไบบูรี่ โคลน์ที่มีผลิตภัณฑ์ครบองค์ประกอบได้เข้ามาเติมเต็มสารสำคัญที่ผิวเราขาดหายไปกันเถอะ

 

สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่

Website : https://bibury.co/VogueBeauty 
FB : https://bibury.co/facebook 
IG : https://www.instagram.com/biburycoln/ 
Line : @biburycoln
Shopee : https://bibury.co/shopee 
Lazada : https://bibury.co/Lazada 
KIS Beauty Shop : Central World / Central Ladprao