BEST OF 2019 : 5 ไอเท็มที่หมดยังไงก็ต้องซื้อซ้ำของบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ Netty Beauty Life

ผิวมันเป็นสิวง่ายต้องโดน

เนตตี้-ฐิติญา วิชยานนท์ ที่หลายคนอาจจะรู้จักในนาม Netty Beauty Life เธอเป็นหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์สาย Honet Review หรือที่เรียกว่ารีวิวแบบตรงไปตรงมา ดีก็ว่าดี! ไม่เวิร์กก็บอกว่าทำไม เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เรามักชอบเข้าไปอ่านเรื่องการรีวิวสกินแคร์แบบเจาะลึก มีการอิงไปถึงเรื่องส่วนประกอบต่างๆ ที่เป็นใจหลักสำคัญของสกินแคร์ รวมถึงงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสกินแคร์นั้นๆ ด้วย จึงทำให้เราต้องเลือกเธอมาเป็น 1 ในอินฟลูเอนเซอร์ที่อยากให้มาแชร์สกินแคร์และเมกอัพที่ดีที่สุดของตัวเองประจำปี 2019 ที่ผ่านมา โดยส่วนตัวเธอนั้นมีสภาพผิวมันและเป็นสิวง่าย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเท็มที่จะตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ ตามไปดู 5 ไอเท็มที่เธอบอกว่าถ้ามีเงินจำกัด นี่จะเป็น 5 ไอเท็มแรกที่ต้องซื้อซ้ำก่อนใคร

AESOP B&C Facial Balancing Gel (4,550 บาท) สกินแคร์ที่อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สูตรเข้มข้นของ Aesop หลังจากล้างหน้าแล้วทางแบรนด์แนะนำให้ทาตัวนี้แทนเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย

"กระปุกนี้เป็น Must Have Item ของ AESOP เลย อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และวิตามินบี 5 (Panthenol) ที่ช่วยปลอบประโลม ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นแข็งแรง ชอบที่ใช้แล้วรู้สึกหน้าใส รอยสิวจางเร็วมาก รวมถึงผิวดูละเอียดฟูขึ้นอย่างชัดเจน เขาเป็นเหมือน Intensive treatment in a jar เวลาที่เราต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน หรือช่วงที่ต้องดูแลรอยสิว จะนึกถึงกระปุกนี้เสมอ"

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Netty Beauty Life (@nettytitiya) on

CLARINS Double Serum (ราคา 3,700 บาท/ 30 ml.) เซรั่มที่ผสมออยล์สุดโด่งดังของแบรนด์ Clarins ช่วยเติมความชุ่มชื่น ปรับผิวให้เรียบเนียนและมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย

"ถ้าให้เลือกเซรั่มที่ช่วยในเรื่อง Anti-aging เพียงขวดเดียวจะเลือกอันนี้ เพราะเป็นทั้งเซรั่มเนื้อน้ำและเนื้อออยล์ในขวดเดียว ทำให้รู้สึกเหมือนได้ทั้งทาเซรั่มเข้มข้นและเฟสออยล์ในอัตราส่วนที่เหมาะสมกับผิว ให้ความชุ่มชื่น ผิวนุ่มนวล พร้อมปรับให้ผิวสมดุลไปในตัวด้วย โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติในกลุ่มของ Anti-aging ชอบที่ทำให้ผิวอิ่มฟู ละเอียด จุดด่างดำลดลง รวมถึงช่วยเรื่องริ้วรอยให้ดีขึ้น ไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะ และเห็นผลจริงค่ะ"

Bobbi Brown Pot Rouge Lip (ราคา 1,450 บาท )บลัชเนื้อครีมที่สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย มอบสีระเรื่อดูสุขภาพดี 

"เป็นไอเท็มเมกอัพคลาสสิกแบบ 2 in 1 ที่สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก รู้สึกเป็นไอเท็มที่ใช้ง่าย สบายๆ เหมาะกับ ลุคที่เป็นธรรมชาติค่ะ ให้สีสวย ติดทน เวลาทาที่แก้มก็ให้แก้มดูใส เปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ ทาปากก็สวย แพ็กเกจจิ้งมาเป็นตลับเล็กๆ มีกระจกให้ด้วย ทำให้พกพาไปเติมที่ไหนก็สะดวก โดยสีที่ชอบที่สุด คือ Pale Pink สีชมพูคลาสสิก ที่ทาแล้วดูหน้าสดใสขึ้นมาก เหมาะกับทุกสีผิว และทุกโอกาส"

TROIAREUKE Cushion รุ่น A+ เป็นผลิตภัณฑ์คุชชั่นจากประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมของสกินแคร์ และเป็นสูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว-ผิวแพ้ง่าย

"เป็นแบรนด์เกาหลีสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์หลักๆ ของแบรนด์คือสกินแคร์ แต่เค้าทำ Healing Cushion ออกมาด้วย เพื่อให้คนเป็นสิวสามารถใช้ได้ เผื่ออยากใช้ปกปิดระหว่างวัน มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยดำจากสิว แถมให้การปกปิดที่ดีแต่ดูไม่หนา ชอบที่สีพอดีผิว ไม่ฉ่ำวาว และไม่แมตต์เกินไป ถือว่าทาแล้วได้ผิวสวยกำลังดีเลยค่ะ ตอนช่วงที่ใช้ระหว่างเป็นสิว ก็เหมือนสิวดีขึ้น ไม่เห่อไปมากกว่าเดิม"

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Netty Beauty Life (@nettytitiya) on

Dr.Barbara Sturm Darker Skin Tones Hyaluronic Serum (ราคา 10,500 บาท) เซรั่มไฮยาลูรอนนิกเข้มข้นสำหรับผิวมัน มีปัญหาสิว เป็นสิวง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอโดยเฉพาะ

"เรียกว่าเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนนิกที่เจ็บแต่จบ ราคาสูงแต่รู้สึกว่าเวิร์กกับตัวเอง เป็นเซรั่มไฮยารูรอนนิกเข้มข้นที่ซึมไวที่สุดแล้วจากที่ลองมาทั้งหมด ทำให้ทาแล้วชุ่มชื่นผิวแบทุกอนู รู้สึกผิวเต่งฟูจากข้างใน และผิวชั้นนอกก็ยังชุ่มชื่นสบายไปด้วยโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ หรือต้องรอซึมเหมือน Hyaluronic serum อื่นๆ ถ้ามีโอกาสก็จะเก็บตังค์ซื้อต่อเรื่อยๆ ค่ะ"

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Netty Beauty Life (@nettytitiya) on

คีย์เวิร์ด: ฺBest of 2019 ผิวมัน สิว