MAKE UP

สปอยตัวเองในเทศกาลเฟสทีพนี้ด้วยเมกอัพบิวตี้ Holiday Collection น่าซื้อจาก BECCA

เตรียมเสียเงินให้กับฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นจากแบรนด์ BECCA ได้เลย

เข้าเดือนธันวาคมอย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งความเฟสทีพที่จะได้ฉลองความสุขกัน ยังเป็นช่วงเวลาแห่งฮอลิเดย์ซีซั่นที่จะได้ทั้งพักผ่อนและสปอยตัวเองอย่างหนักหลังจากที่เหนื่อยกันมาตั้งแต่ต้นปี วันนี้โว้กบิวตี้จะมาชี้เป้าเมกอัพไอเท็มจากแบรนด์ BECCA ที่ก่อนสิ้นปีนี้สาวๆ ต้องสอยมาไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งให้ได้ เพราะไม่ว่าคุณจะชอบแต่งหน้าเป็นลุคแบบสาวเปรี้ยว สาวซอฟต์ หรือแม้แต่สาวมั่น บิวตี้ไอเท็มเหล่านี้ก็จัดให้ได้แบบพริบตา ที่สำคัญคือแบรนด์นี้ยังเป็นวีแกน ไม่มีพาราเบน หรือแอลกอฮอล์ ที่สำคัญคือเป็นเครื่องสำอางที่ Cruelty Free ปราศจากการทดลองในน้องสัตว์อีกด้วย

 

Face Palette

ตัวแรกไปกันที่เฟสพาเลตต์ในคอลเล็กชั่น BECCA x Barbie Ferreira Prismatica Face Palette ที่แบรนด์เบกก้าจับมือคอลาบอเรชั่นร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง Barbie Ferreira ออกแบบพาเลตต์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับใบหน้าและดวงตาทั้งการเป็นไฮไลท์เตอร์ บลัชออน และบรอนเซอร์ภายในตลับเดียวกัน เพื่อแต้มสีสันและแสงเงาให้กับใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้ทาบริเวณที่เปลือกตาเพื่อสร้างหลากหลายลุคได้ตั้งแต่สาวเปรี้ยว สาวหวาน หรือสาวมั่น โดยเบกก้าขึ้นชื่อในเรื่องของประกายชิมเมอร์แวววาวอยู่แล้ว พาเลตต์นี้จึงจะช่วยสร้างลุคโกลว์แบบผิวฉ่ำน้ำต้อนรับช่วงฮอลิเดย์ได้เป็นอย่างดี

 

Light Essentials Kit

เป็นสาวกเบกก้าทั้งทีก็ต้องไม่พลาดมีไฮไลท์เตอร์ทั้ง 3 เฉดดังของแบรนด์ไว้สำหรับสร้างลุคในช่วงฮอลิเดย์นี้กับลิมิเต็ด อิดิชั่น BECCA x Barbie Ferreira Prismatica light Essentials Kit ที่งานนี้อินฟลูเอนเซอร์คนดังออกปากเองเลยว่า “กับไฮไลท์เตอร์มีแต่คำว่า More is More มันคือ 3 เฉดสีสุดโปรดใน 1 ชุดที่ควรมี” เพราะเขาขนเอาเฉดสีดังขายดีเข้ากับทุกสีผิวอย่าง Champagne Pop, Rose Quartz และ Vanilla Quartz มาไว้ด้วยกันแต่ครั้งนี้เพิ่มความโกลว์จากปกติถึง 3 ระดับเลยด้วย และด้วยเนื้อสัมผัสแบบบัทเทอร์รี่ผสมผสานด้วยชิมเมอร์ประกายมุกทำให้เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน โดยทริคง่ายๆ ในการสร้างแสงเงาให้ใบหน้าคือการทาไฮไลท์เตอร์ให้เป็นรูปตัว C จากบริเวณโหนกแก้มขึ้นไป และสามารถทาเพิ่มเติมได้ที่สันจมูก หรือแม้แต่เปลือกตา

หรือถ้าใครอยากได้ไฮไลท์เตอร์อย่าง Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter ไปเป็นของขวัญทางแบรนด์เขายังมีจัดแพ็กเกจต้อนรับฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นสำหรับตลับเล็กในรูปแบบของออร์นาเมนต์ที่ไว้แต่งต้นคริสมาสต์ได้อีกด้วย โดยมาในเฉดสีขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์อย่าง Champagne Pop ที่ไม่ว่าคุณจะซื้อเป็นของขวัญหรือซื้อไว้สปอยตัวเองก็เรียกว่าทั้งคุ้มและคิ้วท์สุดๆ

 

Best Sellers Kit

อีกหนึ่งเซตที่สาวๆ ควรลงทุนซื้ออย่างมากในฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นคือ Spark The Light Best Sellers Kit รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่แบรนด์จัดมาให้ครบในหนึ่งชุดตั้งแต่ไพรม์เมอร์สำหรับเตรียมผิวอย่าง Backlight Priming Filter ให้ผิวเรียบเนียนปกปิดรูขุมขน ต่อด้วยไฮไลท์เตอร์เนื้อลิควิด Ignite Liquified Light Highlighter เพิ่มความโกลว์ให้ผิวด้วยสี Pasion และชิ้นสุดท้ายกับ Ultimate Lipstick Love สี Orchid ลิปสติกเนื้อฉ่ำมอบสีสันให้เรียวปากได้อย่างชัดเจนและชุ่มชื้นนานตลอดวัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งชุดที่สาวๆ ควรซื้อเพราะว่าครบเซตมากๆ

 

และนี่คือไอเท็มที่โว้กบิวตี้ออกความเห็นว่าควรลงทุนซื้อไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้คนอื่น เพราะว่ามันคุ้มสุดๆ งานนี้สาวๆ เตรียมเงินสดและบัตรเครดิตให้พร้อมตามไปช้อปกันต่อได้ที่ www.beccacosmetics.com และ เว็บไซต์ Sephora

คีย์เวิร์ด: Becca Hilighter