READERS’ CHOICE AWARDS

ทำไมอุปกรณ์บิวตี้ 4 ชิ้นนี้ถึงกลายเป็นชิ้น Must Have ของผู้อ่านโว้กที่ควรมีติดบ้านไว้

รวมอุปกรณ์บิวตี้ที่ชนะใจจนสามารถคว้ารางวัล Vogue Beauty Readers’ Choice 2019

จากการค้นหาอุปกรณ์บิวตี้ที่เป็นที่สุดทั้งในส่วนของเมกอัพ สกินแคร์ และเส้นผมจากแคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards 2019 นี่คือ 4 อุปกรณ์บิวตี้ที่ชนะใจผู้อ่านโว้กจนถูกยกให้เป็นชิ้น Must Have ที่ควรมีติดบ้านไว้

WHO: จากผลโหวต Base Expert Face Brush จาก Real Techniques ถูกยกให้เป็นที่สุดของแปรงแต่งหน้า

WHAT: แปรงสำหรับลงรองพื้น ด้ามแปรงสีส้มประกายทองทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบาขนาดเหมาะมือ ขนแปรงนุ่มทำจากขนสังเคราะห์ทรงโดมโค้งมน ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ง่ายและเรียบเนียนไปกับผิว ใช้ได้ทั้งกับรองพื้นแบบลิควิดและรองพื้นแบบครีม

WHY: "ทำจากขนแปรงคุณภาพดีไม่บาดหรือระคายเคืองผิว ราคาน่ารัก"

HOW: นำรองพื้นหยดลงบนหลังมือหรือถาดเตรียมรองพื้น จากนั้นใช้แปรงจุ่มพอดี แล้วเกลี่ยลงบนใบหน้าในทิศทางเดียวกัน จึงจะได้ผิวที่เรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติ

WHO: จากผลโหวต Eyelash Curler จาก Shu Uemura ถูกยกให้เป็นที่สุดของที่ดัดขนตา

WHAT: ที่ดัดขนตาที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีดีไซน์ที่รับกับแนวขนตาได้อย่างลงตัว ช่วยให้ขนตาเด้งงอนยาวนาน

WHY: "ช่วยให้ขนตาดูงอนยาว เป็นธรรมชาติไม่หลอกตาค่ะ"

HOW: วางที่ดัดขนตาทาบไปบนดวงตา กางที่ดัดขนตาออก พยายามสอดขนตาเข้าไประหว่างที่หนีบและดันที่หนีบให้เข้าไปให้เกือบติดกับโคนขนตา บีบที่หนีบขนตาให้ติดกัน หนีบค้างไว้ 3 วินาที โดยดัดขนตาแยกเป็น 3 ส่วน วิธีนี้จะช่วยทำให้ขนตาดูงอนและหนา

WHO: จากผลโหวต LUNA mini 2 จาก FOREO ถูกยกให้เป็นที่สุดของอุปกรณ์ล้างหน้า

WHAT: อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าขนาดพกพาช่วยให้การทำความสะอาดผิวมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำงานโดยการสั่นด้วยเทคโนโลยี T-Sonic Pulsations 8,000 ครั้งต่อนาที ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าการใช้มือล้างถึง 6 เท่า จึงช่วยลดการเกิดสิวอุตตัน ผิวหน้าเนียนกระชับ กระจ่างใสขึ้น

WHY: "มาแรงที่สุดแล้วสำหรับแปรงล้างหน้ายี่ห้อนี้ ไซส์มินิพกพาสะดวกดี แบตเตอรี่อึดสุดๆ"

HOW: ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและใช้เคลนซิ่งทาลงไปบนผิวหมาดๆ จากนั้นกดปุ่มเปิด/ปิดที่อยู่ตรงกลาง สามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 8 ระดับ ส่วนพื้นผิวด้านหนึ่งจะเป็นปุ่มซิลิโคนละเอียดเล็ก ไว้สำหรับทำความสะอาดทั่วไปอย่างอ่อนโยน และด้านบนที่เป็นปุ่มหนาๆ ไว้ทำความสะอาดในจุดซอกมุมต่างๆ ให้สะอาดมากขึ้น

 

WHO: จากผลโหวต Airwrap จาก Dyson ถูกยกให้เป็นที่สุดของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม

WHAT: เซตอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ล้ำที่สุดแห่งยุค ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ดิจิตอล Dyson รุ่น v9 ที่ช่วยให้เป่าผมและจัดแต่งทรงได้หลากหลาย ไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเสียจากความร้อนเนื่องจากมีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่วัดอุณหภูมิได้ 40 ครั้งต่อวินาที ป้องกันไม่ให้ความร้อนทำลายเส้นผม

WHY: "ช่วยถนอมเส้นผม จัดแต่งทรงได้ง่าย ทำจากวัสดุคุณภาพดีและใช้ได้ยาวนาน"

HOW: ด้วยความที่มีแกนหลายประเภทให้เลือก จึงสามารถเลือกได้ตามความต้องการของการใช้ โดยหัวแต่ละแบบสามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย เช่น หากเลือกหัวแกนม้วน Airwrap ก็จะได้ผมลอนมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกทั้งลอนเล็กและลอนใหญ่ หรือ หากเลือกแปรงจัดแต่งทรงแบบขนแข็งจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผมชี้ฟู จัดทรงยาก ทำให้ลดอาการผมชี้ฟูและผมตรงสวย