MAKE UP

5 บิวตี้ไอเทมหลากสีสันต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

เตรียมต้อนรับซัมเมอร์กันด้วยบิวตี้ไอเทมชิ้นใหม่ล่าสุดประจำซีซั่นนี้

รวมตัวบิวตี้ไอเทมออกใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ โดยในซีซั่นนี้มีออกมาด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ครีมกันแดดสำหรับสาวๆที่เตรียมพร้อมจะไปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุด ไปจนถึงยาทาเล็บสีสดเพิ่มเติมความเงาวาวให้สาวๆได้สวยกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปเช็คลิสต์บิวตี้ไอเทมที่สาวๆทุกคนต้องมีกันได้เลย!

Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ จาก Shiseido (50 มล. ราคา 1,500 บาท)

ครีมกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดที่ช่วยปกป้องรังสี UV ได้มากยิ่งขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำและยังปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส เทคโนโลยี WetForce ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิว โดยทำหน้าที่เป็นดั่งม่านเคลือบผิวเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ ครีมกันแดดสูตรใหม่ตัวนี้ยังมอบเนื้อสัมผัสสดชื่น เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกันน้ำขั้นสุดด้วยสูตร Very water-resistant

Lipstick UV SPF 25 PA+ จาก Paul & Joe (ราคา 600 บาท)

นอกจากความน่ารักของน้องแมวสีชมพูและเคสสีฟ้าอ่อนเพิ่มความสดใสแล้ว ลิปตัวนี้ยังให้การปกป้องริมฝีปากด้วย SPF25 PA+ และบำรุงด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น Hydrating Oil ยังทำให้ริมฝีกปากนุ่มและไม่แห้งกร้าน แถมยังเป็น Lip Primer ได้อีกด้วย แต่จริงๆแค่ความน่ารักของน้องแมวก็กินขาด!

Mon Guerlain Eau de Parfum จาก Guerlain (30 มล. ราคา 3,100 บาท)

น้ำหอมกลิ่นเฟมมีนีนสุดเลอค่าที่ได้ Angelina Jolie เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการจะสื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่น สง่างาม ใจดี และรักอิสระ ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Sambac Jasmine, Santalum Album Sandalwood, Carla Lavender, และ Tahitensis Vanilla ที่ผสมผสานออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่นและอ่อนโยนดั่งดอกไม้ที่ชุ่มชื่นด้วยน้ำค้างในยามเช้า

Colorful Drawing Water Color Blusher จาก Etude House (ราคา 320 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมที่มาในแพกเกจจิ้งเหมือนหลอดสีน้ำ ช่วยเติมความสดใสมีชีวิตชีวาให้ใบหน้า นอกจากให้ความชุ่มชื้นด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาแล้ว ยังติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เป็นคราบ ให้พวงแก้มของสาวๆดูมีสีระเรื่อๆอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสีในโทนส้ม ชมพู และแดง

Le Vernis Longue Tenue จาก Chanel (ราคา 1,050 บาท)

หนึ่งในไอเทมจากคอลเลกชั่น Rouge Coco ก็คือยาทาเล็บสีอิเล็กทริกที่มีความเงาวาวดุจกระจก มาด้วยกันทั้งหมด 6 เฉดสี Prune Dramatique, Exquisite Pink, Bleu Trompeur, Rose Néon, Violet Piquant, และ Brun Contraste เพื่อให้สีสันติดทนนานยิ่งขึ้น แนะนำให้เคลือบด้วย Le Gel Coat Longue Tenue

คีย์เวิร์ด: beauty items spring must have