10 บิวตี้บล็อกเกอร์ที่ตามแล้วได้อัพเดตทั้งเรื่องบิวตี้และไลฟ์สไตล์

แนะนำ 10 บิวตี้บล็อกเกอร์น่าฟอลโล่

ในยุคปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าวงการบิวตี้ได้ขยายกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในพื้นที่โซเชียลมีเดียอย่าง Instagram นอกจากเหล่าดารานักแสดงแล้ว บิวตี้บล็อกเกอร์ก็เป็นคนอีกกลุ่มนึงที่สาวๆ หลายคนติดตาม บิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งฝั่งไทยและต่างชาติได้เข้ามามีอิทธิพลในการใช้เครื่องสำอางและการแต่งหน้าของสาวๆ ในยุคปัจจุบัน อย่างไรก็ตามไม่ว่าสาวๆ จะชอบเมกอัพหรือรักสกินแคร์ สิ่งหนึ่งที่เราหลายคนชอบคล้ายๆ กันก็คือเรื่องของความงามและไลฟ์สไตล์ โว้กบิวตี้จึงได้รวม 10 บิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างชาติสำหรับสาวๆ ทุกสาย ทั้งสายแกลมจัดเต็ม สายเน้นความเป็นธรรมชาติ และเอเวอรี่เดย์ลุค มาฝากให้ได้กดฟอลโล่กัน มีใครบ้างตามมาดูกันเลย!

Ashley / @best.dressed

อินฟลูเอนเซอร์อาศัยอยู่ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ถ้าชื่นชอบทั้งเรื่องบิวตี้และไลฟ์สไตล์ Ashley เป็นอีกหนึ่งคนควรฟอลโล่เพราะเธอมีทั้งมุมบิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมาอัพเดทให้กันดูบ่อยๆ ผ่านช่องยูทูปและอินสตาแกรม

Chompoo / @morethansurface

อีกหนึ่งไอจีที่ทำขึ้นโดยบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวไทย โดยชมพู เจ้าของไอจีได้พูดคุยกับโว้กบิวตี้ถึงจุดเริ่มต้นและความชอบในเรื่องของสกินแคร์ที่ทำให้เธอก่อตั้งไอจีนี้ขึ้น ปัจจุบัน More Than Surface ได้กลายเป็นแหล่งรวมข้อมูลของสกินแคร์มากมาย ถ้าฟอลโล่ปุ้บก็จะต้องไปจัดสกินแคร์นั้นๆ ตามปั้บอย่างแน่นอน

Irene / @ireneisgood

เป็นอีกหนึ่งอินสตาแกรมที่สาย(แฟ) หลายคนต้องติดตาม เพราะนอกจากเสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวที่สดใสและตามเทรนด์แล้ว Irene ยังเรื่องของบิวตี้และไลฟ์สไตล์มาคอยอัพเดทกันบ่อยๆ ด้วย

 
 

Mos / @mossster_

ตามแล้วจะแต่งหน้าเก่งขึ้น! เพราะอินสตาแกรมนี้มีทิปส์วิดีโอสาธิตการครีเอตลุคเมกอัพหลากหลายแนวให้ดูกันแบบแน่นๆ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมข้อมูลสกินแคร์น่าใช้ด้วย

 

Sona Gasparian / @sonagasparian

 เพจไลฟ์สไตล์ที่มีทั้งเรื่องบิวตี้ แฟชั่น และการดูแลตัวเอง

Fah / @fahsarika

หากพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวไทย Fah Sarika คือหนึ่งในไอจีที่สาวๆ หลายคนติดตาม ด้วยลุคและสไตล์การแต่งหน้าที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญช่องยูทูบของเธอก็ดูเพลินสุดๆ เพราะมีความเป็นกันเองและพูดถึงไอเทมบิวตี้ต่างๆ จากประสบการ์ณ์จริง เรียกได้ว่าเรื่องความสวยแบบเป็นตัวเองนี่ยกให้เธอเลย

Rachel @rachelnguyen

มีเสน่ห์ สดใส และเป็นตัวเอง นี่คือ 3 คำที่สามารถอธิบายตัวตนของ Rachel Nguyen ซึ่งไอจีของเธอนั้นจะแตกต่างจากบิวตี้บล็อกเกอร์คนอื่นๆ โดยจะเป็นการนำเสนอเรื่องของบิวตี้ในเชิงไลฟ์สไตล์ซะส่วนใหญ่ หากฟอลโล่เธอ สาวๆ ก็จะพบว่าจริงๆ แล้วเราอาจไม่ต้องใช้เมกอัพให้เยอะเลย เพียงดูแลผิวให้ดีก็สวยเป็นธรรมชาติได้แล้ว

 

Sarah Cheung / @sacheu

มีทั้งช่องยูทูปและอินสตาแกรมให้ได้ติดตามกัน โดย Sarah จะเน้นรีวิวแบบเรียลๆ พร้อมมีเทคนิคการแต่งหน้าที่สามารถนำไปทำตามได้เรื่อยๆ ในชีวิตประจำวัน

Amy Serrano / @amyserrano

Amy มีทั้งช่องยูทูปและอินสตาแกรมที่อัพเดทเรื่องบิวตี้หลากหลายแนว ซึ่งรวมไปถึงการรีวิิิวสกินแคร์และเมกอัพที่ดูเพลิน


 
 

 

Aja Dang / @ajadang

ถ้าชอบลุคเมกอัพที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับการดูแลผิว และไลฟ์สไตล์สนุกๆ อินสตาแกรมและช่องยูทูปของ Aja เป็นอีกหนึ่งเพจที่ควรฟอลโล่

คีย์เวิร์ด: Beauty Blogger