VOGUE BEAUTY SHOPPING

2 in 1! แฮนด์ครีมบำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น จะลมหนาวหรือแอลกอฮอล์ก็ไม่หวั่น

ทำไมต้องเสียเงิน 2 ต่อเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงมือแยกกับผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ ในเมื่อเราสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เพียง 1 ชิ้นแต่บำรุงได้ถึง 2!

     เมื่อลมหนาวมาเยือน ผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวกายอย่างบอดี้โลชั่นก็กลายเป็นไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้ แต่ถึงแม้จะชโลมบอดี้โลชั่นเป็นอย่างดีแล้ว มือและเล็บก็ยังแห้งกร้านและหยาบกระด้าง นั่นเป็นเพราะมือและเล็บไม่ได้โดยทำร้ายจากลมหนาวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังโดนแอลกอฮอล์ (ทั้งแบบเจลและสเปรย์) ดึงความชุ่มชื้นออกไปด้วย จึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลแบบพิเศษเฉพาะส่วน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะต้องเสียเงินคูณสองในการซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลมือแยกกับผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ เพราะ Vogue Beauty ได้รวบรวม Hand & Nail Cream แฮนด์ครีมที่บำรุงทั้งมือและเล็บได้อย่างมีประสิทธิภาพมาไว้ให้แล้ว เพื่อให้สาวๆ ดูแลมือและเล็บให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และสุขภาพดีได้แบบสบายกระเป๋า

     เมื่อมือและเล็บแข็งแรง สุขภาพดี ก็จะพร้อมรับมือกับลมหนาวและแอลกอฮอล์ รวมถึงพร้อมสำหรับการแต่งแต้มสีสันให้สวยงาม มีชีวิตชีวาตามสไตล์ของสาวๆ ด้วย ส่วนสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ในหน้าหนาวนี้จะต้องไม่พลาดยาทาเล็บสีม่วงที่เป็นสีมาแรงทั้งบนรันเวย์แฟชั่นและในวงการกราฟิก ให้ลุคสาวโมเดิร์นที่ทั้งสดใสและมีชีวิตชีวา

Almond Hand & Nail Cream (30 ml) จาก The Body Shop

ดูแลมือให้ชุ่มชื้นและเล็บให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วยพลังของสวีตอัลมอนด์ออยล์และเชียบัตเตอร์ เพื่อมอบความชุ่มชื้นที่ยาวนาน เปลี่ยนมือที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม และเปลี่ยนจมูกเล็บที่เคยแข็งให้กลับมานุ่มอีกครั้ง เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ซึมไว มาพร้อมกลิ่นหอมอัลมอนด์อ่อนๆ ที่สาวๆ ต้องหลงรัก

ราคา 250 บาท

Siamese Water Uplifting Hand & Nail Cream (30 ml) จาก Panpuri

ด้วยพลังจากธรรมชาติทั้งข้าวกล้องและสารสกัดจากทับทิมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สามารถคืนความชุ่มชื้นให้กับมือและเล็บได้อย่างล้ำลึก ควบคู่ไปกับการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด เพื่อมือที่เนียนนุ่มและเล็บที่แข็งแรง นอกจากนี้ยังผสมน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิ กระดังงาออร์แกนิก และเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายจากความเครียด

ราคา 420 บาท

Hand & Nail Cream (75 ml) จาก Caudalie

แฮนด์ครีมที่จะช่วยบำรุงมือและเล็บที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น แข็งแรง ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดองุ่นและเถาองุ่นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีและอีถึงว 1,000 เท่า พร้อมคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใส จึงไม่น่าแปลกใจที่แฮนด์ครีมหหลอดนี้ครองใจสาวๆ จำนวนมาก

ราคา 625 บาท

Juniper Atmos Skin Regeneration Hand & Nail Cream (50 g) จาก Harnn

เปลี่ยนมือที่แห้งสากและเล็บที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและเนียนนุ่มดุจแพรไหมไปพร้อมๆ กับการสร้างเกราะป้องกันมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยสารสกัดจากข้าวหอมมะลิไทย รังไหมสีทอง บาคูชิว และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก ที่จะซึมเข้าบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีนีโอโซม นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมว่ามีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรียอีกด้วย

ราคา 790 บาท

Hand & Nail Cream (100 ml) จาก Clarins

ไม่ว่าจะเป็นปัญหามือและเล็บอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้น จุดด่างดำจากแสงแดด การทำร้ายจากมลภาวะ หรือสัญญาณแห่งวัย ก็สามารถรับมือได้ด้วยแฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ สารสกัดจากน้ำมันงา มัลเบอร์รี่ญี่ปุ่น และมดยอบ (Myrrh) ให้มือของสาวๆ กลับมามีสุขภาพดี ไม่ลอกเป็นขุย บอกลาสัญญาณแห่งวัย

ราคา 1,260 บาท

คีย์เวิร์ด: Hand Cream Hand & Nail Skincare Nail Care Nail