VOGUE BEAUTY SHOPPING

Must Have Item! 5 เครื่องล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดล้ำลึกที่จะไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวัง

เครื่องล้างหน้าคือ “ขั้นกว่า” ของการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด และนี่คือลิสต์เครื่องล้างหน้าที่น่าสนใจจนต้องมีไว้ติดบ้าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการล้างหน้านั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการมีผิวหน้าที่ดี การล้างหน้าไม่สะอาดสามารถส่งผลลัพธ์ที่ไม่น่าพึงพอใจได้หลายประการ ทั้งรูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนอุดตันจนก่อให้เกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบ รวมถึงทำให้ผิวหน้ามีริ้วรอยและดูแก่กว่าวัย ซึ่งในบางครั้งการล้างหน้าด้วยตัวเองอาจไม่เพียงพอ ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ก้าวหน้าในปัจจุบันจึงมีนวัตกรรมอย่าง “เครื่องล้างหน้า” ที่จะช่วยให้สาวๆ ล้างหน้าได้สะอาด หมดจด เพื่อผิวพรรณที่น่าหลงใหล ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นและเทคโนโลยีที่ใช้แตกต่างกันออกไป โดยมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ Vogue Beauty ได้รวบรวมลิสต์ของเครื่องล้างหน้าที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง เพื่อช่วยให้สาวๆ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น

และอย่าลืมเตรียมตัวช็อปกันในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในวันที่ 9 กันยายน 2021 ที่จะถึงนี้ ที่ Shopee จัดเต็มมอบโค้ดส่วนลดสูงถึง 999 บาท พร้อมโค้ดส่งฟรี และยังขนไอเท็มสุดฮิตมาจัดดีลโดนใจในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทเท่านั้น คลิกที่นี่เพื่อเก็บโค้ดส่วนลดแล้วหยิบไอเท็มที่ถูกใจใส่ตะกร้ารอไว้ได้เลย

LUNA 3 Plus for Normal Skin จาก Foreo

เครื่องล้างหน้าที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น LUNA 3 โดยรุ่นนี้มีเทคโนโลยี Thermo-Tech ที่จะปล่อยความร้อนอย่างอ่อนโยนผ่านปุ่มสัมผัสสีทองทั้ง 8 ปุ่มเพื่อเปิดรูขุมขนระหว่างการทำความสะอาด ระบบสั่น T-Sonic ที่สามารถปรับได้หลายระดับ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินให้หมดจดภายในหนึ่งนาที เทคโนโลยีกระแสไฟฟ้า Micro-current ช่วยให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ ส่วนขนแปรงก็เป็นซิลิโคนป้องกันการสะสมของแบคทีเรียที่อ่อนโยนต่อผิว และในส่วนของเส้นเคิร์ฟสำหรับนวดหน้าก็มีความโค้งมนกว่ารุ่นก่อนด้วย โดยนอกจากรุ่น Normal Skin แล้วทาง Foreo ก็มีรุ่น Sensitive Skin สำหรับสาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยเช่นกันWATCHThermal Sonic Facial Brush จาก Mirae

เครื่องล้างหน้าที่มีจุดเด่นคือดีไซน์จับถนัดมือที่สุดในตลาด เป็นอีกรุ่นที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นก่อนโดยซิลิโคนมีความนุ่มกว่ารุ่นก่อนและถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงทุกซอกทุกมุมของใบหน้าได้เป็นอย่างดี มีปุ่มเจลกว่า 1,000 ปุ่มที่จะเกิดการสั่น 12,000 ครั้งต่อนาที ทำให้ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีโหมดปล่อยคลื่นความร้อนช่วยให้การล้างหน้าเป็นไปอย่างผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือสามารถใช้กับการลงสกินแคร์เพื่อให้ซึบซาบเข้าฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม สำหรับรุ่นนี้จะมาพร้อมแท่นชาร์จแบบไร้สายเพื่อความสะดวกสบายที่มากกว่าเดิม

4 in 1 Skin Reborn จาก CBG Devices

เครื่องล้างหน้าที่มาพร้อมโหมดการทำงาน 4 โหมด คือ Export Mode สำหรับเช็ดทำความสะอาดเมกอัพ มาพร้อมการปล่อยแสงสีฟ้าเพื่อช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งสิวอุดตัน Cleansing Mode สำหรับล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก มาพร้อมการปล่อยแสงสีเขียวเพื่อผิวผ่อนคลายและกระจ่างใส Import Mode สำหรับการลงสกินแคร์ ช่วยผลักให้สกินแคร์ซึบซาบได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมการปล่อยแสงสีแดงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อริ้วรอยดูจางลง และ Phototherapy Mode ช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง มาพร้อมการปล่อยแสงสีม่วงที่ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น แต่เนื่องจากตัวเครื่องเป็นวงกลม ทำให้บางครั้งก็เข้าถึงซอกมุมบนใบหน้าได้ไม่เต็มที่ ซึ่งเป็นจุดอ่อนเล็กๆ ของรุ่นนี้

MS2000 Pro Sonic Facial Cleansing Brush จาก InFace

เครื่องทำความสะอาดหน้าราคาสบายกระเป๋า ผลิตจากซิลิโคนเกรดเดียวกับซิลิโคนทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกาว่าปลอดภัยในการใช้งาน ขนแปรงซิลิโคน 3 ระดับเพื่อการทำความสะอาดที่ครอบคลุมและหมดจด สามารถปรับระดับแรงสั่นได้ 3 ระดับ และจุดเด่นคือจะหยุดสั่นอัตโนมัติเมื่อผ่านไป 90 วินาทีเพื่อป้องกันการใช้งานที่นานจนเกินไป ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ มาพร้อมกล่องใสสำหรับเก็บหลังใช้งาน ด้วยดีไซน์โค้งมนจึงอาจทำให้มีข้อจำกัดเล็กน้อยในการเข้าถึงซอกมุมของใบหน้า เช่น บริเวณหัวตา แต่ในภาพรวมแล้วสามารถทำความสะอาดได้ดี และเมื่อเทียบกับราคาแล้วนับว่าคุ้มค่า

Mini Sonic Brush จาก Kuron

แปรงล้างหน้าระบบโซนิคที่รูปลักษณ์อาจจะแต่งต่างจากแบรนด์อื่นๆ เนื่องจากขนแปรงผลิตจากไนลอนขนาดเล็ก ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก หมดจด แต่ก็อ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่บาดผิว ถูกออกแบบมาให้หยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อผ่านไป 1 นาที และทุกๆ 10 วินาทีจะมีการสั่นเตือน เพื่อให้เปลี่ยนจุดที่ทำความสะอาด ไม่ใช้งานซ้ำที่จุดเดิมนานๆ ในขณะชาร์จแบตจะมีการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ขนแปรงด้วยรังสียูวีจึงใช้งานได้อย่างมั่นใจในความสะอาดปลอดภัย สามารถปรัยระดับแรงสั่นได้ 2 ระดับ และตัวเครื่องมาในดีไซน์ที่จับถนัดมือและใช้งานสะดวก

WATCH