VOGUE BEAUTY SHOPPING

รวม 10 ลิปกลอสเพื่อปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักพัน

ให้ริมฝีปากของสาวๆ อวบอิ่ม ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี ด้วยลิปกลอสหลากเฉดสี รวมถึงลิปกลอสใส ที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน

ความฉ่ำวาวเป็นสิ่งที่ช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ แลดูอวบอิ่มและสุขภาพดี และทางลัดที่จะตอบโจทย์นี้ก็คือลิปกลอส Vogue Beauty จึงได้รวบรวมลิสต์ลิปกลอสที่จะช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ ฉ่ำวาว อวบอิ่ม อีกทั้งยังผสานคุณประโยชน์ต่างๆ เพื่อบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นด้วย ซึ่งมีทั้งลิปกลอสใสที่ให้ริมฝีปากแวววาวในวันสบายๆ ไปจนถึงลิปกลอสสีต่างๆ ที่นอกจากจะช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูชุ่มชื้นแล้ว ยังเพิ่มสีสันของริมฝีปากให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพัน

แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าและใส่แมสก์ ต้องขอแนะนำว่าให้เลี่ยงลิปกลอสไปก่อน เพราะลิปกลอสนั้นเลอะแมสก์ได้ง่ายมากๆ และการแต่งหน้าภายใต้แมสก์นั้นต้องอาศัยเทคนิคแต่งหน้าให้เมกอัพอยู่นานตลอดทั้งวันโดยไม่ติดแมสก์เพื่อไม่ให้ค่าใช้จ่ายในส่วนของเมกอัพต้องพุ่งทะยานในยุคโรคระบาดนี้

Watsons True Color Lip Gloss จาก Watsons

ลิปกลอสผสมชิมเมอร์สีทองเพื่อริมฝีปากฉ่ำวาว โดดเด่น พร้อมผสานคุณค่ามอยซ์เจอไรเซอร์จากน้ำมันมะกอกและน้ำมันดอกทานตะวัน เพื่อบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม และดูสุขภาพดี มี 2 สีให้เลือก คือสีแกลมมอรัส เรด และเซ็กซี่ พิงค์

ราคา 89 บาท

Mega Slicks Lip Gloss จาก Wet N Wild

ลิปกลอสสีสันสดใสหลากหลายเฉดให้เลือกตามสีลิปสติกเพื่อสีที่ชัดเจนยิ่งขึ้น รวมถึงลิปกลอสใสที่เพิ่มความฉ่ำวาว ให้ริมฝีปากแลดูชุ่มชื้นในวันสบายๆ

ราคา 139 บาท

Cherry Moisture Lip Glow จาก Etude

ลิปกลอสเนื้อสัมผัสแบบ Oil Glossy ที่ผสานข้อดีของลิปกลอสและลิปออยล์เข้าด้วยกัน ช่วยให้ริมฝีปากสดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีส่วนผสมของโจโจบาออยล์ โรสฮิปออยล์ และสวีทอัลมอนด์ออยล์ ให้ริมฝีปากชุ่มชื้น มี 5 สีให้เลือก รวมถึงลิปกลอสใส ซึ่งแต่ละสีมีเม็ดสีที่โปรงใสแต่คมชัด

ราคา 260 บาท

Lifter Gloss จาก Maybelline

ลิปกลอสสูตรพิเศษที่ผสมไฮยาลูรอนิก แอซิดเพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและสุขภาพดี ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาวได้โดยที่ไม่ต้องเผชิญปัญหาริมฝีปากแห้ง มีหลากหลายสีสันให้เลือก รวมถึงลิปกลอสใสผสมชิมเมอร์ โดยมาในโทนชมพู โทนส้ม และโทนนู้ด

ราคา 349 บาท

Coconut Lip Glossy จาก Kopari Beauty

ลิปกลอสเพื่อริมฝีปากแวววาว พร้อมผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกและเชียร์บัตเตอร์ บำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียน ชุ่มชื่นยาวนานทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมรสหวานหอมจากมะพร้าวและวนิลา มี 2 สีชมพูนู้ดอ่อนหวาน และลิปกลอสใส

ราคา 550 บาท

Gloss Bomb Universal Lip Luminizer จาก Fenty Beauty

เพิ่มความแวววาวถึงขีดสุด ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม น่าหลงใหล และยังมีคุณค่าจากเชียร์บัตเตอร์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงริมฝีปากให้แลดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น เหมาะกับทุกสีผิว และสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพียงลิปกลอสใส ในไลน์นี้ก็มีเช่นกัน

ราคา 840 บาท

Bronzer Lipglass - Lip Gloss จาก M.A.C.

ลิปกลอสที่โดดเด่นสวยไม่แพ้ใคร ให้ริมฝีปากแวววาว ทนทาน ผสานโจโจบาออยล์เพื่อบำรุงและปรับสภาพริมฝีปากให้เนียนนุ่ม มีสีให้เลือก 4 เฉดสีในโทนสีบรอนซ์และโทนสีชมพูอมส้ม บรรจุในบรรจุภัณฑ์สีบรอนซ์เมทัลลิกดีไซน์ลายหยดน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

ราคา 920 บาท

Crushed Oil-Infused Gloss จาก Bobbi Brown

ลิปกลอสเนื้อออยล์สัมผัสบางเบา นุ่มละมุน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ริมฝีปากแวววาว อวบอิ่ม น่าหลงใหลยิ่งกว่าที่เคย ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมเม็ดสีเข้มข้นจะช่วยขับเน้นความสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 1,200 บาท

Unreal™ High Shine Volumizing Lip Gloss จาก Hourglass

ลิปกลอสเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความฉ่ำวาวถึงขีดสุด มาพร้อมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่อย่างไฮยาลูรอนิคแอซิดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากปากนุ่มเนียนยาวนานตลอดวัน และบำรุงอย่างเข้มข้นด้วยเชียร์บัตเตอร์และน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด

ราคา 1,250 บาท

Addict Stellar Gloss จาก Dior

ลิปกลอสที่จะมอบริมฝีปากสวยอวบอิ่ม เป็นประกายแวววาวให้กับสาวๆ พร้อมคุณสมบัติเหมือนลิปบาล์ม มอบความชุ่มชื้นยาวนานต่อเนื่องสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง เนื้อลิปกลอสติดทนและให้สีเป็นธรรมชาติ

ราคา 1,390 บาท

ภาพ : Courtesy of the brands
ภาพ : Pexels, Kristina Polianskaia

คีย์เวิร์ด: makeup lip gloss เมกอัพ ลิปกลอส