สเปร์ยฉีดหน้าที่ควรมีติดไว้บนโต๊ะทำงาน

เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าตลอดทั้งวัน

Photo: @jessicazwu

การนั่งทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวันอาจทำให้ผิวของเราสูญเสียความชุ่มชื้นได้อย่างไม่รู้ตัว ทางที่ดีสาวๆ ควรมีสเปร์ยฉีดหน้าติดโต๊ะทำงานเพื่อช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าในระหว่างวัน สเปร์ยฉีดหน้าในที่นี้ไม่ได้หมายถึงกลุ่ม Setting Spray ที่ไว้ล็อคเมกอัพแต่เป็นสเปร์ยที่มีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิว เป็นสเปร์ยในกลุ่มสกินแคร์ที่สามารถใช้ได้ทั้งวัน ทีมบิวตี้ได้รวมสเปรย์ฉีดหน้าที่สาวๆ ควรมีติดโต๊ะทำงาน มีอะไรบ้างมาดูกันThermal Spring Water จาก Avène

สเปร์ยน้ำแร่ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการปลุกผิวให้กลับมาชุ่มชื่นและช่วยประโลมผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยอ่อนโยนต่อสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย สามารถใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

Grape Water จาก Caudalie 

สเปรย์เพิ่มความสดชื่นจากน้ำองุ่นออแกนนิค ช่วยให้ผิวสดชื่นและเรียบเนียน มีความอ่อนโยนจึงเหมาะกับผิวทุกประเภทแม้คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

Daily Dew Hydrating Essence Mist จาก Saturday Skin

แบรนด์สกินแคร์ที่เพิ่งเข้าไทยมาเมื่อไม่นานมานี้ มีหลายตัวที่น่าลอง ซึ่งสเปร์ยฉีดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นที่ปราศจากสารกันเสียตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในไอเท็มฮิตที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ
Thermal Spring Water จาก La Roche-Posay

อีกหนึ่งสเปร์ยน้ำแร่สุดฮิต ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุที่ช่วยในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ

Facial Spray With Aloe Herbs & Rose จาก Mario Bedescu

สเปร์ยที่เหมาะสำหรับที่มีปัญหาผิวแห้ง โดยอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว รวมถึงมีกลิ่นหอมของกลีบกุหลาบช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

คีย์เวิร์ด: Face Mist Skincare Office