นี่คือลุคใหม่ของนักร้องสาว Ariana Grande กับทรงผมที่ดูคล้ายคลึงกับเจ้าหญิงดิสนีย์

คิดเห็นอย่างไรกันบ้างผมทรงนี้ของเธอ?

photo: courtesy of owner

เมื่อพูดถึงนักร้องสาวที่มีทรงผมเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวจะต้องมีสาว Ariana Grande ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เพราะเวลาเธอเปลี่ยนทรงผมเป็นทรงอื่นที่ไม่ใช่ทรงไอคอนิกหางม้ารวบตึงมัดสูงแล้วก็จะกลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอยู่เสมอ ล่าสุดเธอโพสต์ภาพทรงผมใหม่ลงทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งเป็นทรงผม Bubble Ponytail หรือทรงผมหางม้าแล้วมัดเป็นช่อๆ ที่ดูละม้ายคล้ายกับเจ้าหญิงจัสมินแห่งอาละดิน พร้อมกับแคปชั่นที่เป็นอิโมจิรูปดวงจันทร์ ทำเอาแฟนคลับเดาไปกันต่างๆ นานาว่าเธอกำลังซุ่มทำอะไรอยู่กันแน่?

แฟนๆ ส่วนหนึ่งเดากันว่านี่เป็นรูปภาพโปรโมทคอนเสิร์ต The Sweetener World Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้หรือเปล่า? ส่วนอีกมุมก็เดากันว่าเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของเธอที่ชื่อว่า "NASA" ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์ตอบแฟนคลับด้วยคลิปวิดีโอสั้นๆ พร้อมแคปชั่นว่า " i would very much enjoy some more planet emojis next update please. i could really use a jupiter a neptune and a saturn." ทำให้แฟนคลับแห่กันคอมเม้นท์ในทวิตเตอร์ของเธอกันอย่างล้นหลาม

แต่แล้วก็ได้รับคำตอบที่แน่นอน เมื่อมีแฟนคลับคนนึงถามเธอว่า "เธอกำลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง NASA อยู่ใช่ไหม?" เธอตอบกลับมาว่า "ไม่" ถึงแม้เธอจะไม่ได้ถ่ายทำเพลงใหม่อยู่แต่เราเชื่อว่าเธอต้องมีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันอีกแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามนี่ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ทรงผมของสาว Ariana ที่มีเอกลักษณ์คล้ายทรงไอคอนิกของเธอ แถมยังเป็นไอเดียดีๆ สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนให้กับตัวเอง

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

i would very much enjoy some more planet emojis next update please. i could really use a jupiter a neptune and a saturn.

A post shared by Ariana Grande (@arianagrande) on

คีย์เวิร์ด: ariana grande music video ponytail