LIFESTYLE

ร่วมหาคำตอบของความสวยระดับพรีเมียมในสไตล์ของคุณ พร้อมทริคความงามจากเหล่ากูรูในงาน ‘My Best Version’

Allergan Aesthetics ผู้นำเข้าเวชศาสตร์ความงาม จัดอีเวนต์บิวตี้ครั้งสำคัญกับงาน "My Best Version" เพื่อร่วมผลักดันแคมเปญ #ฉันคือความพรีเมียม พร้อมทั้งเปิดพื้นที่ให้คำปรึกษาด้านความงาม เพื่อเป็นกุญแจหลักในการเปิดประตูสู่ความงามพรีเมียมในเวอร์ชั่นของตัวเองที่ดีที่สุด

     บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “Allergan Aesthetics” ผู้นำเข้าด้านเวชศาสตร์ความงาม จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมประสบการณ์กว่า 30 ปี ผู้เล็งเห็นและให้ความสำคัญในเรื่องความงามที่แตกต่างกันไป พร้อมมุ่งมั่นผลักดันให้ทุกคนสร้างนิยามความงามในแบบของตัวเองผ่านแคมเปญ #ฉันคือความพรีเมียม ซึ่งบริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศจัดงานอีเวนต์บิวตี้ครั้งสำคัญขึ้นกับงาน “My Best Version” เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ บริเวณ ลาน B ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว

     ซึ่งงาน “My Best Version” จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้คนไทยค้นพบความสวยพรีเมียมในแบบของตัวเอง ทั้งยังเชิญชวนให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามาค้นหาคำตอบและสร้างนิยามความงามของตัวเองได้ภายในงาน ทั้งยังประกอบไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นและเป็นกันเองของเหล่าคลินิกพันธมิตรผู้ร่วมให้คำปรึกษาเพื่อเปิดประตูสู่เส้นทางความงามและตอบโจทย์ทุกความงามที่หลากหลาย

     นอกจากนี้แล้วภายในงานยังพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม “Premium: Is a new beauty talk” กิจกรรมการร่วมพูดคุยกับ 2 ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม และแพททริเซีย กู๊ด ผู้เป็นต้นแบบความสวยพรีเมียมในแบบของตัวเอง ซึ่งทั้งสองคนยังได้ร่วมเปิดใจบอกเล่าเรื่องราว My Best Version ของตนเอง พร้อมเผยทริคในการดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ ตลอดจนภาพลักษณ์และการวางตัวที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การแสดงออก และบทบาทที่ทั้งคู่ต้องพบเจอ

     ไม่เพียงแต่ 2 ซูเปอร์สตาร์สาวจะมาร่วมแชร์เรื่องราวและทริคของตัวเองแต่เพียงเท่านั้น ในงานยังพบกับเหล่ากูรูบิวตี้จากหลากหลายวงการที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันองค์ความรู้และประสบการณ์ของตนเองให้กับแขกผู้เข้าร่วมงานผ่านกิจกรรม “Empowering Confidence Talks” เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้งานผลิตภัณฑ์เสริมความงามในรูปแบบต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก นำทีมโดย นพ. จินดา โรจนเมธินทร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่มาให้ความรู้ในเรื่องสารลดเลือนริ้วรอย สารเติมเต็มบนใบหน้า ตลอดจนเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น ตามมาด้วย ชัย-ปิลันธน์ ศรีวีระกุล บิวตี้กูรู ผู้คร่ำหวอดในวงการการดูแลผิว ยังให้คำแนะนำและวิธีการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ตามมาด้วย ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ ที่ร่วมพูดคุยและเชิญชวนให้ทุกคนปรับมุมมองเพื่อช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเองและก้าวสู่ตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรมนี้ไปด้วย ดาด้า-วรินดา ดำรงผล ดีเจสาวตัวแทนผู้บริโภคที่ร่วมแชร์ประสบการณ์การเสริมความงาม เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจอนาคต

     โดยอีกหนึ่งไฮไลต์ภายในงานที่ต้องพูดถึงและได้รับเสียงฮือฮาจากเหล่าบุคคลทั่วไปที่แวะเวียนมาเยี่ยมชมงานอีเวนต์ในครั้งนี้ กับการแชร์เคล็ดลับในการดูแลตัวเองจาก 2 หนุ่มคู่จิ้นเจ้าของ #พร้อมมาร์ค อย่าง พร้อม-ราชภัทร วรสาร เเละมาร์ค-ศิวัช จำลองกุล ซึ่งทั้งคู่ได้แชร์เคล็ดลับในการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่าง สุขภาพ และผิวพรรณ ผ่านหลากหลายวิธีการที่น่าสนใจ ทั้งยังมอบเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ และแขกคนสำคัญของงานกับการโชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งคู่บนเวทีใจกลางอีเวนต์ สร้างบรรยากาศภายในงานให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความประทับใจอยู่ไม่น้อย

     ทั้งนี้ภายในงาน “My Best Version” ที่จัดโดย บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีอีกหนึ่งโซนสุดพิเศษกับตู้ถ่ายรูปสติกเกอร์อัตโนมัติ ที่เปิดรอให้ทุกคนเข้าไปร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกสุดพรีเมียมไปครอบครอง แต่ถึงแม้งานนี้จะสิ้นสุดลงไปแล้วในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่แฟนๆ โว้กบิวตี้ทุกคนยังคงสามารถค้นหาคำตอบพร้อมผลักดันแคมเปญ #ฉันคือความพรีเมียม ได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกที่เว็บไซต์ www.allerganaesthetics.co.th และผ่านช่องทาง Facebook Fanpage: Allergan Aesthetics Thailand