SKINCARE

รวม 10 บอดี้สครับที่ช่วยเปลี่ยนจากผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส

ผิวกายก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ควรให้การดูแลเป็นพิเศษ

ปัจจัยในเรื่องของอายุหรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ทำให้ผิวโดนทำร้ายและก่อให้เกิดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ซึ่งเซลล์ผิวส่วนนี้จะเกาะรวมกันจนทำให้ผิวดูหยาบกร้าน หมองคล้ำ และรูขุมขนอาจอุดตัน การสครับผิวจึงเป็นขั้นตอนที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวสวยเนียนนุ่มและกระจ่างใส โดยเฉพาะผิวกายเพราะนอกจากจะทำให้ผิวขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยให้โลชั่นหรือครีมบำรุงผิวซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากขึ้น ไม่เพียงแต่ส่วนของผิวเท่านั้น จุดต่างๆ ตามร่างกายที่หยาบกร้านอย่าง ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ก็สามารถสครับได้เช่นกัน โว้กบิวตี้รวบรวม 10 สครับผิวที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส แถมยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วย

Olive Exfoliating Cream Body Scrub จาก The Body Shop (ราคา 790 บาท)

สครับขัดผิวเนื้อครีมที่โดดเด่นด้วยคุณค่าของเมล็ดมะกอก เปลือกวอลนัท และน้ำมันมะกอกออร์แกนิก ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมเพิ่มความผ่อนคลายไปในตัว

Sugar Crush Body Scrub จาก Soap & Glory (ราคา 300 บาท)

บอดี้สครับที่ได้ส่วนผสมจากน้ำตาลทรายแดง เมล็ดแมคคาเดเมีย และน้ำมันอัลมอนด์ ช่วยขัดผิวให้เรียบเนียน แถมยังมีกลิ่นหอมของมะนาวอีกด้วยWATCHScalp & Body Scrub จาก Ouai (ราคา 1,250 บาท)

บอดี้สครับที่มีส่วนผสมจากน้ำตาลและน้ำมันมะพร้าว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกและมอบผิวเนียนนุ่มให้กับสาวๆ และยังมีกลิ่นของดอกกุหลาบที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

Rub Rub Rub Shower Scrub จาก Lush (ราคา 795 บาท)

สครับผสมเจลอาบน้ำเนื้อเนียนนุ่ม ไม่บาดผิวในขณะที่ขัดผิว มีส่วนผสมของน้ำเลมอนคั้นสด ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Bergamot Cedarwood Sea Salt Body Scrub จาก Bath and Body Works (ราคา 790 บาท)

เกลือทะเลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ จากทะเลและว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล

Buff Ryder Exfoliating Body Scrub จาก Fenty Skin (ราคา 1,200 บาท)

สครับที่มีส่วนผสมของน้ำตาล เกลือและทรายแท้ที่มีความละเอียดสูง อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยทรอปิคอลออยล์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป พร้อมทั้งบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและรักษาเกราะป้องกันความชุ่มชื้น

 

Sugared Koffie™ Almond Milk Body Scrub จาก Drunk Elephant (ราคา 1,200 บาท)

มีส่วนผสมของออยล์สกัดจากพืชนานาชนิดที่มอบความนุ่มนวลชุ่มชื้นให้แก่ผิว และผงเมล็ดกาแฟบดคั่วอย่างดี น้ำตาลแดงจะช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดปัญหาขนคุดหรือผิวหนังไก่ พร้อมเข้าจัดการกับรอยดำต่างๆ โดยไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิวหรือทำให้ผิวระคายเคืองกว่าเดิม

 

In Your Dreams Soak And Scrub จาก Frank Body (ราคา 710 บาท)

ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำและสครับผิวกายแบบ 2-in-1 ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยด้วยเกลือและน้ำมันสวีทอัลมอนด์ สามารถใช้เทลงในอ่างอาบน้ำหรือสครับขัดผิวกายโดยตรงเลยก็ได้ มาพร้อมกับกลิ่นลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายขณะที่ใช้

Shea Sugar Scrub Coconut Lime จาก Tree Hut (ราคา 750 บาท)

สครับน้ำตาลเม็ดละเอียด อุดมไปด้วยวิตามินอี กรดไขมันจำเป็นต่อผิว และน้ำมันสกัดธรรมชาติอีก 6 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูอ่อนเยาว์ และปรับสมดุลผิวให้สุขภาพดี

Redemption Body Scrub จาก Aesop (ราคา 1,350 บาท)

บอดี้สครับสูตรสดชื่นคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากหินภูเขาไฟบดละเอียดและเยื่อไผ่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากน้ำมันเอสเซนเชียลสกัดจากต้นสนและสนเข็มแดง และกลิ่นหอมสดชื่นที่ได้จากใบเสจและโคลฟ

WATCH