MAKE UP

Staz Lindes ทูตความงามคนใหม่ของ YSL

ในวัยเพียง 24 ปี สแตซ ลินเดส (Staz Lindes) เป็นทั้งนักกีตาร์แนวร็อค ช่างภาพ และนางแบบ หญิงสาวที่มีความสามารถรอบตัวและมีเสน่ห์ดึงดูดใจเกินต้านทานคนนี้คือตัวอย่างที่ชัดเจนของความงามยุคศตวรรษที่ 21 อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศให้ทราบว่าสแตซ ลินเดสจะมารับหน้าที่เป็นทูตความงามประจำหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าคนใหม่ของแบรนด์

ในโลกยุคดิจิตัลที่หมุนไปอย่างรวดเร็วทุกวันนี้ ความเป็นตัวของตัวเอง การทดลองทำสิ่งใหม่ๆ และความกล้า ซึ่งควบคุมให้เหมาะสมด้วยการรู้จักตนเอง คือสิ่งที่นิยามความงามอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

ในวัยเพียง 24 ปี Staz Lindes เป็นทั้งนักกีตาร์แนวร็อค ช่างภาพ และนางแบบ หญิงสาวที่มีความสามารถรอบตัวและมีเสน่ห์ดึงดูดใจเกินต้านทานคนนี้คือตัวอย่างที่ชัดเจนของความงามยุคศตวรรษที่ 21 อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จึงเลือกสาว Staz Lindes มารับหน้าที่เป็นทูตความงามประจำหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าคนใหม่ของแบรนด์

Stazเป็นลูกสาวของ Hal Lindes มือกีตาร์ของวง Dire Straits เธอเกิดที่ลอนดอน ปัจจุบันอาศัยอยู่ในแอลเอ เริ่มต้นอาชีพนางแบบหลังจาก “เข้าตา” ช่างภาพชื่อดังที่ลานโบว์ลิ่งแห่งหนึ่งในซานตา โมนิก้า และเป็นสมาชิกวงดนตรีแนว riot girl ที่มีชื่อว่า Paranoyds ดนตรีไม่เพียงอยู่ในสายเลือดของเธอ แต่ยังมีอิทธิพลต่อสไตล์ของเธออีกด้วย ทำให้เธอชอบแจ็กเก็ตหนัง เครื่องแบบทหารแนววินเทจ และกล้าที่จะแต่งตาทาปากแบบจัดเต็ม

Staz คือตัวแทน “สาวสตรอง” ของยุคนี้ ภาพลักษณ์ที่ดูคลาสสิกแต่ก็เท่ไม่เบา กับริมฝีปากอวบอิ่มเย้ายวนชวนปรารถนา ทำให้เธอเหมาะกับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้เป็นที่สุด “เธอคือตัวแทนของแบรนด์ที่ยอดเยี่ยม - เป็นศิลปินที่จรัสแสง เป็นตัวของตัวเอง และเป็นสัญลักษณ์ของคนในเจนเนอเรชั่นเดียวกับเธอ" Stephan Bezy ผู้จัดการทั่วไประหว่างประเทศ ดับสากลของแบรนด์ กล่าว

"สมัยมัธยมปลาย ฉันชอบเลียนแบบสไตล์ของดาราฝรั่งเศสยุคซิกซ์ตี้ส์ – บรรดานักแสดงสาวที่เมอซีเยอร์ แซ็งต์ โลร็องต์ออกแบบเครื่องแต่งกายให้ ก็เลยรู้สึกใกล้ชิดคุ้นเคยกับแบรนด์มาตลอด สำหรับฉันแล้ว อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ คือความเยาว์วัย ความเท่ ความเปรี้ยว และความหรูหรา คงไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่าการได้ร่วมงานกับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ในฐานะทูตความงามประจำหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของแบรนด์อีกแล้วล่ะค่ะ"

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์นะ Staz Lindes!