SKIN CARE

สกินแคร์ที่เหล่าเซเลบเลือกใช้ก่อนเดินพรมแดง

ขึ้นชื่อว่าเซเลบฮอลลีวูด จะเตรียมผิวขึ้นพรมแดงทั้งทีไม่ธรรมดาแน่ๆ มาแอบส่องเหล่าสกินแคร์ที่พวกนางใช้เตรียมผิวกันดีกว่า เพราะแน่นอนว่าคือชิ้นที่เราควรถอยตามอย่างด่วน!

สกินแคร์ชิ้นไหนบ้างที่เหล่าเซเลบใช้เตรียมผิวก่อนขึ้นพรมแดง มาส่องกัน!

ขึ้นชื่อว่าเซเลบฮอลลีวูด จะเตรียมผิวขึ้นพรมแดงทั้งทีไม่ธรรมดาแน่ๆ มาแอบส่องเหล่าสกินแคร์ที่พวกนางใช้เตรียมผิวกันดีกว่า เพราะแน่นอนว่าคือชิ้นที่เราควรถอยตามอย่างด่วน!

 

Amy Schumer & Kim Kardashianไม่ใช่ว่าเป็นเซเล็บฮอลลีวูดส์แล้วจะต้องใช้แต่ของแพงซะเมื่อไหร่ เพราะสาวคิมและสาวเอมี่นางชอบมาส์กหน้าเป็นที่สุด (เราได้ข่าวว่าสองนางนี้มาส์กหน้าทุกวัน!) ยิ่งถ้าเป็นช่วงใกล้วันที่ต้องขึ้นพรมแดงต้องดูแลผิวหน้ามากเป็นพิเศษ สาวเอมี่นั้นโปรดปราน Sephora Collection Face Maskกลิ่น Rose ที่เธอบอกว่าทำให้ผิวเปล่งประกายและชุ่มฉ่ำขึ้นกล้อง ส่วนสาวคิมนั้นใครที่ตาม snapchat เธออยู่จะรู้ว่าเธอชอบ Instant Hydrogel Eye Maskที่ช่วยทำให้ดวงตาที่เหนื่อยล้าของเธอดูสดชื่นขึ้นทันที

 

Emma Stoneสาวเอมม่าทำเอาโซเชียลเน็ทเวิร์คแทบแตกเมื่อเธอโพสภาพขณะกำลังใช้ลิปมาส์กจากเกาหลีชิ้นดังมาส์กเตรียมผิวปากก่อนเดินพรมแดง (เห็นไหมเราบอกแล้วว่าเซเล็บฮอลลีวูดส์ก็ไม่ได้ใช้ของแพงซะหมดนะจ๊ะ) ซึ่งถ้าใครอยากใช้ให้อินเทรนด์ตามสาวเอมม่าและละก็ เราอยากบอกว่ามีหลายชิ้นหลากยี่ห้อให้เลือกมากๆ ทั้ง Etude House Cherry Lip Gel Patch , Tony Moly Kiss Kiss Lip Gel Patch หรือ The Face Shop Modelling Gel Patch ลองไปเลือกซื้อเลือกใช้กันได้เลย

 

Chrissy Teigen & Kate Bosworthสองเซเลบริตี้สาวคนโปรดของพวกเราเทใจให้กับ SK-II Facial Treatment Maskโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวเคธซึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับโว้กประเทศไทยไว้ว่า เธอรู้จักกับ SK-II ครั้งแรกจากเจ้ามาส์กชิ้นนี้เลยแหละ ช่วงนั้นฉันบินบ่อยมาก และหน้าก็ดูเหนื่อยจากอาการเจ็ทแล็ค เมกอัพอาร์ทิสต์ของฉันมาส์กหน้าให้ฉันด้วยมาส์กชิ้นนี้ก่อนต้องถ่ายภาพยนต์ ณ ตอนที่มาส์กเสร็จฉันแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง หน้าฉันดูไบรท์ขึ้น สดชื่นขึ้นแบบทันตาเห็นมากๆ!” แหม พูดมาซะขนาดนี้เราแทบอยากจะวิ่งไปซื้อตอนนี้เลยละ!

 

Rosamund PikeMelanie Inglessis เมกอัพอาร์ทิสต์ของดาราสาวมากฝีมือผู้นี้กล่าวว่า ก่อนถึงวันสำคัญที่ดาราสาวต้องเดินพรมแดง เขาจะให้เธอมาส์กผิวหน้าด้วย Sisley Black Rose Cream Maskที่ช่วยฟื้นคืนพลังให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้า พอถึง ณ วันจริง เขาจะมาส์กรอบดวงตาของเธอด้วย Sisley Eye Contour Maskที่จะช่วยลดรอยบวมและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้แบบทันที ไม่เชื่อลองดูภาพจากพรมแดงของเธอกันได้ หน้าไบรท์ & ตาใสสุดๆใช่ไหมล่ะ!

 

Sianna Millerอีกหนึ่งดาราสาวชื่อดังที่เมกอัพอาร์ทิสต์ของเธอไม่ใช่ใครอื่น เจ้าแม่แห่งวงการเมกอัพ Charlotte Tilbury น่ะเองและจะดีแค่ไหนเมื่อเมกอัพอาร์ทิสต์ของเธอมีแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองอีกต่างหาก! ชาร์ล็อตใช้ Charlotte TilburyGoddess Skin Clay Maskมาส์กหน้าให้ซิอันน่าก่อนที่จะเริ่มแต่งหน้า ซึ่งเจ้ามาส์กตัวนี้เธอกล่าวว่าช่วยกระชับรูขุมขนและเติมน้ำให้ผิวดูฉ่ำเด้งพร้อมสำหรับการลงเมกอัพที่ติดทนนาน เท่านั้นยังไม่พอ  เธอตามด้วยเมกอัพเบส Wonderglow Primer ที่ช่วยลดเลือนรูขุมขนและริ้วรอย ถ่ายภาพออกมาแล้วหน้าดูโกลว์มีออร่าสุดๆ

 

Jessica Chastain Kristofer Buckle เมกอัพอาร์ทิสต์ของเจสสิก้ากล่าวว่าเธอมีผิวที่ดีอยู่แล้ว แต่สำหรับวันพิเศษเพื่อให้ผิวของเธอยิ่งดูโกลว์มีออร่า เขาใช้ Kiehls Hydro Plumping Re-TexturizingSerum ตามด้วย Ultra Facial Cream เพื่อเตรียมผิวให้เธอก่อนลงรองพื้นซึ่งคริสโตเฟอร์บอกว่าสองชิ้นนี้ช่วยให้ผิวของเจสสิก้าดูชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำ แถมยังช่วยให้รองพื้นและเมกอัพเรียบเนียน ติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยนะ