ดูแลผิวหน้าแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวคอด้วย! กับ 9 ครีมบำรุงผิวคอเพื่อป้องกันการเหี่ยวย่น

หน้าเนียนเด้ง มีหรือจะปล่อยให้คอเหี่ยวย่น! มาดูครีมบำรุงที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของคุณกัน

หน้าเนียนสวยเด้งแล้วจะลืมคอไปได้ไง! มั่นใจว่าสาวๆ หลายต่อหลายคนจะต้องลืมบำรุงผิวคอกันอย่างแน่นอน รู้ไหมว่าผิวบริเวณคอของเรานั้นก๋สำคัญไม่แพ้กันเพราะเป็นตัวบ่งบอกถึงอายุและการดูแลผิวของคุณ หากหน้าดีเนียนสวยแต่คอกลับเหี่ยวย่นไม่เหมือนหน้าซะอย่างนั้น ทีนี้จะไปฉีดโบท๊อกดึงผิวหรือจะอะไรก็ไม่ทันแล้ว มาเริ่มดูแลผิวคอของคุณกันซะตั้งแต่ตอนนี้เลยดีกว่า กับ 9 ครีมบำรุงผิวขอที่เราขอแนะนำ...

Anti-Aging Neck Cream จาก La Prairie (ราคา 7,370 บาท)

ทรีทเมนต์ครีมที่ซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็วจะช่วยปรับสภาพให้กับบริเวณคางและลำคอ ฟื้นคืนความกระชับ เรียบเนียน รวมไปถึงระดับสีผิว ช่วยยกกระชับผิว ฟื้นฟูการสภาพผิวเกิดใหม่ และปรับโครงสร้างของเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว

Plantscription Powerful Lifting Neck & Decollete Treatment จาก Origins (ราคา 3,000 บาท)

นวัตกรรมแห่งการดูแลผิวบริเวณลำคอและช่วงเนินอกให้ดูกระชับ มอบความเรียบเนียน เผยผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ ใน 4 สัปดาห์ เนื้อครีมคล้ายซีรั่ม ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

Uplifting Miracle Worker Instant-Effect Cool-Lift & Tightening Moisturizer Booster จาก Philosophy

ครีมบำรุงเพื่อการยกกระชับของผิวให้กลับมาดูเต่งตึง ผิวดูสุขภาพดีอีกครั้ง

Maracuja Neck Treatment จาก Tarte 

ครีมบำรุงผิวคอโดยเฉพาะที่ช่วยบำรุงอุดมไปด้วย Fatty Acid และ Vitamin C ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้สว่างสดใส พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

Capture Totale Multi-Perfection Crème จาก Dior (ราคา 7,400 บาท)

ครีมบำรุงลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ได้ครบทุกประการ สูตรเนื้อครีมเข้มข้น ให้สัมผัสนุ่มต่อผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นผิวให้แข็งแรง ผิวหน้าเพื่อการต่อต้านริ้วรอยแห่งกาลเวลา 

Pro-Collagen Neck & Décolleté Balm จาก Elemis (ราคา 3,500 บาท)

ครีมกระชับผิวด้วยสารสะกัดคุณค่าจากคอลลาเจนที่จะช่วยยกกระชับผิวบริเวณคอของคุณให้ดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น

New Dimension Tighten + Tone Neck/Chest Treatment จาก Estée Lauder (ราคา 4,300 บาท)

มอบการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญให้ผิวบริเวณลำคอและเนินอกให้แลดูสวยสุขภาพดี สูตรเนื้อเนียนหรูหราดุจแพรไหม ให้ผิวดูกระชับ และดูเรียบเนียนในทุกมิติ ในทันทีที่ใช้เนื้อครีมหรูหราช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งด้วยความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในขณะที่อุปกรณ์นวดผิวก้าวล้ำจะช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น คิดค้นขึ้นด้วยวิทยาการของ Technology ใหม่ ที่ช่วยส่งเสริมศักยภาพของกรดไฮยาลูรอนิคตามกลไกธรรมชาติ รวมทั้งฟิลลากรินและไลพิด จึงช่วยเติมผิวให้ดูอิ่มเอิบ และดูเปล่งปลั่งเมื่อใช้เป็นประจำ พัฒนาการความสวยงามของลำคอและเนินอกที่แลดูกระชับและเรียบเนียน: ลูบไล้ทรีตเม้นท์ให้ทั่วบริเวณลำคอและเนินอกโดยใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้ทั่วทั้งในตอนเช้าและกลางคืน

Black Tea Firming Corset Cream จาก Fresh (ราคา 4,200 บาท)

ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอให้คงความเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระชับ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย  ด้วยส่วนผสมของชาดำเข้มข้น ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยโกจิเบอรี่  ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน

Le Lift V-Flash จาก Chanel (ราคา 3,850 บาท)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เมคอัพอาร์ตทิสจาก CHANEL เลือกใช้ ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องผิวได้ในทันที ผิวจึงเรียบเนียน ยกกระชับขึ้นจนสังเกตได้ พร้อมผิวเปล่งปลั่งหลังการใช้เพียงครั้งแรก ด้วยผลลัพธ์ยาวนาน 8 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ในทันทีสำหรับโอกาสพิเศษของคุณ ผิวแลดูอ่อนวัยและเปล่งปลั่ง เครื่องสำอางติดคงทนมากยิ่งขึ้น ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวคอ