SKIN CARE

10 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกสดชื่นเมื่อต้องเผชิญอากาศร้อน

ตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน

มาเติมความสดชื่นให้ผิวในทุกๆ วันด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งแตก ดูอิ่มฟู ลดปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำแล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นจากสภาพอากาศเมืองไทย เพราะมีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวให้กวนใจ

1 / 10

RiceMoss HyaQuench™ Super Aqua Grenade Gel จาก Panpuri (ราคา 1,215 บาท)
ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลบางเบา ไม่ทิ้งคราบมันเงาบนผิว ผสานเทคโนโลยี RiceMoss HyaQuench™ ที่มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง พร้อมสารสกัด Buchu Leaf ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวอิ่มฟูขึ้น

2 / 10

Hydra-Essentiel Cooling Gel จาก Clarins (ราคา 2,500 บาท)
คูลลิ่งเจลไร้ความมันที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวด้วยสารสกัดจากใบLeaf of Life และ Beauty Berry Extract ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในกระบวนการกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ เนื้อสัมผัสบางเบา ใช้ได้ทุกสภาพผิว

3 / 10

Rose Hydrating Water Gel Cream จาก Fresh (ราคา 1,950 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความมันให้กวนใจ พร้อมรักษาความชุ่มชื่นไว้ในผิวถึง 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยดูจางลง เหมาะสำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน

4 / 10

Daily Greens Oil-Free Gel Moisturizer จาก Farmacy Beauty (ราคา 1,650 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีม มีส่วนผสมหลักของมะละกอและมะรุมที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนกว่าเดิม

5 / 10

Calendula Serum-Infused Water Cream จาก Kiehl's (ราคา 1,800 บาท)
วอเตอร์ครีมเนื้อบางเบาที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่ามาบดละเอียด มอบความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มฟู เส้นริ้วรอยดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ความหมองคล้ำ และรอยแดง

6 / 10

Moisture Surge™ 100H Auto-Replenishing Hydrator จาก Clinique (ราคา 1,950 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่ปรับสูตรให้สามารถคงความชุ่มชื่นได้มากกว่าเดิมถึง 100 ชั่วโมง จะช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยการเข้าไปเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสดชื่นขึ้น ลดอาการแห้งลอกเป็นขุย พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น

7 / 10

Aqua Soothing Cream จาก Real Barrier (ราคา 990 บาท)
ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล โดดเด่นด้วยไฮยาลูรอนิก 7 ชนิด และ Blue Tansy Oil ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย สูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) เสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก ให้ผิวเย็นลงและสดชื่น

8 / 10

Cloud Dew Oil-Free Gel Cream จาก Summer Fridays (ราคา 1,950 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีมที่มีส่วนผสมในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรดไฮยาลูรอนิก กลีเซอรีน เซราไมด์ และยังมีส่วนผสมของกรดจากสัปปะรด ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน

9 / 10

Moisture Plus Rare Rose Gel Cream จาก Jurlique (ราคา 1,750 บาท)
ครีมเนื้อเจลสุดฉ่ำที่มีสารสกัดดอกกุหลาบไมโครเอนแคปซูเลชัน ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน พร้อมปรับสมดุลช่วยให้ผิวเย็นและสดชื่น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง

10 / 10

GinZing Energy Boosting Gel Moisturizer จาก Origins (ราคา 1,450 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเจลบางเบาและไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Hydra-Hug™ ช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ภายในผิวได้ยาวนานยิ่งกว่าและหล่อเลี้ยงผิวด้วยความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยสารสกัดจากกาแฟ และ Panax Ginseng ที่ช่วยให้ผิวแลดูสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างชัดเจน

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: gel moisturizer skincare