MAKE UP

แนะนำ 7 คุชชั่นงานผิวสวยออกใหม่ที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ทั้งสายเกาและสายฝอ

บอกต่อไอเท็มคุชชั่นออกใหม่ที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของความบางเบาและการปกปิดที่ให้ผิวสวย

เชื่อว่าหลายคนหันมาใช้คุชชั่นกันมากขึ้น เพราะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบลงรองพื้นให้ผิวดูหนา ไม่เป็นธรรมชาติ โว้กบิวตี้รวม 7 คุชชั่นงานผิวสวยออกใหม่ที่มีทั้งสายเกาฉ่ำโกลว์และสายฝอเนื้อแมตต์ ใครเป็นสายคุชชั่นห้ามพลาดเด็ดขาด!

New Black Cushion จาก Hera (ราคา 1,495 บาท)

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Magnet-fit Pigment Technology ที่จะทำให้เนื้อคุชชั่นนั้นติดทนได้แนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่ยังคงความรู้สึกบางเบาสบายผิว ปกปิดปานกลาง ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ที่ผิวดูมีสุขภาพดี สีไม่ดรอปหรือเพี้ยนระหว่างวัน มีอันเดอร์สีให้เลือกทั้งเหลืองและชมพู

Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion จาก NARS (ราคา 1,400 บาท)

เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดีในระดับหนึ่ง ผลลัพธ์ผิวฉ่ำโกลว์ เปล่งปลั่งกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ แถมยังมีคุณสมบัติเป็นสกินแคร์ไปในตัวด้วย เพราะช่วยลดเลือนผิวที่หมองคล้ำ เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์และฝุ่น PM2.5WATCHUltimate Glow Cushion จาก Burberry (ราคา 2,400 บาท)

 รองพื้นสูตรเซรั่มในรูปแบบของคุชชั่นที่เป็นทั้งเมกอัพและสกินแคร์ในหนึ่งเดียว เปล่งประกายสดใสจากภายในสู่ภายนอกด้วยไข่มุกสะท้อนแสง พร้อมเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกและสารสกัดจากวิโอลา รวมถึงสารสกัดจากชาขาวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

Timetreasure Radiance Serum Cushion จาก Sulwhasoo (ราคา 3,200 บาท)

คุชชั่นสูตรเฉพาะของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Timetreasure ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวแน่นกระชับ เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงและเนื้อ
สัมผัสที่บางเบาและเรียบเนียนคล้ายเซรั่ม ฟองน้ำคุชชั่นรูปครึ่งวงกลม เนื้อคุชชั่นสามารถกลืนไปกับผิวได้ดี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

Dior Forever Couture Perfect Cushion จาก Dior (ราคา 2,400 บาท)

คุชชั่นสูตรติดทนนาน เนื้อสัมผัสเบาสบายผิวแบบลิมินัส แมตต์ ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอและให้ผิวฉ่ำโกลว์สวยสุขภาพดี มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสไตล์โอต์ กูตูร์ ด้วยปลอกหนังหรูหราไม่เหมือนใคร

Cover-Pang Long Wear Cushion SPF50 + PA +++ Cushion จาก A'PIEU (ราคา 790 บาท)

คุชชั่นสายเกา ช่วยคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบหรือตกร่อง แถมมีสารกันแดดในตัวด้วย มีสองสูตรให้เลือก ตลับชมพูเป็นสูตรโกลว์เผยผิว ส่วนตลับดำเป็นสูตรแมตต์ให้การปกปิดดี

Ultra Le Teint Cushion จาก Chanel (ราคา 2,500 บาท)

คุชชั่นเนื้ออิมัลชั่นที่ให้การปกปิดได้ระดับปานกลางถึงสูง แต่ยังคงผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนเข้ากับผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานผิวไม่แมตต์และไม่โกลว์จนเกินไป มาพร้อมกับพัฟฟ์ฟองน้ำที่มีตาข่ายยืดหยุ่น ช่วยเก็บเนื้อรองพื้นขึ้นมาในปริมาณที่เหมาะสม

Preciouskin Perfect Finish Cushion Foundation จาก Dolce & Gabbana (ราคา 2,900 บาท)

คุชชั่นเนื้อแมตต์ที่ให้ฟินิชผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ให้ความปกปิดปานกลาง ใครที่อยากเพิ่มความติดทนแนะนำให้เซตด้วยแป้งฝุ่น แต่ถ้าใครชอบเผยผิวฉ่ำๆ ไม่จำเป็นต้องเซตด้วยแป้งฝุ่นก็ได้ มาพร้อมกับตลับสีทองลายลูกไม้สีดำให้ความหรูหราดูแพง 

WATCH

TAGS : cushion makeup