เพียงแค่ 3 สเต็ปก็สามารถทำทรงผมตาม Jennifer Lopez จากงาน Golden Globes Awards 2020 ได้แล้ว

ใครจะไปรู้ว่าทรงผมนี้สามารถครีเอตได้เพียง 3 ขั้นตอน

Photo: @chrisappleton1

หนึ่งในบิวตี้ลุคของเซเลบริตี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือลุคของ Jennifer Lopez กับลุคสุดคลาสสิกอย่างสโมกกี้และลิปสติกสีนู้ด นอกจากเมกอัพที่ถ่ายทอดออกมาได้เป็นตัวเธอสุดๆ แล้ว ทรงผมสุดแกลมของเธอก็เป็นไอเดียดีๆ ที่น่าเซฟรูปเก็บไว้ทำตามเช่นกัน ซึ่งทรงนี้ถูกครีเอตโดย Chris Appleton แฮร์สไตลิสต์มือโปรที่ครีเอตทรงผมให้กับเซเลบริตี้หลายคน สวยเฉิดฉายบนพรมแดงมานักต่อนักแล้ว ซึ่งใครจะไปรู้ว่าผมทรงนี้ถูกครีเอตได้เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น โว้กบิวตี้นำสเต็ปง่ายๆ นี้มาบอกไว้ด้านล่างแล้ว ทั้งสวยและง่าย ใครๆ ก็ทำได้1 / 4

Tools
อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับลุคนี้
2 / 4

Step 1
เริ่มจากการใส่ทรีตเมนต์เพื่อบำรุงผมให้พร้อมสำหรับการจัดแต่งทรง แล้วใช้ไดร์เป่าผมให้แห้ง จากนั้นรวบผมเป็นทรงหางม้าสูง ตามด้วยการใช้สเปรย์เซตให้อยู่ทรง
3 / 4

Step 2
แบ่งผมหางม้าเป็นสองส่วนแล้วถักเปียลงมาตามปกติ จากนั้นเก็บเปียโดยม้วนให้เป็นทรงผมรอบจุกที่มัดไว้ โดยใช้กิ๊ฟติดยึดไว้ไม่ให้หลุด ตามด้วยการฉีดสเปรย์ล็อกอีกหนึ่งชั้น
4 / 4

Step 3
เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมด้วยสเปรย์ฉีดผม โดยสเปรย์เพียงเล็กน้อย เว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 10 เซนติเมตร เพื่อไม่ให้เส้นผมดูแข็งเกินไป ปิดท้ายด้วยการใช้แฮร์ แชโดว์เติมในบริเวณไรผมดูมีผมดกหนาอย่างเป็นธรรมชาติ
1 / 6

Dyson Supersonic
2 / 6

Color Wow Dream Coat Anti-Humidity Hair Treatment
3 / 6

Color Wow Cult Favorite Firm + Flexible Hairspray
4 / 6

Color Wow Pop & Lock Gloss Treatment
5 / 6

Color Wow Extra Mist-ical Shine Spray
6 / 6

Color Wow Root Cover Up


คีย์เวิร์ด: golden globes awards 2020 jennifer lopez hairstyle